xs
xsm
sm
md
lg

Samsung ปรับบริการสั่งซื้อผ่านออนไลน์ส่งฟรี ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ซัมซุง ออกแคมเปญ ‘ส่งฟรี ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ’ นำเสนอความตั้งใจมอบบริการผ่านช่องทางออนไลน์ เติมเต็มประสบการณ์ลูกค้าครบวงจร ตั้งแต่เลือกซื้อถึงส่งมอบ และติดตั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเสริม พร้อมมาตรการคุมเข้มสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภค

โดยบริการใหม่นี้จะช่วยให้การซื้อสินค้าของซัมซุงจะกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย เพียงแค่คลิกเข้าไปที่ samsung.com ก็สามารถเพลิดเพลินกับหลากหลายผลิตภัณฑ์ได้ตามที่ต้องการ รวมทั้งยังไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะสินค้าทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ ไม่จำกัดระยะทาง


นอกจากนี้ ซัมซุงยังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยมีมาตรการในการตรวจคัดกรองอุณหภูมิพนักงานและความพร้อมของอุปกรณ์ก่อนเริ่มงานทุกครั้ง และพนักงานจะสวมอุปกรณ์ป้องกัน ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากอนามัย เฟซชิลด์ ถุงมือ และถุงครอบรองเท้าตลอดระยะเวลาที่ให้บริการ รวมถึงล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนทำการหยิบจับหรือเคลื่อนย้ายสินค้าทุกครั้ง ตลอดจนการให้บริการด้วยการเว้นระยะห่างระหว่างพนักงานและลูกค้าอย่างน้อย 2 เมตร พร้อมดูแลทำความสะอาดในทุกขั้นตอนการทำงาน


ขณะเดียวกัน เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบออนไลน์ของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น ซัมซุงยังได้อำนวยความสะดวกในด้านบริการหลังการขายด้วยการจัดทำ e-Demo หรือบริการสาธิตการใช้งานผ่านวิดีโอคอลโดยเจ้าหน้าผู้เชี่ยวชาญ สำหรับผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีรุ่น QLED ทุกรุ่น Neo QLED ซาวด์บาร์ ตู้เย็น Family Hub และ Air Dresser ซึ่งจะเป็นการนำเสนอวิธีการใช้งานสินค้าเบื้องต้น เทคนิคการใช้งาน ไปจนถึงการดูแลรักษาเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างถูกต้อง

นอกจากนี้ ยังมีความตั้งใจที่มากกว่าด้วยบริการ Digital Service Experience ช่วยให้ผู้บริโภคเรียนรู้การใช้งานสมาร์ทดีไวซ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ซึ่งครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ของซัมซุง เลือกรับบริการได้ตามความสะดวก ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถรับการบริการในแบบดิจิทัลได้อย่างสบายใจ

รวมถึงกรณีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเกิดปัญหาก็ไม่ต้องกังวล เพราะสามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของซัมซุงได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านคอลเซ็นเตอร์ หมายเลข 1282 หรือ Live Chat เพื่อการแก้ปัญหาที่รวดเร็ว ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกและความปลอดภัย ซัมซุงได้นำเสนอบริการควบคุมเพื่อแก้ปัญหาจากระยะไกล Remote Service ที่ผู้เชี่ยวชาญสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ททีวีของผู้บริโภค เพื่อแก้ไขปัญหา ปรับการตั้งค่า อัปเดตซอฟต์แวร์ ไปจนถึงแนะนำการใช้งาน เพื่อมอบความช่วยเหลือให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างครบวงจร โดยที่ผู้บริโภคไม่จำเป็นต้องเดินทาง

พร้อมขยายเวลาบริการถึงบ้านตลอดทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ และโทรทัศน์ขนาด 32 นิ้วขึ้นไป โดยให้บริการฟรีสำหรับสินค้าที่อยู่ในระยะรับประกัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น