xs
xsm
sm
md
lg

“วันทูวัน คอนแทคส์” มุ่งสู่การเป็นผู้ให้บริการบริหารจัดการลูกค้าในระบบดิจิทัลเต็มตัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


OTO มุ่งสู่การเป็นผู้ให้บริการคอนแทคส์เซ็นเตอร์ในรูปแบบของ Digital Customer Management Solutions เต็มตัว หลังคว้ารางวัล 7 ปีซ้อน ปีนี้ตั้งเป้าเติบโตเพิ่มขึ้น 20% ด้วยการรุกไปยังบริการใหม่ และตลาดใหม่ เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในการสร้างรายได้ต่อเนื่อง พร้อมเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า

นางสุกัญญา วนิชจักร์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการจัดการด้านธุรกิจและบริการลูกค้าด้วยระบบดิจิตอลแบบครบวงจร ทั้งในรูปแบบของ Voice และ Non-voice ในหลากหลายช่องทาง เปิดเผยว่า OTO ได้รับรางวัลระดับเอเชีย “2019 Thailand Outsourced Contact Center Service Provider of the Year” ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 จากเวที 2019 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards ที่ประเทศมาเลเซีย

รางวัลดังกล่าวมอบโดยองค์กรที่ให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลกเป็นผู้คัดเลือกและตัดสินมอบรางวัลให้แก่บริษัทที่มีความโดดเด่นในการครองส่วนแบ่งทางการตลาดได้มากที่สุดในอุตสาหกรรมของตนเองภายในปีนั้น ๆ รวมถึงมีการบริหารจัดการองค์กรที่ดี มีการสรรสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์การให้บริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดทั้งในปัจจุบันและอนาคต

“การได้รับรางวัลดังกล่าวจึงเป็นเครื่องพิสูจน์และยืนยันว่า OTO เป็นที่หนึ่งในธุรกิจด้านคอนแทคส์เซ็นเตอร์และการบริหารจัดการลูกค้าตามมาตรฐานระดับสากล”

ทั้งนี้ OTO เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจคอนแทคส์เซ็นเตอร์มานานถึง 19 ปี เติบโตมาอย่างต่อเนื่อง และสามารถครองส่วนแบ่งตลาดถึง 27% มีลูกค้าที่ให้บริการครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม อาทิ กลุ่มประกัน กลุ่มเทคโนโลยี กลุ่มสายการบิน กลุ่มอาหารและสุขภาพ เป็นลูกค้ารายย่อยไปจนถึงลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ รวมแล้วกว่า 80 รายในปัจจุบัน

ปัจจัยหนุนที่ทำให้ธุรกิจของ OTO เติบโต มาจากองค์กรต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน ล้วนให้ความสำคัญต่อคุณภาพการให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องที่ และต่างให้การยอมรับในการใช้บริการ Outsource Contact Center มากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากความเป็นมืออาชีพในการให้บริการแล้ว ยังมองที่เป้าหมายทางธุรกิจของลูกค้าเป็นหลัก ว่าจะเป็นการเพิ่มความพึงพอใจ การเพิ่มยอดขาย หรือ ทำการเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ

สำหรับในปีนี้ OTO ตั้งเป้าเติบโตที่ 20% โดยยังคงเน้นลูกค้าภาครัฐและ ภาคเอกชน มุ่งเน้นไปที่กลุ่มธนาคารและกลุ่มธุรกิจประกัน โดยวาง 2 แนวรุก เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจ คือ New Service มุ่งพัฒนาสินค้า และบริการด้านธุรกิจคอนแทคส์เซ็นเตอร์ที่เป็น Digital Customer Management Solutions อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ในปีที่ผ่านมาได้มีการจัดตั้งบริษัทย่อย ชื่อ “บริษัท อินโน ฮับ จำกัด” เพื่อดำเนินการวิจัยและพัฒนาซอฟต์แวร์ และนวัตกรรมใหม่ๆ รองรับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี และพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อต่อยอดธุรกิจ Contact Center เช่น การให้บริการ Voice AI, การนำ Chatbot มาให้บริการสอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE Connect, facebook และ website ที่ช่วยลดระยะเวลา และค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า New Market


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...