xs
xsm
sm
md
lg

แจ้งเกิดสมาร์ทว็อตช์ Apple Watch Series 5 พร้อม iPad ใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Apple Watch Series 5 รุ่น GPS ขีดราคาเริ่มต้นที่ 13,400 บาท
มาแล้วสมาร์ทว็อตช์ "แอปเปิลวอตช์ ซีรีส์ไฟฟ์" (Apple Watch Series 5) พร้อมจอภาพ Retina แบบติดตลอดเวลา มีเข็มทิศในตัว รองรับการโทรฉุกเฉินทั่วโลก รุ่น GPS ขีดราคาเริ่มต้นที่ 13,400 บาท ขณะที่รุ่น GPS + Cellular ราคาเริ่มต้นที่ 16,900 บาท ขณะที่ Series 3 รุ่นยอดนิยม (รุ่น GPS) ถูกลดลงกว่าเดิมเหลือ 6,400 บาท ขณะที่ Series 3 (รุ่น GPS + Cellular) ราคาหล่น 9,900 บาท

นอกจากนี้ Apple ยังโชว์ iPad รุ่นใหม่เจเนอเรชันที่ 7 ในราคาเริ่มต้น 10,900 บาท ใช้จอภาพ Retina ขนาด 10.2 นิ้ว รองรับ Apple Pencil และ Smart Keyboard จุดเด่นคือ iPadOS ที่การันตีว่าสามารถทำงานแบบมัลติทาสก์อย่างทรงพลัง โดย iPad ใหม่รุ่นที่รองรับ Wi-Fi + Cellular ราคา 15,400 บาท

Series 5 จอติดตลอดเวลาไม่มีวันหลับ

Apple Watch Series 5 มีจุดเด่นที่จอภาพ Retina แบบติดตลอดเวลาที่ไม่มีวันหลับ เพื่อให้ผู้ใช้ดูเวลาและข้อมูลสำคัญต่างๆ ได้ง่ายโดยไม่ต้องยกข้อมือขึ้นมาหรือแตะหน้าจอ เพิ่มคุณสมบัติด้านตำแหน่ง เช่น เข็มทิศในตัว และระดับความสูงปัจจุบันที่จะช่วยนำทางได้ดียิ่งขึ้น
Apple Watch Series 5 มีฟีเจอร์โทรฉุกเฉินทั่วโลก
Series 5 ยังมีฟีเจอร์โทรฉุกเฉินทั่วโลกช่วยให้ผู้ใช้โทรหาบริการฉุกเฉินจาก Apple Watch ได้โดยตรงในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก แม้ว่าจะไม่มี iPhone อยู่ใกล้ มาพร้อมตัวเลือกวัสดุที่หลากหลายยิ่งกว่าเดิม ซึ่งมีทั้งอะลูมิเนียม สแตนเลสสตีล เซรามิก และไทเทเนียมแบบใหม่หมด
Apple Watch Series 5 จอใหญ่ขึ้น
Apple Watch Series 5 เวอร์ชัน Nike
เมื่อนำมารวมกับ watchOS 6 ผู้ใช้ Series 5 ก็จะสามารถควบคุมสุขภาพและการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ด้วยคุณสมบัติใหม่ๆ อาทิ การติดตามรอบเดือน แอปเสียงรบกวน และแนวโน้มกิจกรรม

Apple Watch Series 5 (รุ่น GPS) เปิดให้สั่งซื้อใน 41 ประเทศ และ Apple Watch Series 5 (รุ่น GPS+ Cellular) จะเปิดให้สั่งซื้อใน 22 ประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งสองรุ่นจะเริ่มวางจำหน่ายในร้าน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 20 กันยายน เป็นต้นไป

อย่างไรก็ตาม ประเทศไทยยังไม่มีรายชื่อในตลาดประเทศที่อยู่ที่พร้อมวางจำหน่าย Apple Watch Series 5 มีก็แต่เพียงรายชื่อบน Series 3

iPad ลุย 10.2 นิ้ว

Apple เปิดตัว iPad รุ่นใหม่เจนเนอเรชันที่ 7 พร้อมจอภาพ Retina ขนาด 10.2 นิ้ว รองรับ Apple Pencil และ Smart Keyboard พร้อม iPadOS บนกล้อง เซ็นเซอร์ พอร์ต และการเชื่อมต่อใหม่ ส่งให้ใช้แบตเตอรี่ได้ตลอดวัน ดีเดย์วางจำหน่ายในร้านค้าตั้งแต่ 30 กันยายน 2019
iPad ใหม่แบบครบชุด อาจจะเลือกจ่าย 15,400 บาทเพื่อซื้อรุ่นที่รองรับ Wi-Fi + Cellular แล้วซื้อ Apple Pencil พร้อมกับ Smart Keyboard เบ็ดเสร็จราคา 24,700 บาท
ถือเป็นครั้งแรกที่ iPad จะรองรับ Smart Keyboard ขนาดฟูลไซส์ ขณะเดียวกันก็มีจอภาพที่ใหญ่ขึ้น บนจอภาพ Retina ขนาด 10.2 นิ้วที่ความละเอียดเกือบ 3.5 ล้านพิกเซล การทำงานด้วยชิป A10 Fusion ที่ทรงพลังทำให้ Apple การันตีว่า iPad ใหม่ รุ่นที่เจ็ด มีประสิทธิภาพการทำงานเร็วกว่า "เครื่อง Windows PC รุ่นที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ" ถึง 2 เท่า

iPad ใหม่ยังเป็นครั้งแรกที่ตัวเครื่องทำมาจากอลูมิเนียมรีไซเคิล 100 เปอร์เซ็นต์ โดยมีความแข็งแรง ความทนทาน และความสวยงาม ไม่ต่างจากอลูมิเนียมในผลิตภัณฑ์อื่นของ Apple ด้วยประสิทธิภาพการทำงานไร้สายที่รวดเร็วพิเศษ และการรองรับการเชื่อมต่อ Gigabit-class LTE

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ iPad ใหม่ อาจจะเลือกจ่าย 15,400 บาทเพื่อซื้อรุ่นที่รองรับ Wi-Fi + Cellular แล้วซื้อ Apple Pencil (รุ่นที่ 1) ที่มีวางจำหน่ายแยกต่างหากในราคา 3,400 บาท พร้อมกับ Smart Keyboard ในราคา 5,900 บาท

ราคานี้ยังไม่รวมเคส Polyurethane Smart Cover ที่มีวางจำหน่ายในราคา 2,290 บาท สำหรับ iPad ในสี Charcoal Gray, สีขาว, สี Pink Sand และสี New Alaskan Blue


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...