xs
xsm
sm
md
lg

GoJek ปรับลดค่าคอมฯ เหลือไม่เกิน 25% ช่วยร้านค้าพันธมิตรในช่วงการระบาดระลอก 3

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Gojek (โกเจ็ก) เปิดมาตรการช่วยเหลือและสนับสนุนทุกฝ่ายในระบบอีโคซิสเต็มผ่านแคมเปญ “GoStronger” หลังสริมมาตรการในช่วงโควิด-19 ระลอก 3 นี้ แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้ผู้ใช้บริการ ช่วยส่งเสริมรายได้ให้พาร์ตเนอร์ร้านอาหารและพาร์ตเนอร์คนขับ รวมถึงดูแลทุกฝ่ายในระบบให้มีความปลอดภัยมากขึ้น

นายชรี ชากราวาร์ธี กรรมการผู้จัดการใหญ่ Gojek ประเทศไทย กล่าวว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา Gojek ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อหาหนทางสนับสนุนพาร์ตเนอร์ร้านอาหาร พาร์ตเนอร์คนขับ และผู้ใช้บริการหลายล้านคน ทั้งในด้านการยกระดับความปลอดภัยในการให้บริการ การช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย และการช่วยเพิ่มรายได้

ผ่านการปรับปรุงและพัฒนาเทคโนโลยี การสร้างการรับรู้ด้านสุขภาพและความปลอดภัย ตลอดจนการสานความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ เพราะบริการต่างๆ มีส่วนสำคัญในการช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน ช่วยสร้างงานสร้างรายได้ และช่วยให้คนไทยสามารถเว้นระยะห่างทางสังคมได้

เบื้องต้น เพื่อช่วยลดภาระแก่ร้านอาหารขนาดเล็กและขนาดกลาง Gojek จะมอบส่วนลดค่าคอมมิชชัน โดยผู้ประกอบการสามารถเลือกระหว่างการลดค่าคอมมิชชันเหลือสูงสุดไม่เกิน 25% พร้อมรับส่วนลดค่าคอมมิชชันที่เปลี่ยนมาเป็นส่วนลดสำหรับร้านของตนเอง เพื่อเพิ่มยอดขายและเป็นสิทธิประโยชน์ให้ผู้ใช้บริการ

โดย Gojek  จะมอบส่วนลด 15-20% สำหรับทุกออเดอร์ภายในร้านตลอดช่วงเวลาแคมเปญ ร้านพาร์ตเนอร์ที่สนใจสามารถลงทะเบียนและเลือกรับสิทธิได้ทางแบบฟอร์มออนไลน์ของโครงการ ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 24-30 พ.ค.64 และสามารถใช้สิทธิส่วนลดได้ตั้งแต่ 1-30 มิ.ย.64

นอกจากนี้ Gojek ยังได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้บริโภค โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “พาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน” Lot 11 มอบส่วนลดสำหรับบริการส่งอาหาร (GoFood) และบริการส่งพัสดุ (GoSend) โดยลดสูงสุดถึง 50% ตั้งแต่ 24 พ.ค.-27 มิ.ย.64 

ใส่โค้ด GOSTRONGER รับส่วนลดค่าอาหารสูงสุด 50% ทุกสัปดาห์ ลดสูงสุด 50 บาท  เมื่อสั่งขั้นต่ำ 100 บาท (เฉพาะร้านพาร์ตเนอร์ที่ร่วมรายการ / สิทธิมีจำนวนจำกัด)
ใส่โค้ด GOTOGETHER รับส่วนลดค่าส่งฟรี ทุกสัปดาห์ สำหรับบริการ GoFood ลดค่าส่ง 12 บาท ไม่มีขั้นต่ำ (เฉพาะร้านพาร์ตเนอร์ที่ร่วมรายการ / สิทธิมีจำนวนจำกัด)
ใส่โค้ด GJSEND รับส่วนลด 20 บาท ทุกสัปดาห์ สำหรับบริการ GoSend ไม่มีขั้นต่ำ (สิทธิมีจำนวนจำกัด)

ที่ผ่านมา GoJek ได้ดำเนินงานภายใต้แคมเปญ GoStronger ทั้งการให้บริการแบบ Contactless Delivery เพื่อบริการแบบปลอดภัยไร้สัมผัสตลอดการสั่งซื้อ พัฒนาระบบเปิดรับพาร์ตเนอร์ร้านค้าและคนขับออนไลน์ที่รวดเร็ว รวมถึงจัดตั้งกองทุนสนับสนุนพาร์ตเนอร์ของ Gojek ที่มอบเงินชดเชยรายได้สูงสุด 6,000 บาท สำหรับพาร์ตเนอร์คนขับและพาร์ตเนอร์ร้านอาหารรายย่อยที่ติดเชื้อโควิด-19


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น