xs
xsm
sm
md
lg

Huawei เพิ่มความสามารถ Petal Search ช่วยค้นหาแอปฯ ใน HMS

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หัวเว่ย เพิ่มช่องทางค้นหาแอปฯ Huawei AppGallery ด้วย Petal Search ที่เป็นเครื่องมือค้นหาอัจฉริยะในลักษณะของวิดเจ็ตบนหน้าจอหลักได้ทันที ช่วยเพิ่มความสะดวกในการติดตั้งแอปพลิเคชันเพิ่มจากเดิม

อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า หัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีใหม่และนวัตกรรมสำหรับผู้บริโภคของเราอย่างต่อเนื่อง โดยวิดเจ็ตค้นหาแอปพลิเคชั่น Petal Search ซึ่งเป็นเครื่องมือในการค้นหาแอปพลิเคชัน จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ใช้หัวเว่ย เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางในการค้นหา สำรวจและดาวน์โหลดแอปฯ ที่ต้องการบนอุปกรณ์ของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย

ด้วย Petal Search ทางเลือกในการค้นหาและดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านวิดเจ็ต สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ HMS ผู้ใช้จะสามารถค้นหาแอปพลิเคชั่นต่างๆ ด้วยความสามารถในการรวบรวมข้อมูล เฟ้นหาและนำเสนอผลลัพธ์ในการค้นหาที่ถูกต้องและเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ผู้ใช้งานแต่ละรายมองหามากยิ่งขึ้น เพื่อประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ที่สมบูรณ์แบบ

โดยเครื่องมือค้นหาจะแสดงผลแอปพลิเคชันที่รวบรวมจากแหล่งต่างๆ และแสดงแหล่งที่มาใต้แอปฯ เสมอ โดย Petal Search จะรวมผลการค้นหาแอปฯ ที่มีอยู่ใน HUAWEI AppGallery ก่อน สำหรับแอปฯที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มแล้ว จะปรากฏเป็นอันดับต้นๆ ของผลการค้นหา ซึ่งแน่นอนว่าการค้นหาแอปฯ ผ่านวิดเจ็ตนี้ จะไม่พลาดแอปพลิเคชันใหม่ๆ นับร้อยที่ถูกบรรจุเข้าไปใน HUAWEI AppGallery ในแต่ละสัปดาห์

การร่วมมือกันกับบริษัทผู้ผลิตและพัฒนาเครื่องมือค้นหาระดับโลก Petal Search รวบรวมสุดยอดเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ระบบความปลอดภัยของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ผนวกกับมาตรฐานด้านความเป็นส่วนบุคคลของข้อมูลของระบบเครื่องมือค้นหาที่ถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาด เพื่อรับรองมาตรฐานสูงสุดด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลสำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์ของหัวเว่ยทุกคน

ปัจจุบันวิดเจ็ตค้นหาแอปพลิเคชัน Petal Search รองรับมากกว่า 40 ภาษาและให้บริการแล้วใน 45 ประเทศทั่วโลก โดยวางแผนเปิดตัวในประเทศอื่นๆ อีก ในอนาคต Petal Search พร้อมให้บริการแล้วในประเทศไทย บนระบบปฏิการEMUI เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โดยสามารถค้นหาและดาวน์โหลดได้จาก HUAWEI AppGallery เพียงแค่ค้นหา “Petal Search – Find Apps”

ทั้งนี้ Huawei ได้ทยอยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้อุปกรณ์ HMS (Huawei Mobile Service) ในการเพิ่มเติมแอปพลิเคชั่นลงบนอุปกรณ์ หัวเว่ยได้รวบรวม 3 ช่องทางในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่ทำได้อย่างง่ายดาย

ไม่ว่าจะเป็น Phone Clone การถ่ายโอน แอปพลิเคชัน รายชื่อผู้ติดต่อ ไฟล์ข้อมูล รวมถึงภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าไปยังสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ HUAWEI AppGallery แหล่งรวมแอปพลิเคชั่นคุณภาพอย่างเป็นทางการของหัวเว่ย และ ล่าสุดคือ Petal Search


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...