xs
xsm
sm
md
lg

Zepp Health ขึ้น Top 4 จัดส่งสมาร์ทวอทช์ผู้ใหญ่ทั่วโลกไตรมาส 1 ปี 64

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เซปป์ เฮลท์ (Zepp Health) ฉลองชัยแบรนด์ Zepp และ Amazfit ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั่วโลกช่วงไตรมาสแรกปีนี้ขึ้นแท่นอันดับ 4 แบรนด์ที่จัดส่งสมาร์ทวอทช์ทั่วโลก ในตลาดอุปกรณ์สวมใส่สำหรับผู้ใหญ่ พบยอดขายสมาร์ทวอทช์ Zepp และ Amazfit ทะลุ 1.65 ล้านเครื่อง เติบโตเบาๆ 68.8% ต่อปี

ข้อมูลจากบริษัทวิจัยไอดีซี (International Data Corporation) ระบุว่า แบรนด์ในเครือ Zepp Health ทั้งสมาร์ทวอทช์ Zepp และ Amazfit มียอดจำหน่ายเกิน 1.65 ล้านเครื่องในไตรมาสแรกปี 64 คิดเป็นการเติบโตเมื่อเทียบปีต่อปีที่ 68.8% ของยอดขายทั่วโลก ซึ่งเป็นการเติบโตสูงสุดในบรรดาแบรนด์สมาร์ทวอทช์

Zepp Health Amazfit เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 2015 นำเสนอนาฬิกาและสายนาฬิกาอัจฉริยะหลายรุ่นตั้งแต่การใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงการเล่นกีฬากลางแจ้ง รวมถึงฮาร์ดแวร์อัจฉริยะอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและสุขภาพ เช่น หูฟังแบบสปอร์ต TWS ลู่วิ่งอัจฉริยะ เครื่องชั่งองค์ประกอบร่างกายอัจฉริยะ และอุปกรณ์กีฬา ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ซึ่งมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่โดดเด่น Amazfit ยังขยายขีดความสามารถสูงสุดในการตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์ Amazfit ออกสู่ตลาดในกว่า 90 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงสหรัฐอเมริกา เยอรมนี และญี่ปุ่น ตามรายงานการติดตามตลาดอุปกรณ์สวมใส่ทั่วโลกของ IDC ในปี 2020 การจัดส่งสมาร์ทวอทช์ของ Amazfit อยู่ในอันดับที่ 1 ในสเปนและอินโดนีเซีย อันดับที่ 2 ในบราซิลและอิตาลี อันดับที่ 3 ในรัสเซีย อินเดีย และไทย อันดับที่ 4 ในโปแลนด์ อันดับที่ 5 ในเยอรมนี และยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชั้นนำในประเทศและภูมิภาคอื่นๆ


"แม้ว่าจะมีความท้าทายของสภาพตลาดที่เกิดขึ้นจะส่งผลต่ออุตสาหกรรม คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก Zepp Health ยังคงเติบโตต่อเนื่อง โดยยังเป็นอันดับ 1 ในด้านยอดการส่งสมาร์ทวอทช์สำหรับผู้ใหญ่ในบราซิล (40.9%) รัสเซีย (28.9%) และสเปน (23.5%) นอกจากนั้น เป็นอันดับ 2 ในตลาดอิตาลี อันดับ 3 ในฟินแลนด์ และอันดับ 4 ในเยอรมนี อินโดนีเซีย และประเทศไทย" Zepp Health ระบุ

Zepp Health ไม่หยุดที่นาฬิกา แต่นำเสนอนวัตกรรมโซลูชันด้านสุขภาพ Amazfit Healthy Innovation Solution ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ทั้ง Amazfit Airrun ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะ ดีไซน์มินิมอล พร้อมลำโพง JBL เสียงคุณภาพ สามารถทำงานร่วมกับ Amazfit Bip U Pro สมาร์ทวอทช์ที่จัดเต็มด้วยฟังก์ชันสุขภาพ OxygenBeats™ หรือการวัดค่า SpO2 ช่วยดูแลสุขภาพและติดตามการนอนในช่วงหลับลึก มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24/7 ด้วยเทคโนโลยี OxygenBeats™ ที่สามารถตรวจวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด Vo2max, GPS Built-in พร้อมโหมดกีฬาที่หลากหลาย และ Hot Model สำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยอายุของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 18 วัน

นอกจากนี้ ยังมี Amazfit Smart Scale เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่สามารถประมวลผลข้อมูลร่างกายอย่างแม่นยำผ่านแอปพลิเคชัน Zepp ทุกการทำงานเชื่อมข้อมูลผ่านแอปพลิเคชัน Zepp ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android โดยชุดลู่วิ่งไฟฟ้า Amazfit Airrun + เครื่องชั่งน้ำหนัก Amazfit Smart Scale ราคา 15,999 บาท และชุดลู่วิ่งไฟฟ้า Amazfit Airrun + เครื่องชั่งน้ำหนัก Amazfit Smart Scale + Amazfit Bip U Pro ราคา 16,999 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น