xs
xsm
sm
md
lg

เอชพี ส่งเครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์ ‘STITCH S’ บุกตลาดแฟชัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอชพี อิงค์ บุกตลาดแฟชั่น เปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Stitch Series เพื่อการพิมพ์เชิงพาณิชย์ ชูเทคโนโลยีการพิมพ์ล้ำสมัย ระบบการจัดการ ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ให้งานพิมพ์ผ้าคุณภาพสูง

ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี ประเทศไทย กล่าวว่า การเปิดตัวเทคโนโลยีการพิมพ์ใหม่ของเอชพีสำหรับวงการแฟชั่นและสิ่งทอของไทยในครั้งนี้ เป็นจังหวะที่เหมาะสม เพราะเป็นช่วงเวลาที่นักออกแบบแฟชั่นและผู้ผลิตต้องการนวัตกรรมด้านการพิมพ์ดิจิทัลเชิงพาณิชย์ มาช่วยยกระดับอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงและมีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว

อุตสาหกรรม Fast Fashion ในประเทศไทย เข้ามาเขย่าวงการเสื้อผ้าแฟชั่นค้าปลีกมากมายเพราะพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้บริโภคยังคงเป็นตัวกำหนดสไตล์และมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง

ขณะนี้ตลาดสินค้าแฟชั่นมีการแข่งขันสูงและมีอัตราการเติบโตในเลขสองหลัก และเพื่อให้อยู่รอดในอุตสาหกรรมสิ่งทอและแฟชันของโลก นักดีไซเนอร์และตัดเย็บเสื้อผ้าจะต้องสร้างแบรนด์ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตนพร้อมไปกับการดึงเทคโนโลยีและความรู้ใหม่ๆ มาช่วยในการออกแบบสร้างสรรค์เสื้อผ้าแฟชั่นได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

“การพิมพ์ดิจิทัลรุ่นใหม่ของเอชพี เสนอเทคโนโลยีการจัดการงานพิมพ์สีที่ดีที่สุด ที่ให้ความคงทน สม่ำเสมอ และประสิทธิภาพสูง จะปลดปล่อยข้อกังวลและเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้นักออกแบบแฟชั่นยุคใหม่และผู้ผลิตสิ่งทอมุ่งเน้นไปที่การรังสรรค์งานศิลปะของตนมากขึ้น”

เอชพี ยังได้ประกาศความร่วมมือกับ วาริธร บูติค (Varithorn_Boutique) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดัง การทำงานร่วมกันจะเกี่ยวข้องกับการผลิตเสื้อผ้าด้วย HP Stitch S ในรูปแบบที่หลายหลาย ซึ่งจะแสดงผลงานออกมาให้ชมได้ในเร็วๆ นี้

วาริธร กันท์ไพบูลย์ ให้ข้อมูลว่า ยุคของ ‘one size fits all’ สิ้นสุดไปแล้ว ลูกค้าต้องการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นตัวตนมากที่สุด นักออกแบบแฟชั่นจึงสามารถดีไซน์ลวดลายตามต้นฉบับแล้วพิมพ์ออกมาเป็นผลงานสไตล์โดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร

“เทคโนโลยีการพิมพ์ของ HP Stitch ให้คุณภาพการพิมพ์ลงบนผ้าสูง และที่สำคัญคือเรื่องของสีที่ไม่ผิดเพี้ยน ในฐานะนักออกแบบแฟชั่นเราต้องการให้สีมีความสม่ำเสมอดั่งที่กำหนดไว้ แม้ว่าจะผลิตในต่างช่วงเวลา ประโยขน์ของเทคโนโลยีทำให้มั่นใจว่าควบคุมสีได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...