xs
xsm
sm
md
lg

Samsung ส่ง Galaxy Z Filp สีทอง เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ซัมซุง พร้อมวางจำหน่าย Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนพับสีใหม่ Mirror Gold หลังจากก่อนหน้านี้วางขายในสีม่วง และสีดำไปแล้วในช่วงต้นปี สนนราคาคงเดิมที่ 44,900 บาท ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Samsung Experience Store หรือช่องทางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ AIS

จุดเด่นของ Galaxy Z Flip สีใหม่ล่าสุดอย่างสี Mirror Gold โดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยโทนสีทองสุดพรีเมียม พร้อมประกายแวววาวที่เล่นกับแสงได้อย่างสวยงามในทุกองศา ดีไซน์โค้งมนเรียบหรูบนรูปทรงพับได้อันเป็นเอกลักษณ์ มอบสัมผัสสุดเอ๊กซ์คลูซีฟไม่เหมือนใครทุกครั้งที่ใช้งาน

ในขณะที่รูปทรงพับได้ ของ Galaxy Z Flip ยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่แปลกใหม่และแตกต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งในแง่ของขนาดที่สามารถพับให้เล็กกะทัดรัด พร้อมให้เก็บใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าถือใบจิ๋วได้อย่างลงตัว

เมื่อกางเครื่องออก ผู้ใช้ยังจะพบกับหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตาถึง 6.7 นิ้ว ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมบานพับซึ่งได้รับการออกแบบให้ปรับองศาการพับจอได้ตามต้องการ จึงสามารถวางเครื่องบนพื้นราบเพื่อใช้งานแบบ Hands-free ได้ เหมาะสำหรับการดูวิดีโอ YouTube ครีเอทมุมถ่ายเซลฟี่ใหม่ๆ ไปจนถึงการสร้างสรรค์คอนเทนต์ VLOG ก็ทำได้โดยไม่ต้องหาที่พิงโทรศัพท์หรือพึ่งขาตั้งกล้องอีกต่อไป

นอกจากด้านเฉดสี ดีไซน์ และนวัตกรรมอันล้ำสมัยแล้ว ซัมซุงยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง Google เพื่อยกระดับประสบการณ์การดูวิดีโอ YouTube บน Galaxy Z Flip แบบสองหน้าจอหรือ Flex Mode โดยจะปรับสัดส่วนให้พอดีกับหน้าจอขนาด 4 นิ้ว ในขณะที่จอด้านล่างจะแสดงแถบเครื่องมือต่างๆ รวมถึงช่องคอมเมนต์และวิดีโอแนะนำ

ซัมซุงยังมอบเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าสมาร์ทโฟนพับได้อย่าง Galaxy Z Flip ด้วยที่สุดแห่งการดูแลเหนือระดับกับ Galaxy Butler Gold มอบบริการช่วยเหลือพิเศษพร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการรับ-ส่งตรวจเช็คเครื่องถึงที่

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเป็นเจ้าของ Galaxy Z Flip สีทอง Mirror Gold สุดหรูครั้งแรกในประเทศไทย ในราคา 44,900 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป ที่ Samsung Experience Store, Samsung.com และเอ๊กซ์คลูซีฟที่ AIS


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...