xs
xsm
sm
md
lg

ทรูไอดีเปิดแพกเกจ TrueID+ จัดเต็มคอนเทนต์เวิลด์คลาสกว่า 2,000 เรื่อง พิเศษเพียง 59 บาทต่อเดือน ถึง 31 ก.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พลัสประสบการณ์ความสุขทุกเรื่องราวไร้ขีดจำกัด ... ทรูไอดี เปิดแพกเกจ TrueID+ จัดเต็มกับคอนเทนต์ฮิตระดับเวิลด์คลาส ทั้งฮอลลีวูด เอเชีย และไทยกว่า 2,000 เรื่อง ชมไม่อั้นแบบเหมาจ่าย ครบทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี พิเศษเพียง 59 บาทต่อเดือน วันนี้ถึง 31 ก.ค.64

ทรูไอดี ตอกย้ำความเป็นผู้นำดิจิทัลคอนเทนต์ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนไทย เดินหน้าเปิดประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าให้เต็มอิ่มกับคอนเทนต์พรีเมียม เอาใจคอบันเทิงด้วยแพกเกจใหม่ล่าสุด “ทรูไอดีพลัส” ขนทัพกว่า 2,000 รายการยอดฮิต ระดับเวิลด์คลาสให้รับชมแบบไม่อั้น ทั้งแอป เว็บ และ กล่องทรูไอดี ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ เรียลิตีโชว์ คอนเสิร์ต และแอนิเมชัน ส่งตรงจากพันธมิตรผู้ผลิตคอนเทนต์ชื่อดังทั่วโลก ทั้งฮอลลีวูด เอเชีย และไทย โดยสามารถเชื่อมต่อได้มากถึง 5 อุปกรณ์ และดูพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ สัมผัสประสบการณ์สนุกสุดทุกอารมณ์ ไร้ขีดจำกัดก่อนใครได้แล้วในราคาพิเศษเพียงเดือนละ 59 บาท (จากปกติ 119 บาท) ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค.64 คลิก https://trueid.onelink.me/14Ip/7b58fc5b


ดร.ต่อบุญ พ่วงมหา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม และ ออนไลน์ สเตชั่น บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความตั้งใจ มุ่งมั่นสรรหาคอนเทนต์คุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อมอบเป็นประสบการณ์ความบันเทิงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย ทรูไอดี ในฐานะผู้นำด้านดิจิทัลคอนเทนต์อันดับ 1 ของไทย ส่งแพกเกจใหม่ล่าสุด TrueID+ เดินหน้าเติมเต็มความสุขระดับพรีเมียม ยกระดับความสนุกที่เหนือกว่า ด้วยราคาสุดคุ้มเพียงเดือนละ 59 บาท จากปกติ 119 บาท ชมจุใจครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี

ทั้งนี้ สามารถรับชมได้สูงสุดถึง 5 อุปกรณ์ และดูพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ เต็มอิ่มอรรถรสความบันเทิงที่อัดแน่นจากพันธมิตรผู้ผลิตคอนเทนต์ชื่อดังระดับโลก อย่าง Paramount, BBC, Discovery, KBS, CJ E&M, TrueCJ, สหมงคลฟิล์ม, GDH559, One31, GMMTV, ช่อง3 BEC ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ เรียลิตีโชว์ คอนเสิร์ต แอนิเมชัน และอนิเมะ กว่า 2,000 รายการ ​ซึ่งมากกว่าแพกเกจฟรีที่มีอยู่เดิม 700-1,300 รายการ อีกทั้งยังมีรายการที่เป็น Exclusive Content รับชมได้เฉพาะบนแพกเกจ ทรูไอดี พลัส เท่านั้น เช่น Moomin Valley, WayVision, ละครเวทีจากค่าย Scenario ไม่ว่าจะเป็น แม่นาค, บัลลังเก์เมฆ, แฟนจ๋า, ลมหายใจ รวมไปถึง Hero Content หนัง และซีรีส์ดังที่อัปเดตกันไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี, Rattan ครึ่งปีศาจซือเถิง, Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า, Tomb Raider, Parasite และอื่นๆ อีกมากมายที่ทยอยเพิ่มเติมเข้ามาอีกมากมายทุกเดือน


ยิ่งไปกว่านั้น ทรูไอดี พลัส ยังเอาใจคอคลาสสิก ด้วยตำนานภาพยนตร์ ละครไทย จีน ฮ่องกงสุดฮิตในอดีตที่ทุกคนคิดถึงและหาชมได้ยากอีกมากมายหลายเรื่องนับไม่ถ้วน ที่จะทำให้คุณได้หวนนึกถึงวันเก่าๆ เช่น ละครจากช่อง 3 เรื่องปริศนาในเวอร์ชันของ นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช และหมิว ลลิตา ปัญโญภาส หรือจะเป็นละครเรื่องเรือนมยุรา และอีกมากมาย โดยได้นำมารีมาสเตอร์ให้คมชัดทั้งภาพและเสียงในระดับ HD ทั้งนี้ มั่นใจว่าแพกเกจ ทรูไอดี พลัสนี้ จะมอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้น ตอกย้ำศูนย์รวมความบันเทิงแบบดิจิทัลที่สุดกว่า ดีกว่า เหนือกว่า กับทรูไอดี โลกความสุขในทุกตัวตนของคุณ”

สำหรับผู้สนใจสามารถรับชมประสบการณ์สนุกสุดทุกอารมณ์ ไร้ขีดจำกัดจากภาพยนตร์และซีรีส์มากมายจากทั่วทุกมุมโลกก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่แพกเกจ ทรูไอดี พลัส บนทรูไอดี ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี สมัครเลย คลิก https://trueid.onelink.me/14Ip/7b58fc5b


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...