xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget: OmniSci, Schneider, Xiaomi และ Kingston

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Xiaomi - Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นใหม่มาพร้อมมอเตอร์ DC brushless motor ที่มีความสามารถในการหมุนเร็วถึง 100,000 รอบต่อนาที จากรุ่นก่อนหน้านี้แต่ได้รับการอัพเกรดให้มีพลังการดูดถึง 120 AW รวมไปถึงระบบการกรองฝุ่น สามารถจับฝุ่นได้มากถึง 99.97% แม้ฝุ่นที่มีขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ใช้งานได้นาน 60 นาทีภายใต้โหมดอีโค มาพร้อมหัวดูดให้เลือกหลากหลาย 4 หัว ที่สามารถปรับใช้กับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม ให้คุณสามารถทำความสะอาดบ้านได้ทั้งหลังและยังซอกซอนตามร่องลึกพื้นผิวเบาะหรือบางเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากผ้า ราคา 7,999 บาทKingston - หน่วยความจำรุ่นใหม่ DC1000M เป็น U.2 NVMe PCIe SSD สำหรับศูนย์ข้อมูล โดย DC1000M ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานอันหลากหลายยิ่งขึ้นในระดับองค์กรที่เน้นการใช้ข้อมูลอย่างเข้มข้น ทั้งการประมวลผลบนคลาวด์เว็บโฮสติ้ง การประมวลผลประสิทธิภาพสูง (HPC) ระบบโครงสร้างพื้นฐานเสมือนจริง ปัญญาประดิษฐ์ และโปรแกรมการเรียนรู้เชิงลึก นอกจาก DC1000M ยังมีหน่วยความจำ DC1000B NVMe บูทไดรฟ์ VMware Ready หน่วยความจำรุ่น DC500SATA SSD สำหรับเวิร์กโหลดที่เน้นการอ่านและการใช้งานหลากหลาย และหน่วยความจำ DC450R SSD ราคาย่อมเยาว์สำหรับงานที่เน้นการอ่านข้อมูล ราคาไม่เปิดเผย


Schneider - อีโคสตรัคเจอร์ ไมโคร ดาต้าเซ็นเตอร์ ขนาด 6 ยู ขนาดกะทัดรัดแขวนผนังได้หรือ “MDC 6U” เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับธุรกิจที่ต้องใช้ไอทีในยุค 4.0 รูปทรงเล็กกะทัดรัดช่วยประหยัดพื้นที่ในสำนักงาน สามารถเลือกติดผนัง หรือตั้งพื้น ใส่ล้อเลื่อนได้ มาพร้อมระบบอัจฉริยะระดับโลก EcoStruxure IT Expert และ Asset Advisor สามารถรีโมทมอนิเตอร์ดูสถานะการทำงานผ่านระบบคลาวด์เบส ด้วยสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือโน้ตบุ๊กได้ MDC 6U ผลิตจากวัสดุที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน ทันสมัย มีพัดลมระบายความร้อน และแผงฟิลเตอร์กรองฝุ่นละอองแบบถอดเปลี่ยนได้ ปกป้องอุปกรณ์ภายในให้ใช้งานได้อย่างราบรื่น สามารถติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มได้ทั้งเซิร์ฟเวอร์ ระบบสำรองไฟ (UPS) แบตเตอรี่แบบลิเทียม และกล้องรักษาความปลอดภัยตรวจจับการบุกรุก ราคาขึ้นอยู่กับโซลูชัน


OmniSci - แพลตฟอร์ม OmniSci จับมือเวิร์คสเตชั่น HP Z8 ทรงพลังที่สุดของโลก วางจำหน่ายพร้อมกันเพื่อให้ระบบวิเคราะห์ข้อมูลทำงานได้อย่างรวดเร็ว แพลตฟอร์มวิเคราะห์ข้อมูลของ OmniSci จะถูกติดตั้งไว้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการวิเคราะห์เวิร์คสเตชั่นของ Z8 ช่วยให้นักวิทยาศาสตร์ข้อมูลและนักวิเคราะห์สามารถส่งชุดข้อมูลจำนวนมากวิเคราะห์จากเวิร์คสเตชั่นได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มในการประมวลผลจากเซิร์ฟเวอร์หรือบนคลาวด์ สามารถวิเคราะห์ชุดข้อมูลขนาดใหญ่ แล้วแสดงผลการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยกราฟจากข้อมูลดิบนับหลายพันล้านรายการได้ภายในเวลามิลลิวินาที ราคาขึ้นอยู่กับโซลูชัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...