xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : Razer, Lenovo, Epson และ CASETiFY

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์CASETiFY - เคสมือถือคอลเลกชันใหม่ล่าสุด ‘Disney and Pixar's Toy Story x CASETiFY’ จะทำให้แฟนๆ ได้ย้อนความทรงจำกลับไปในโลกแห่งของเล่นอีกครั้ง ด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับปรับแต่งโทรศัพท์มือถือและของใช้ไอทีที่มีลวดลายทีมการ์ตูนชื่อดังจาก Toy Story อย่าง Woody (วู้ดดี้) Buzz Lightyear (บัซ ไลท์เยียร์) Jesse (เจสซี่) Slinky (สลิงกี้) Mr. & Mrs.Potato Head (มิสเตอร์และมิสซิสโปเตโต้เฮด) Rex (เร็กซ์) Hamm (แฮม) และ Bo Peep (โบ พีพ) รุ่นไฮไลต์คือลวดลาย “ก้อนเมฆ” วอลเปเปอร์สมัยเด็กของ Andy (แอนดี้) ซึ่งเป็นไอคอนิกของ Toy Story ผลิตขึ้นสำหรับ iPhone โดยเฉพาะ ด้วยวัสดุซิลิโคนที่อ่อนนุ่ม เป็นเจ้าของได้ในราคา 55-65 เหรียญสหรัฐ


Epson - ครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่ถูกออกแบบเพื่อตอบโจทย์ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Epson EU-m30 ใช้ระบบหัวเข็มความร้อนรุ่นใหม่ ขนาดกะทัดรัด แต่โดดเด่นด้วยความยืดหยุ่นในการติดตั้งกับตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติที่มีลักษณะแตกต่างกันได้อย่างลงตัว มีอุปกรณ์เสริม ขอบ Bezel แบบใหม่ที่จัดแนวทางเดินกระดาษได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันกระดาษติดและออกรับใบเสร็จได้ง่ายขึ้น ตัวเครื่องพิมพ์ได้ด้วยความเร็ว 250 มิลลิเมตรต่อวินาที อายุการใช้งานเครื่องพิมพ์สูง 17 ล้านบรรทัด ใบมีดตัดกระดาษอัตโนมัติมีอายุการใช้งาน 1.5 ล้านครั้ง ราคาตามโซลูชัน


Lenovo - แล็ปท็อป IdeaPad Flex 5 แบบ Convertible มาพร้อมโปรเซสเซอร์ 12th Gen Intel Core i7 U-series และ Intel Iris Xe MAX Graphics และโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 7 และกราฟิก Radeon แบบ built-in ในตัว มีบานพับแบบ 360 องศา ส่งเสริมการใช้งานหลากหลายโหมด จากแล็ปท็อปไปยังแท็บเล็ต หรือโหมดตั้งเป็นเต็นท์ มีบานพับ drop-down ของตัวเครื่อง เพื่อช่วยให้คีย์บอร์ดยกขึ้นเล็กน้อยเมื่อผู้ใช้เปิดแล็ปท็อป พัฒนาประสบการณ์การพิมพ์คีย์บอร์ดที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น มีจำหน่ายในขนาด 14 นิ้ว พอร์ต Type-C เต็มรูปแบบ (USB 3.2) เพื่อการถ่ายโอนข้อมูลและจ่ายพลังงานที่รวดเร็ว ราคาเริ่ม 23,990 บาท


Razer - อุปกรณ์ dongle สำหรับเมาส์ไร้สาย HyperPolling Wireless Dongle เป็นรุ่นแรกที่รองรับอัตราการรับส่งสัญญาณไร้สายสูง 4000Hz ถูกออกแบบมาเพื่อการแข่งขันที่ต้องการอัตราการตอบสนองสัญญาณที่ไวขั้นสุด ผู้เล่นจึงสัมผัสได้ถึงมาตรฐานการเล่นที่สูงขึ้นอีกระดับผ่านการอัปเกรดเมาส์เรเซอร์รุ่นใหม่ที่สมบูรณ์แบบ สามารถสลับอัตรา Polling Rate ได้โดยอัตโนมัติเพื่อมอบประสบการณ์การแข่งขันเกมที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น รองรับทั้งเมาส์ DeathAdder V3 Pro และ Viper V2 Pro รวมถึงเมาส์ที่รองรับอื่นๆ ซึ่งจะวางจำหน่ายในอนาคต ราคา 29.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,064 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น