xs
xsm
sm
md
lg

ศูนย์บริการมือถือในห้างฯปิด ใช้ช่องทางดิจิทัลแทนอะไรได้บ้าง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การปิดห้างสรรพสินค้าในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ส่งผลให้ศูนย์บริการมือถือที่อยู่ภายในห้างฯ ปิดตัวลงด้วยเช่นกัน ในช่วงเวลานี้โอเปอเรเตอร์จึงเริ่มนำเสนอดิจิทัลเซอร์วิสที่จะเข้ามาช่วยให้บริการลูกค้าแทน เพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการใช้บริการ

โดยที่ผ่านมาโอเปอเรเตอร์หลักทั้ง 3 ราย ไม่ว่าจะเป็น เอไอเอส ทรู และดีแทค ต่างมีการแนะนำแอปพลิเคชันที่มาช่วยให้บริการลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น myAIS, True iService และ dtac แอปพลิเคชัน ในการตรวจสอบ-ชำระค่าบริการ สมัครแพ็กเกจเสริม


เมื่อถึงเวลาที่ศูนย์ให้บริการในห้างฯปิดชั่วคราวถึง 12 เมษายนนี้ จึงเริ่มเห็นการออกมาแนะนำการบริการหลังการขายผ่านดิจิทัลเซอร์วิสมากขึ้น และจะกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงบริการนี้อย่างรวดเร็ว


นางสาวทิพยรัตน์ แก้วศรีงาม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานขาย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า ขอให้ลูกค้ามั่นใจว่า ดีแทคจะไม่หยุดให้บริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการดีแทคอย่างต่อเนื่อง ดีแทคกำลังเห็นแนวโน้มการใช้งานช่องทางดิจิทัลเพิ่มสูงมากขึ้น และเรากำลังเสริมกำลังการให้บริการเพื่อรองรับความต้องการการใช้งานบริการที่เพิ่มสูงขึ้น

สำหรับดีแทค มีบริการ ดีแทค แอปพลิเคชัน พร้อมให้ลูกค้าใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตรวจค่าใช้บริการ ชำระค่าบริการ เปลี่ยนโปรโมชันแพ็กเกจ สมัครโปรเสริม

โดยดาวน์โหลดดีแทค แอป ได้จาก Google play Store สำหรับมือถือแอนดรอยด์ หรือ apple store สำหรับดาวน์โหลดแอปบน iPhone และอุปกรณ์ iOS กรณีต้องการซื้อสมาร์ทโฟน และสินค้าพร้อมบริการจัดส่งฟรี ผ่านดีแทค ออนไลน์ สโตร์ ที่ https://www.dtac.co.th/device/

พร้อมเพิ่มช่องทางสื่อสาร ดีแทค Call Center ทั้ง 1. IVR 1678 ครั้งละ 3 บาท (ไม่รวม vat) ,*1806 ฟรี ( สำหรับ Platinum Blue member) 2. SMS 16789 (ใช้ได้เฉพาะลูกค้าดีแทคไตรเน็ท) ค่าบริการข้อความละ 1 บาท (ไม่รวม Vat)

3. Line ชื่อว่า @dtaccallcenter และ 4. dtac online community , Facebook ad ,Twitter และ Pantip ทั้งนี้ ดีแทคมี Call Center ที่พร้อมเต็มที่ในการให้บริการลูกค้า 4 แห่ง คือ Call Center อาคารจามจุรี สแควร์ Call Center รังสิต คลอง 5 Call Center ศรีนครินทร์ และ Call Center เชียงใหม่


ทางด้าน กลุ่มทรู ได้เริ่มแนะนำบริการออนไลน์อย่าง แอปพลิเคชัน True iService ที่รวบรวมทุกบริการ ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ หรือบริการอื่นๆจากทรู ตรวจสอบรายละเอียดการใช้บริการได้ตามรอบบิล ที่สำคัญยังชำระค่าบริการได้ทันที รวดเร็ว ทันใจ ไม่ยุ่งยาก และยังสามารถซื้อแพ็คเกจเสริม หรือ เติมเงิน ได้ด้วย

บริการ “มะลิ” เพื่อนรู้ใจ ผ่านไลน์ทรูมูฟ เอช พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง สามารถตรวจสอบข้อมูลการใช้งาน สอบถามค่าบริการ แจ้งปัญหาการใช้งาน และเปลี่ยนแพ็กเกจ เพิ่มเพื่อนง่ายๆที่ bit.ly/2xbJfMy หรือ ID Line : @truemoveh

True ID แอปเดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ พร้อมเชื่อมต่อบริการทางการเงินผ่านทรูมันนี่ ทั้งเติมเงินและชำระค่าบริการ บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ wemall.com พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน หรือเลือกซื้อสินค้าและใช้บริการหลังการขายได้ที่ True Shop in Shop ในร้าน 7-Eleven ที่มีกว่า 850 สาขาทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ร้านทรูช้อปภายในอาคารสำนักงานต่างๆ และสาขาทั่วไปในกรุงเทพฯและปริมณฑล รวมถึง ร้านทรูช้อปในต่างจังหวัด ยังเปิดให้บริการตามปกติ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ โทร 1242 ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...