xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : CASETiFY, Sony, OPPO และ Wanbo

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Wanbo - โปรเจกเตอร์ระดับเรือธง Wanbo X5 มีความสว่างและคอนทราสต์สูง 1100ANSI ครอบคลุมช่วงสีกว้างขึ้น 4 เท่า มีเทคโนโลยีฉายภาพผ่านเลนส์เคลือบแก้วทั้งหมด ทำให้คุณภาพของภาพที่ฉายออกมานั้นชัดเจน รองรับ 4K เพิ่มความคมชัดแบบไดนามิกของฉากทั้งหมดแบบ HDR10 เต็มรูปแบบ มีระบบโฟกัสอัตโนมัติด้วย AI ตัวเลนส์ความไวสูงสามารถช่วยปรับโฟกัสให้คมชัดได้ตลอดเวลาแม้จะมีย้ายตำแหน่งเครื่อง รองรับ Wi-Fi 6 แบบดูอัลแบนด์ รับส่งข้อมูลเร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 3.9 เท่า ราคา 8,990 บาท


CASETiFY - เคสมือถือและอุปกรณ์ตกแต่งไอที "Man Suang x CASETiFY" ถ่ายทอดจินตนาการจากภาพยนตร์ “แมนสรวง” ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ไทย เป็นลวดลายงานศิลป์ไทยร่วมสมัยโดย“นักรบ มูลมานัส” ศิลปินไทยที่เคยได้ร่วมงานกับ CASETiFY มาก่อน เคสสามารถปกป้องสมาร์ทโฟนและแก็ตเจต มีให้เลือก 5 ลาย รองรับ iPhone 11 ถึง iPhone 14 Pro Max และ Samsung Galaxy S22 Ultra และอีกหนึ่งลายพิเศษที่จะเปิดตัวพร้อม iPhone รุ่นใหม่ในเดือนกันยายนนี้ ราคาเริ่มต้น 1,429-2,599 บาท


OPPO - สมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่า OPPO A58 ตอบโจทย์ทุกเอ็นเตอร์เทนด้วย RAM 6GB เพิ่มหน่วยความจำได้อีก 6GB ใช้งานได้แบบไม่มีสะดุดด้วยชาร์จไว 33W SUPERVOOC ใช้งานได้ทั้งวันด้วยการชาร์จเพียง 75 นาที และแบตเตอรี่ใหญ่ 5,000mAh มาพร้อมลำโพงสเตอริโอคู่ โหมด Ultra Volume ช่วยเพิ่มระดับเสียงขึ้นถึง 300% เมื่อใช้ลำโพงโดยไม่ทำให้คุณภาพเสียงลดลง และมอบการรับชมที่เต็มอิ่มทุกอรรถรส เสริมความสมจริงด้วยหน้าจอกว้าง 6.72” คมชัด FHD+ สู้แสงด้วย Sunlight Display ราคา 6,299 บาท


Sony - หูฟัง Truly Wireless รุ่นใหม่ WF-1000XM5 มีจุดเด่นอยู่ที่ประสิทธิภาพของระบบตัดเสียงรบกวนสุดล้ำและคุณภาพการโทร. สามารถปิดกั้นเสียงภายนอกและโฟกัสไปที่เพลงได้ดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การฟังเพลงคุณภาพสูงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำงานร่วมกับระบบประมวลผลเสียงแบบเรียลไทม์และไมโครโฟนประสิทธิภาพสูง ขับเคลื่อนด้วย Dynamic Driver X ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อสร้างความถี่ที่กว้าง เสียงเบสที่หนักแน่น และเสียงร้องที่มีรายละเอียดมากขึ้น ราคา 10,990 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น