xs
xsm
sm
md
lg

realme ขึ้นแบรนด์ Top 4 ในไทย เปิดตัว realme 8 Series

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เป็น “realme 5G แอมบาสเดอร์”
"เรียลมี” (realme) โชว์ผลงานครองอันดับ 4 แบรนด์สมาร์ทโฟนรายใหญ่ของประเทศไทยหลังจากเริ่มทำตลาดเพียง 3 ปี โดยสามารถนั่งอันดับ 7 จากตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก ปีนี้ลุยตอกย้ำความเป็นผู้นำการออกแบบเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนล้ำสมัยเพื่อคนรุ่นใหม่ ผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “realme 8 Series” 2 รุ่น 2 สไตล์ ดึง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" เป็น “realme 5G แอมบาสเดอร์”

นายชัยรัตน์ เศารยะโศภิต รองประธานกรรมการฝ่ายธุรกิจลูกค้าและแบรนด์ชอป เรียลมี ประเทศไทย กล่าวว่า realme สามารถส่งออกสมาร์ทโฟนทั่วโลกมากกว่า 50 ล้านเครื่อง และได้เริ่มเข้ามาทำการตลาดในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ.2561 ปัจจุบันสามารถขยายช่องทางการขายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ได้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยปัจจุบัน realme มีแบรนด์ชอปทั้งหมด 68 สาขา และ Experience Store อีก 6 สาขา พร้อมตั้งเป้าขยายอีก 100 สาขาภายในปีนี้ และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งดีลเลอร์กว่า 7,000 แห่ง

"ด้วยบทบาทผู้นำคนรุ่นใหม่ที่จะพาทุกท่านก้าวเข้าสู่ยุคแห่งความล้ำสมัยกับพลังแห่งอนาคต จึงทำให้การเลือกแอมบาสเดอร์ต้องเป็นคนที่มีอิทธิพล​ต่อความคิดและการกระทำของคนทั่วไป แม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว แต่เราไม่เคยหยุดปรับตัวและมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ โดยในปีนี้เราได้พัฒนาเทคโนโลยีที่รองรับ 5G ในรุ่น realme 8 5G และได้รับเกียรติจาก “คุณอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มาเป็น “realme 5G แอมบาสเดอร์” ให้แก่สมาร์ทโฟนรุ่นนี้โดยเฉพาะ ด้วยความเป็นสาวทันสมัยที่ก้าวล้ำนำเทรนด์อยู่เสมอ จึงทำให้เธอยืนหยัดครองใจมหาชนมาจนทุกวันนี้ เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้คุณอั้มมาช่วยเสริมกำลังให้ realme มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

ชัยรัตน์ เศารยะโศภิต
สำหรับ “realme 8 Series” เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ realme UI 2.0 หนึ่งในระบบปฏิบัติการที่ปรับแต่งได้ราบรื่น บนพื้นฐาน Android 11 ให้ใช้งานได้ตั้งแต่แกะกล่อง เพื่อประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวสูง ช่วยให้การใช้งานมีความรวดเร็ว ลื่นไหล และปลอดภัยมากขึ้น จุดเด่นสำคัญของ realme UI 2.0 คือช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเล่นกับความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ รองรับรายการที่ปรับแต่งได้มากกว่า 100 รายการ อีกทั้งมีระบบป้องกันการชำระเงิน ระบบตรวจสอบสิทธิการใช้งานแอปพลิเคชัน จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับความปลอดภัยสูงสุด

“เราได้ปรับปรุงการใช้งานให้ราบรื่นมากขึ้นบน realme UI 2.0 เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้มากขึ้น ส่งผลให้ระบบมีความเร็วเพิ่มขึ้น 32% และความเสถียรของอัตราเฟรมเพิ่มขึ้น 17% เมื่อเทียบกับรุ่นที่แล้ว รวมถึงยังได้ยกระดับความเร็วถึง 23.63% ในการเปิดใช้งานแอปพลิเคชันให้เหลือเวลาสั้นๆ”

สำหรับ realme 8 Series มีจุดเด่นเรื่องการรวบรวมฟังก์ชันถ่ายภาพหลากหลาย ช่วยเพิ่มความสว่างของดวงดาวและช่วยเพิ่มความสว่าง-ลดสัญญาณรบกวน Neon Portrait โหมดเพิ่มเอฟเฟกต์ การเบลอ สร้างภาพที่เหมือนฝันมากขึ้น Dynamic Bokeh เน้นวัตถุกับพื้นหลังที่กำลังเคลื่อนไหว สร้างความรู้สึกสะดุดตา Dual-view Video โหมดการถ่ายวิดีโอรูปแบบใหม่ ช่วยให้บันทึกจากกล้องหน้าและกล้องหลังได้ในเวลาเดียวกัน รองรับการถ่ายวิดีโอ UIS&UIS Max Ultra Wide-angle ความละเอียด 4K/30 fps ตลอดจนกล้องหน้า 16 MP ให้เซลฟี่ได้อย่างเต็มรูปแบบด้วยมุมมอง 78 องศา รองรับการปลดล็อกผ่านการสแกนนิ้วได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Cyber Silver และ Cyber Black

ขณะที่ realme 8 5G เด่นที่ชิปเซ็ต Dimensity 700 5G ร่วมกับ Arm Cortex-A76 2 คอร์ และ CPU แบบ octa-core ที่ทำงานได้ถึง 2.2 GHz พร้อม Dual 5G Dual Standby ดีไซน์บางเฉียบเพียง 8.5 มม. ฝาหลังได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Fast and Furious มาจากเส้นแสงไฟหน้ารถที่เคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูง จอใหญ่ 6.5 นิ้ว FHD+ สัมผัสลื่นไหลด้วยอัตรารีเฟรซเรต 90 Hz แบตเตอรี่ใหญ่ถึง 5000 mAh ประหยัดพลังงานอัจฉริยะแม้ใช้งาน 5G ทำให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้นในการใช้งานประจำวัน รองรับการชาร์จไว 18 วัตต์ พร้อมเทคโนโลยี Smart 5G Power Saving ตรวจจับสภาพแวดล้อมของสัญญาณโดยรอบได้อย่างชาญฉลาด และจะสลับการใช้งานระหว่าง 4G และ 5G อัตโนมัติ ซึ่งใช้พลังงานน้อยกว่าสมาร์ทโฟนที่ไม่มีคุณสมบัติ Smart 5G ถึง 30% เพื่อปรับปรุงปัญหาอายุการใช้งานแบตเตอรีที่สั้นลง และสามารถปลดล็อกสแกนลายนิ้วมือด้านข้างอย่างอัจฉริยะ แม่นยำ ปลอดภัย และรวดเร็วเพียง 0.3 วินาที มีให้เลือก 2 สี คือ Supersonic Blue และ Supersonic Black

“realme 8 Series” พร้อมเปิดตัว realme 8 เริ่มต้นเพียง 2,989 บาทและ realme 8 5G เริ่มต้นเพียง 2,489 บาท

realme 8 5G เริ่มต้นเพียง 2,489 บาทrealme 8 Series พร้อมเปิดตัว realme 8  เริ่มต้นเพียง 2,989 บาท
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น