xs
xsm
sm
md
lg

COMMART เดินหน้าจัด 20-23 สิงหาคม 63 ที่ไบเทค บางนา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เออาร์ไอพี (ARIP) ร่วมกับพันธมิตร เดินหน้าจัดงาน “COMMART” อาสาเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นอุตสาหกรรมไอซีทีเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาพรวมให้แก่ประเทศ การันตีครั้งนี้จัดเต็มมาที่เดียวครบทุกไลน์สินค้า ทุกแบรนด์ในกลุ่มเทคโนโลยี ภายใต้มาตรการป้องกันและดูแลด้านสาธารณสุขตามมาตรฐานขององค์การอนามัยโลก ขีดเส้น 20-23 สิงหาคม 2563 ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เออาร์ไอพี กล่าวว่า จากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ส่งผลให้เศรษฐกิจทั่วโลกหยุดชะงัก กระทบต่อการดำเนินชีวิต และเศรษฐกิจโดยรวมไปทั่วโลกแม้วิถีชีวิตของผู้คนต้องปรับตัวเข้าสู่ออนไลน์มากยิ่งขึ้น ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ถ้ามองถึงความต้องการของผู้บริโภคนั้นดูจะเป็นที่ต้องการนำเทคโนโลยีมาใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะนักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครอง ที่ต้องหาเครื่องมือมาช่วยในเรื่องของการเรียนออนไลน์ รวมถึงกลุ่มวัยทำงานที่ต้องทำงานที่บ้าน หรือ Work from home จึงต้องมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ แต่กลับกันคือตลาดสินค้าในส่วนของอุปกรณ์ดีไวซ์กลับมีการใช้จ่ายลดลงมากที่สุด

“ปัจจัยนั้นมาจากความสามารถในการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ลดลง และผู้บริโภคระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายมากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มสินค้าที่ต้องใช้ข้อมูลในการตัดสินใจซื้อสูง (High Involvement) ได้แก่ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไอที นั่นเอง”

นายบุญเลิศ นราไท
การจัดงาน COMMART ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 54 ในรอบ 20 ปี ในครั้งนี้บริษัทยืนยันว่ายังคงได้รับความร่วมมือจากแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำที่มามอบประสบการณ์สุดพิเศษบนพื้นที่ 14,231 ตารางเมตร ตลอด 4 วัน

“เป็นโอกาสที่จะได้พบกับสินค้าออกใหม่แบบครบทุกไลน์สินค้า เพราะกำลังการผลิตนั้นกลับมาอีกครั้ง บวกกับบรรยากาศของการเดินงานอีเวนต์ที่ได้เห็นสินค้าจริง จับต้อง และต่อรองได้ เราเชื่อว่าเป็นบรรยากาศที่ผู้บริโภคกำลังถวิลหา หลังจากการกักตัวมานานหลายเดือน ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสดีที่งานคอมมาร์ตจะได้ต้อนรับผู้คนเข้าสู่บรรยากาศเหล่านั้น ภายใต้มาตรการป้องกันและดูแลด้านสาธารณสุขตามมาตรฐานขององค์การอนามัยโลกที่สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้เข้าชมงาน พร้อมกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภคและตลาดไอทีให้กลับมาคึกคักได้อีกครั้ง”

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ.เออาร์ไอพี กล่าวว่า งานในครั้งนี้จะได้พบกับสินค้าที่ครบครันทุกไลน์สินค้าในกลุ่มเทคโนโลยี ที่ตอบโจทย์ New Normal ทั้ง โน้ตบุ๊ก เกมมิ่ง แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต เครื่องพิมพ์ จากแบรนด์ดัง รีเทลใหญ่ ที่ร่วมมือกันนำมาในงาน

“ด้านกิจกรรมเรายังได้เพิ่มกิจกรรมที่จะมาช่วยส่งเสริมการขายจากงาน Commart อีกมากมาย ได้แก่ Commart Voucher คูปองแทนเงินสดแลกซื้อสินค้าภายในงาน Commart Big Bonus ชอปครบทุก 3,000 บาท มีสิทธิลุ้นแพกเกจ COMMART UPGARDE FREE ซึ่งถือเป็นครั้งแรกกับสิทธิของการอัปเกรดสินค้าไอทีที่คุณเลือกได้ ตลอด 1 ปี รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 2 แสนบาท”

นายพรชัย จันทรศุภแสง
นอกจากนี้ ยังมี Commart Live ถ่ายทอดสดส่งตรงจากงาน Commart ทั้งแนะนำสินค้า โปรโมชันที่คัดมาให้ได้ชอปกันแบบเรียลไทม์ Commart รับหิ้ว โปรเจกต์ใหม่ล่าสุดเอาใจนักชอปที่ไม่สะดวกมางานก็สามารถให้ทีมงาน Commart ไปหิ้วของในงานแล้วส่งตรงถึงบ้านได้เลย โดยมีทีมงานพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้ออีกด้วย และ Commart จอดฟรี เพียงชอปสินค้าภายในงานก็ได้รับสิทธิจอดรถฟรี

งาน COMMART จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานเช่น Asus, ACE, Advice, CSC, Epson, IT City, J.I.B, MSI, SPEED Computer, SPVi, SVOA, Synex และบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด รวมถึง Media Partner เช่น Beartai, it24hrs., ปันโปรโมชั่น , Overclockzone, ExtreamIT เป็นต้น
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...