xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget: Mio, Fuji Xerox, LG และ ATH

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Mio - กล้องติดหน้า/หลังรถมอเตอร์ไซด์หรือแดชแคม รุ่น Mio Mivue M760D (Detachable GPS Rider Dash cam) เป็นกล้องหน้า/หลัง ที่มีดีไซน์สวยหรูไม่มีหน้าจอแสดงผล มีไวไฟในตัวโดยสามารถเชื่อมต่อกับมือถือ ตั้งค่าการทำงานของกล้อง ดูไลฟ์สด ดาวน์โหลด แชร์วิดีโอ ในกล้องผ่านแอปพลิเคชั่นโดยไม่ต้องดึงการ์ด SD เลนส์หน้าหลังมุมกว้าง 130 องศา เมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเหตุฉุกเฉิน ผู้ใช้สามารถกดปุ่มบันทึกฉุกเฉิน ส่งไฟล์วีดีโอเข้ามือถือทันที หรือถ้ามีการชน ไฟล์วีดีโอที่ชนจะถูกโอนเข้ามือถืออัตโนมัติ กันน้ำและกันฝุ่น IP67 ราคา 13,900 บาทรวมบริการติดตั้ง

LG - UltraFineTM 5K เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักสร้างสรรค์ในทุกสายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นนักออกแบบ ช่างภาพ นักตัดต่อวีดีโอ เพราะเป็นหน้าจอที่ให้ภาพคมชัดทุกรายละเอียดและแสดงสีสันที่แม่นยำเต็มอิ่มด้วยความละเอียดระดับ 5K รองรับสเปกตรัมสี (Wide Color Gamut) ระดับ P3 และค่าความสว่าง 500 นิต แสดงภาพสวยสมจริงโดยไม่ต้องตั้งค่าใดเพิ่มเติม มาพร้อมความละเอียดพิกเซลต่อนิ้วที่ 218 PPI ที่มอบเม็ดพิกเซลมากกว่า 14.7 ล้านพิกเซล มาพร้อมกล้อง ไมโครโฟน และลำโพงสเตอริโอแบบ built-in รุ่นขนาด 27 นิ้วราคา 43,200 บาท

Fuji Xerox - เครื่องพิมพ์สี A3 ระดับไฮเอนด์ รองรับการใช้งานในออฟฟิศและงานพิมพ์ออนดีมานด์ จุดเด่นคือการพิมพ์โปสการ์ดได้เร็วขึ้น 10% รองรับกระดาษหลากหลายชนิด รวมถึงกระดาษพิมพ์นามบัตรที่หนาไม่เกิน 280 แกรมสูงสุด 5,105 แผ่น นอกจากจะเน้นพิมพ์เอกสารทั่วไปในสำนักงาน ยังสามารถเพิ่มเติมอุปกรณ์เสริมสำหรับการเย็บเล่ม เช่น อุปกรณ์สำหรับการเจาะรู การเย็บกระดาษด้วยลวด และการเย็บมุงหลังคา และยังสามารถจัดพิมพ์ใบปลิวและจดหมายข่าวภายในองค์กรโดยใช้เครื่องพิมพ์ DocuPrint C5155 d ได้อีกด้วย ราคาไม่เปิดเผย

ATH - CK2000Ti เป็นหูฟังบลูทูธแบบอินเอียร์ระดับพรีเมี่ยมที่ให้เสียงคุณภาพคมชัดสมจริง จุดเด่นนอกจากการใช้วัสดุไทเนี่ยมมาผลิตเป็นตัวหูฟังซึ่งให้ความแข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังมาพร้อมกับไดร์เวอร์ขับเสียงแบบไดนามิก 2 ตัว ประกอบด้วยไดรเวอร์ขนาด 9.8 ม.ม. และไดร์เวอร์ขนาด 8.8 ม.ม. ที่ใช้ไดอะแฟรมเคลือบ DLC และวงจรแม่เหล็ก Permendur มีแรงดึงดูดสูง ทำให้หูฟังสามารถถ่ายทอดรายละเอียดเสียงในย่านความถี่เสียงกว้าง 5Hz-45,000 Hz สายหูฟังเป็นสายเคเบิลมีทั้งแบบแจ็ค 3.5 ม.ม.และแบบบาลานซ์แจ็คขนาด 4.4 ม.ม. ราคา 29,900 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...