xs
xsm
sm
md
lg

airasia Super App รับประกันราคาโรงแรม "ดีที่สุด"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แอร์เอเชียซูเปอร์แอป (airasia Super App) เปิดตัวกลยุทธ์ “Best Price Guaranteed” รับประกันราคาโรงแรมดีที่สุด ตั้งเป้าผู้นำด้านการท่องเที่ยว ด้วยส่วนลดที่พัก-เดินทาง-อาหารสุดโหด ตลอดเดือนพฤศจิกายน

น.ส.ณัฏฐิณี ตะวันชุลีผู้อำนวยการใหญ่ airasia Super App ประจำประเทศไทย กล่าวว่า ปัจจัยความสำเร็จสำคัญที่ทำให้ airasia Super App เติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นผลมาจากการเป็นแพลตฟอร์มที่คุ้มค่าที่สุด ตอบโจทย์กลยุทธ์การเป็น Best Price Guaranteed ในการนำเสนอสินค้าและบริการที่ตรงใจนักท่องเที่ยวและทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสูงสุด สำหรับแคมเปญ Thailand Destination หนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ออกมากระตุ้นการท่องเที่ยวในไทย เป็นกลยุทธ์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้มั่นใจว่าจะได้รับดีลราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด เมื่อจองโรงแรมผ่าน airasia Super App

"หากเจอโรงแรมเดียวกันที่ราคาถูกกว่าในแพลตฟอร์มอื่นๆ ภายใต้ข้อกำหนดของการรับประกันราคาที่ดีที่สุด ทางเรายินดีคืนส่วนต่าง"

airasia Super App มองตัวเองเป็นผู้นำตลาดแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค การใช้กลยุทธ์ “Best Price Guaranteed” นั้นถูกระบุว่ามาพร้อมจุดแข็งในการรับประกันราคาโรงแรมถูกจริง ถูกใจ ไม่ต้องเทียบให้เสียเวลา หากเจอราคาถูกกว่า ยินดีคืนเงินส่วนต่าง* ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Thailand Destination” เพื่อกระตุ้นท่องเที่ยวไทย ด้วยการมอบส่วนลดโรงแรมสูงสุดถึง 65% เมื่อจองผ่าน airasia Super App และโปรโมชันสนับสนุนการเดินทาง เช่น ส่วนลดค่าเดินทางจาก airasia ride ทั้งส่วนลดค่าแท็กซี่เพื่อเดินทางไปสนามบินและเดินทางในเมือง และโปรโมชัน “อิ่มอร่อย 11 บาท” จากร้านสตรีทฟูดที่เข้าร่วมรายการ และ “Half 50” ส่วนลดค่าอาหารแบบคุ้มเกินครึ่งถึง 50% บน airasia food


สำหรับเดือนพฤศจิกายน แอร์เอเชียมองว่าเป็นโค้งสุดท้ายของปีที่การท่องเที่ยวจะคึกคักเป็นพิเศษ เห็นได้จากเทรนด์การค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวผ่านแพลตฟอร์ม airasia Super App ที่ชี้ว่า 5 จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับชาวต่างชาติในไทยยังคงเป็น กระบี่ ภูเก็ต กรุงเทพฯ หาดใหญ่ และเชียงใหม่ ข้อมูลเดียวกันนี้ยังชี้ว่า นักท่องเที่ยวจากมาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ เป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติกลุ่มใหญ่ที่ให้ความสนใจเข้าค้นหาข้อมูลโรงแรมบนแพลตฟอร์ม airasia Super App มากที่สุด ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อพาร์ตเนอร์โรงแรมในประเทศไทยให้สามารถช่วงชิงความได้เปรียบจากคู่แข่งให้เข้าถึงและเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

ขณะเดียวกัน ปลายปีการท่องเที่ยวในประเทศยังคงคึกคักสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยข้อมูลจาก airasia Super App เมื่อเดือนตุลาคมชี้ว่า คนไทยค้นหาข้อมูลโรงแรมที่พักในจังหวัดเชียงใหม่มากที่สุด ตามด้วย สิงคโปร์ ภูเก็ต โตเกียว และกรุงเทพฯ สะท้อนถึงการท่องเที่ยวภาพรวมทั้งในและต่างประเทศที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ซึ่งอาจทำให้ดีมานด์การจองโรงแรมปลายทางยอดนิยมเหล่านี้สูงขึ้น ส่งผลให้นักท่องเที่ยวพบกับราคาห้องพักที่สูงกว่าปกติ


กำลังโหลดความคิดเห็น