xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : LG, Canon, Lexar และ Sony

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Canon - เครื่องพิมพ์ฉลากและปลอกสายไฟ MK5000 สามารถพิมพ์ฉลากและสายเคเบิลได้คมชัดและความทนทานสูง เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยีสารสนเทศและธุรกิจการก่อสร้างตกแต่ง สามารถพิมพ์ปลอกสายไฟได้ 55 ชิ้นต่อนาที รองรับความละเอียดสูง 300dpi สามารถปรับความเร็วในการพิมพ์ได้ 3 ระดับ เพื่อให้ได้คุณภาพงานที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด มอบความยืดหยุ่นในการปรับสเกลเพื่อตอบโจทย์การใช้งานนอกสถานที่ รองรับการพิมพ์แบบกระจายงาน (Distributed Printing) จากคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเครื่องเดียวที่เชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์หลายเครื่อง สามารถปรับระยะได้ละเอียดถึง 0.1 มม. เพื่อการควบคุมช่องว่างที่แม่นยำและเที่ยงตรง ราคาตามโซลูชัน


Lexar - หน่วยความจำที่เร็วที่สุดในโลก CFEXPRESS TYPE B DIAMOND Series รองรับกลุ่มธุรกิจภาพยนตร์และ Content creators มืออาชีพ มีความเร็วในการอ่าน 1900MB/s และการเขียน 1700MB/s ใช้โปรโตคอลความเร็วสูง PCIe Gen 3x2 และ NVMe ช่วยให้สามารถจับภาพ RAW วิดีโอ ProRes และ 8K คุณภาพสูงสุดได้อย่างง่ายดาย การ์ดนี้ยังรองรับ VPG 400 สําหรับวิดีโอคุณภาพระดับมืออาชีพ ทําให้ได้ประสิทธิภาพที่ราบรื่นและมีเสถียรภาพเมื่อบันทึกข้อมูลลงในการ์ด สามารถใช้งานร่วมกับกล้อง XQD รุ่นเก่าได้ ได้รับการออกแบบให้ทนต่อแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน และทนทานต่ออุณหภูมิที่สูงมากเกินไป ราคาไม่เปิดเผย


LG - ทีวีซีรีส์ใหม่ QNED MiniLED ซีรีส์ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ผสานเทคโนโลยี Quantum Dot และ NanoCell ไว้ด้วยกัน ทำงานร่วมกับหลอดไฟ Mini LED ขนาดจิ๋ว จึงหรี่แสงอย่างแม่นยำมากถึง 2,400 จุด ให้สีสันสมจริงยิ่งกว่าทีวี LCD รุ่นอื่นๆ ใช้ชิป α (อัลฟ่า) 9 Gen5 AI Processor 8K มีระบบปฏิบัติการใหม่ webOS 22 นำเสนอหน้าโฮมสกรีนที่ใช้งานง่าย สามารถล็อกอินบัญชีบนทีวีแอลจีสูงสุดถึง 10 บัญชี และจะเรียงลำดับแอปพลิเคชันที่เรียกดูบ่อยตามการใช้งานของเจ้าของบัญชี รวมถึงแนะนำเนื้อหาใหม่ๆ ใกล้เคียงกับเนื้อหาที่ชอบดูมากที่สุด เชื่อมต่อได้ผ่าน Wi-Fi, Bluetooth 5.0 ช่องต่อ USB รวมทั้งช่องต่อ HDMI ราคาสูงสุด 239,990 บาท


Sony - สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียม Xperia 5 IV เด่นที่การบันทึกภาพสโลว์โมชันด้วยความละเอียด 4K HDR 120fps (สูงสุด 5 เท่า) สามารถถ่ายภาพพอร์เทรตที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบ Real-time Eye AF และระบบ Real-time Tracking ด้วยเลนส์ทุกตัว รวมถึงถ่ายภาพเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบด้วยกล้องหน้าและเซ็นเซอร์ขนาด 12 ล้านพิกเซล มีลำโพงสเตอริโอแบบฟูลสเตจ มี Real Time HDR Drive สามารถบันทึกเสียงคุณภาพสูงด้วย Music Pro เสมือนบันทึกในสตูดิโอ รองรับการเล่นเกมอย่างมืออาชีพด้วยฟังก์ชัน Game Enhancer ที่ทำ Live Streaming และบันทึกได้ แบตเตอรี่ 5000 mAh ราคา 39,990 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น