xs
xsm
sm
md
lg

TrueID+ ชวนคุณฟินต่อเนื่องไม่มีสะดุดกับซีรีส์สุดโรแมนติก I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ปล่อยความฟินให้แฟนๆ ได้อินตามกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วถึง 10 ตอน กับซีรีส์สุดโรแมนติก “I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ” ที่ได้นางเอกสาวมากความสามารถ อย่าง “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ประกบคู่กันครั้งแรกกับหนุ่มฮอต “นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัย” สร้างปรากฏการณ์คู่จิ้นต่างวัยให้คนดูฟิน จิ้นกระจาย จนขึ้นอันดับ 1 ซีรีส์ฮอตทางทรูไอดีไปเป็นที่เรียบร้อย

สัปดาห์หน้า ตอนที่ 11 รักสามเส้าที่ยังหาจุดลงเอยไม่ได้ของพวกเขากานต์ ณใจ และคิส ทุกคนจะได้ลุ้นกับการเป็นแฟนกันของณใจและกานต์เหมือนจะไปได้ด้วยดี กานต์ถามอาลาน ว่าชอบณใจ หรอ แต่ณใจ อาจจะไม่ได้ชอบเด็กอย่างอาลาน คิสยังพยายามจะง้อกานต์อยู่ และคิสกำลังจะยกเลิกสัญญากับบริษัทณใจ คิสเปิดเผยเรื่องของกานต์กับคิสในงานเลี้ยงให้ท่านประธานรู้ คิสทำให้ณใจเข้าใจผิดกานต์ อาลาน พาณใจ ออกจากงาน อาลาน อยากให้ณใจ เลิกกับกานต์ แต่ณใจไม่ยอม และบอกไม่มีคนแบบที่อาลานบอกหรอกในโลกนี้


ทรูไอดี พลัส แพกเกจสุดคุ้มเหนือใคร พลัสความสนุก ให้แฟนๆ ได้ฟินอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุดและไม่มีโฆษณากวนใจ พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่คุณจะไม่พลาด บนแพกเกจ TrueID+ เท่านั้น สมัครเพียงเดือนละ 59 บาท สมัครวันนี้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน

พิเศษขอแอบกระซิบดังๆ ว่า สำหรับสมาชิกทรูไอดี ที่สมัครแพกเกจ ทรูไอดี พลัส และรับชม “รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ” ครบทุกตอนที่ทรูไอดี มีสิทธิรับของรางวัลสุดพิเศษ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแพกเกจ True Vision Now และภาพพร้อมลายเซ็นจาก 2 นักแสดงนำ ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้เร็วๆ นี้ ได้ทางทุกช่องทางโซเชียลของ TrueID


สัมผัสโลกไร้ขีดจำกัด พร้อมพลัสความสุขไปกับคอนเทนต์ระดับเวิรด์คลาสจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ภาพยนตร์ แอนิเมชัน กว่า 2,000 เรื่อง พร้อมทั้งรายการดังสุดเอ็กคลูซีฟ ที่คุณจะไม่พลาด บนแพกเกจ TrueID+ เท่านั้น สมัครวันนี้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน คลิกเลย https://trueid.onelink.me/14Ip/32883022 และลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ตฟรี 2 GB ดูทรูไอดีไม่เปลืองเน็ต

อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวาน ไปกับซีรีส์สุดโรแมนติก “I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239 และดูออนไลน์ได้ที่ TrueID ครบทุกแพลตฟอร์มทั้งแอป เว็บ และสามารถฟินย้อนหลังแบบไม่สะดุดและไม่มีโฆษณาคั่นผ่านแพกเกจ TrueID+ ได้ในเวลา 21.30 น. ดูรีรัน EP.1-8 ฟรี รับทรูพอยท์ 5 คะแนน สูงสุด 15 ทรูพอยท์ต่อวัน คลิก https://trueid.onelink.me/14Ip/4367b7c9


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...