xs
xsm
sm
md
lg

เดลล์จุดพลุ ProSupport Suite for PCs บริการหลังการขายรับยุคไฮบริดเวิร์ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดวิวัฒนาการบริการหลังการขายและการรักษาความปลอดภัยครั้งใหญ่ มั่นใจทันสมัยมากขึ้น-ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ดั๊ก ชมิทท์ ประธานด้านการบริการ เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าวว่าเดลล์มีนโยบายมอบการบริการ และการอัปเดตด้านซีเคียวริตี้ที่ให้การซัพพอร์ตด้านไอทีได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า (customized) และประสบการณ์การใช้งานพีซีที่ปลอดภัย เพื่อตอบโจทย์การทำงานได้จากทุกที่ (work-from-anywhere) ของพนักงาน โดยมองว่าบทบาทของระบบไอทีคือสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ในขณะที่เป้าหมายของธุรกิจยังคงเหมือนเดิมในการที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล พร้อมทั้งทำให้ระบบสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้การดำเนินการที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดนี้ยิ่งทวีความซับซ้อนมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยจำนวนดาต้าและโอกาสต่างๆ ที่เพิ่มสูงขึ้นในจุดของการใช้งานที่ปลายทาง (Edge)

“แนวทางในการให้บริการด้านไอทีของเราสร้างบนพื้นฐานการขับเคลื่อนด้วย AI ที่ปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา ในแบบที่เป็น always-on ด้วยการนำพาความเป็นจริงในปัจจุบัน พร้อมทั้งความต้องการในอนาคตของลูกค้ามาสู่การพิจารณา ซึ่งที่สุดแล้ว ความสามารถใหม่ๆ คือการช่วยให้ผู้นำด้านไอทีสามารถมองไกลไปข้างหน้า และยืนหยัดอยู่ในแถวหน้า ในขณะที่ช่วยให้พนักงานทั่วทั้งโลกสามารถที่จะทำงานร่วมกันและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ต่อไปได้โดยไม่หยุดชะงัก”

บริการที่เดลล์ต้องการชูให้เด่นคือ ProSupport Suite for PCs ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของการมองเห็น (visibility) ทางด้านไอทีที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงการแก้ไขจากในระยะไกล การให้คำแนะนำเพื่อปฏิบัติตาม และความสามารถต่างๆ ทั้งในด้านการปรับใช้และการจัดการอัปเดตแค็ตตาล็อกที่กำหนดได้เอง (custom update) ได้โดยอัตโนมัติเป็นรายแรกของอุตสาหกรรมไอที


รวมถึงการให้บริการด้านการซัพพอร์ต ด้วยเครื่องมือต่างๆ ตลอดจนถึงคลาวด์ พอร์ทัล ที่ขับเคลื่อนด้วย AI พร้อมให้บริการแล้วสำหรับพันธมิตรช่องทางจำหน่าย (channel partners) ทั่วโลกผ่านทาง ProSupport Suite for PCS

ยังมีบริการการรักษาความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ปลายทาง (endpoint security) ใหม่ ที่ช่วยป้องกัน ตรวจจับ และตอบสนองต่อภัยคุกคาม พร้อมให้การใช้งานพีซีเชิงพาณิชย์อย่างปลอดภัย

ด้านแพทริค มัวร์เฮด ผู้ก่อตั้งและหัวหน้านักวิเคราะห์ของ Moor Insights & Strategy กล่าวว่าหากพีซีของบริษัทไม่มีประสิทธิภาพ พนักงานภายในองค์กรก็จะขาดซึ่งประสิทธิภาพเช่นกัน ดังนั้นการให้บริการการซัพพอร์ตตลอดจนการรักษาความปลอดภัยต้องพัฒนาไปพร้อมกับประสบการณ์ของพนักงานที่เปลี่ยนแปลงไปและต้องนำหน้าภัยคุกคามที่มีอยู่ในทุกที่เสมอ

"เราเชื่อว่าเดลล์ เทคโนโลยีส์ กำลังตอบรับต่อความต้องการรูปแบบนี้ด้วยบริการที่มีความพิเศษที่ออกแบบมาด้วยการคำนึงถึงความต้องการในอนาคตโดยเฉพาะ”

เดลล์เชื่อว่าบริการเหล่านี้จะตอบโจทย์ในโลกของการ “ทำทุกสิ่งได้จากในทุกที่” อย่างทุกวันนี้ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า ‘พีซี’ ทำหน้าที่มากกว่าการเป็นแค่เพียง ‘เครื่องมือ’ แต่กลับกลายเป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญสำหรับทั้งการทำงานและการสื่อสารสำหรับทุกคน พนักงานภายในองค์กรต่างพึ่งพาพีซีในฐานะที่เป็น ‘ประตู หรือ เกตเวย์’ ในการทำคอลลาบอเรชั่นและการเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ซึ่งการเกิดการหยุดชะงักหรือ downtime ใดๆ ก็ตามจะก่อให้เกิดผลกระทบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อผลลัพธ์ในการดำเนินธุรกิจ

นอกจากนี้ บริการหลังการขายและโซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยใหม่ของเดลล์ เทคโนโลยีส์ จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการมอบประสบการณ์การใช้งานพีซีที่ทันสมัย ชาญฉลาด และปลอดภัยที่ผู้นำทางไอทีมอบให้กับพนักงานในองค์กร โดยเพิ่มความสามารถด้านต่างๆ ที่มากขึ้นได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น