xs
xsm
sm
md
lg

Shopee เดินหน้าจัดกิจกรรมร่วม JYP ดึงศิลปินสร้างเซอร์ไพรส์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช้อปปี้ เปิดตัวเทศกาล ‘Shopee x JYP Festival’ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานร่วมเล่นกิจกรรมบนช้อปปี้ ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมงานพร้อมรับลายเซ็นต์จากศิลปินคนโปรดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ จาก ITZY (อิทจี) และแฟนมีตกับศิลปินชาวไทยสุดฮอตอย่าง แบมแบม GOT7 อีกทั้งยังเตรียมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากเกาหลีไว้อีกมากมาย

โดยจากการประกาศความร่วมมือระหว่าง ช้อปปี้ และ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา พร้อมแต่งตั้งศิลปินหนุ่มสุดฮอตอย่าง แบมแบม จากวง GOT7 มานั่งแท่น แบรนด์แอมบาสเดอร์ของช้อปปี้

ล่าสุดในช่วง 9.9 Super Shopping Day ที่ผ่านมา ‘ช้อปปี้’ สามารถสร้างปรากฏการณ์ดัน #ShopeeTH99 ขึ้นสูงสุดในอันดับ 3 จากเทรนด์ทั่วโลกบนทวิตเตอร์ได้สำเร็จ ด้วยยอดกว่า 2 แสนทวีตนาน 17 ชั่วโมง โดยได้รับแรงสนับสนุนอย่างล้นหลามจากผู้ใช้งานและแฟนคลับในวันที่ 9 กันยายน

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “จากความสำเร็จในการประกาศพันธมิตรกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง ‘เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์’ ประกอบกับที่กระแสความนิยมชมชอบในตัวศิลปินเกาหลีในประเทศไทยที่มีเพิ่มขึ้น และมองหาปฏิสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น

‘ช้อปปี้’ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศขยายความร่วมมือกับเจวายพี ผ่านการเปิดตัวแคมเปญ ‘Shopee x JYP Festival’ โดยได้เตรียมศิลปินชื่อดังจากค่ายเจวายพีมามอบประสบการณ์ความบันเทิงแก่เหล่าเคป็อปแฟนอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ทั้งสองพันธมิตรยังมีแผนที่จะร่วมกันนำเสนอกิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ ร่วมกัน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน

แคมเปญ Shopee x JYP Festival เริ่มต้นขึ้นแล้ว ประเดิมด้วยงาน ‘Shopee x ITZY IT’Z ICY 1st Fan Sign’ เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมใกล้ชิดและเล่นกิจกรรมสุดพิเศษกับศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่มีกระแสจนเป็นที่พูดถึงกันไปทั่วทั้งภูมิภาคในขณะนี้

ส่วนงาน ‘Shopee BamBam Homecoming’ ที่ต้อนรับการกลับมาของแบมแบม ศิลปินสัญชาติไทยที่บินลัดฟ้าจากเกาหลีมาให้แฟนคลับได้ร่วมกระทบไหล่พร้อมเล่นกิจกรรมกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ไม่เพียงเท่านี้ แคมเปญ Shopee x JYP Festival ยังเตรียมความพิเศษอื่นๆ มามอบให้แก่เหล่าแฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์ตลอดช่วงท้ายปีนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...