xs
xsm
sm
md
lg

Gojek ลด 30% หนุนกระทรวงพาณิชย์ ลดภาระผู้บริโภคช่วงโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โกเจ็ก (Gojek) เข้าร่วมโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน มอบส่วนลดสูงสุด 30% และส่วนลดฟรีค่าจัดส่ง ตั้งแต่ 4/28 ก.พ.64 สำหรับบริการสั่งอาหารผ่านบริการโกฟู้ด (GoFood) หวังช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้บริโภคและเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมรายได้ให้แก่ร้านอาหารในช่วงภาวะโควิด-19

น.ส.ลลิตพัทร ชัยมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายพาร์ตเนอร์ร้านอาหาร Gojek ประเทศไทย กล่าวว่า ในภาวะเช่นนี้ Gojek ได้ทำงานกับภาครัฐอย่างใกล้ชิดเพื่อหาหนทางในการช่วยเหลือพาร์ตเนอร์ร้านอาหาร พาร์ตเนอร์คนขับ และผู้ใช้บริการ เพราะบริษัททราบดีว่าบริการต่างๆ ของ Gojek มีส่วนสำคัญในการช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน และช่วยให้คนไทยสามารถเว้นระยะห่างทางสังคมได้

“นอกจากการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกับโครงการ ‘พาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน’ แล้ว บริษัทเองฯ ได้เดินหน้าเพิ่มความเข้มงวดในการให้ความรู้และสร้างมาตรฐานในการให้บริการอย่างปลอดภัยแก่พาร์ตเนอร์ของเราทุกคนตามแนวทางจากภาครัฐ เพื่อให้บริการที่ปลอดภัยแก่ทุกฝ่ายบนอีโคซิสเต็มของเรา” 


Gojek เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอหลากหลายบริการแบบออนดีมานด์ การร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “พาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน” ชื่อเต็มแคมเปญคือ “ GoStronger” มอบส่วนลดสูงสุด 30% และส่วนลดฟรีค่าจัดส่ง ตั้งแต่ 4-28 ก.พ.64 สำหรับบริการสั่งอาหารผ่านบริการ GoFood (โกฟู้ด) ในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้บริโภค และเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมรายได้ให้แก่ร้านอาหารในช่วงภาวะโควิด-19


รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ และนายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ อันเป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน ขณะที่แคมเปญ “GoStronger” บนแอปพลิเคชัน Gojek เริ่มตั้งแต่ 4-28 ก.พ.64 โดย Gojek จะมอบส่วนลดค่าอาหาร 30% ลดสูงสุด 60 บาท เมื่อสั่งซื้อครบ 200 บาท ให้แก่ลูกค้าทุกวันสำหรับการสั่งอาหารจากร้านพาร์ตเนอร์ วันละ 1 ครั้ง เพียงใส่โค้ด GOSTRONGER เพื่อช่วยลูกค้าประหยัดได้มากขึ้น นอกจากนั้น เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายของร้านอาหารโดยมอบส่วนลดค่าส่งฟรีภายในระยะทาง 3 กิโลเมตรแรก ในระหว่างช่วง 21.00-23.59 น. วันละ 1 ครั้งสำหรับการสั่งจากร้านพาร์ตเนอร์ เพียงใส่โค้ด GOJEKDIT และพบส่วนลดอีกมากมายจากร้านอาหารบนแอปพลิเคชัน (สิทธิมีจำนวนจำกัด)

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า โครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชนซึ่งกระทรวงพาณิชย์ถือเป็นนโยบายที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ได้ดำเนินการมาโดยต่อเนื่องถึงล็อตที่ 8 ในช่วงที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายสำคัญในการช่วยลดภาระค่าครองชีพให้แก่พี่น้องประชาชน

“วันนี้คือการเปิดตัวโครงการล็อตที่ 9 เรียกได้ว่าเป็นโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชนผ่านแพลตฟอร์ม โดยมีแพลตฟอร์มที่เข้าร่วมลดราคากับกระทรวงพาณิชย์จำนวน 11 แพลตฟอร์มด้วยกัน ซึ่งกระทรวงพาณิชย์ขอขอบคุณแพลตฟอร์มทั้งหมดไว้ ณ โอกาสนี้ โดยจะมีร้านค้าเข้าร่วมทั้งหมดกว่าหนึ่งแสนร้านค้า”


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น