xs
xsm
sm
md
lg

WOW Gadget : Synology, GARMIN, HP และ Casio

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Casio - โปรเจคเตอร์ Superior Series จาก Casio มีจุดเด่นเรื่องการให้ความสว่างสูงถึง 4000 ลูเมนแต่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก รองรับการฉายภาพที่มีขนาดใหญ่ได้ถึง 300 นิ้ว มีฟังก์ชั่นการใช้งานในห้องเรียนหรือการประชุมแบบไร้สายที่เรียกว่า อีเอส โซลูชั่นส์ (ES Solutions) หรือ Educational Solutions สามารถรองรับจำนวนอุปกรณ์ต่อเชื่อมได้ถึง 40 เครื่อง ด้วยการเชื่อมต่อแบบคลิกครั้งเดียว อีกจุดเด่นคืออายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลอดภาพบ่อย มาพร้อมดีไซน์กันฝุ่นแบบใหม่ ราคา 85,900 บาท

GARMIN - MARQ Aviator เป็นสมาร์ทวอทช์หรูตระกูล MARQ ซีรีส์ที่เหมาะสำหรับนักบินทั้งมืออาชีพ ผู้ขับเครื่องบินเป็นงานอดิเรก และผู้ที่สนใจด้านอากาศยาน โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นแสดงข้อมูลเวลาโดยประมาณที่จะถึงจุดหมาย ลูกศรชี้ทิศทาง ฟังก์ชั่นแสดงภาพคอร์สการบินในปัจจุบัน แผนที่การบิน และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงต่าง ๆ เช่น เรดาร์ตรวจสภาพอากาศ Nexrad ข้อมูลสนามบิน และการรวมระบบ Garmin ในห้องนักบิน อีกทั้งยังสามารถดึงข้อมูลจากระบบ Garmin Cockpit มาแสดงบนนาฬิกาได้ ขนาดตัวเรือน 46 x 14.7 มิลลิเมตร ราคา 71,990 บาท

HP - HPE Primera เป็น All Flash Storage รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับโซลูชั่นช่วยบริหารข้อมูลสารสนเทศขนาดใหญ่ (Big DATA) ของผู้ประกอบการและองค์กรต่างๆ ให้ครบวงจรมากขึ้น จุดเด่นคือออกแบบมาให้ทำงานโดยมี AI สนับสนุนโดยเฉพาะ มีระบบ HPE InfoSight สามารถช่วยตรวจสอบการใช้งาน Application ต่างๆ ภายในระบบ Storage และทำนายโอกาสที่จะเกิดความผิดปกติขึ้นในระบบล่วงหน้า ทำให้สามารถป้องกันปัญหาล่วงหน้าได้แบบ Real-time ผู้ใช้สามารถเลือกรับบริการแบบครบวงจรของ HPE ได้เพิ่มเติมเพื่อลดค่าใช้จ่ายส่วนเกินจากการใช้งาน ราคาขึ้นอยู่กับข้อตกลง

Synology - DiskStation DS419slim เป็น NAS อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนระบบเครือข่ายขนาด 4 bay รองรับไดร์ฟ 2.5 นิ้ว สามารถจัดเก็บข้อมูลได้สูงสุด 20TB และ HDD 2.5 นิ้ว จำนวน 4 ตัว ทั้งหมดนี้บรรจุอยู่ใน NAS ขนาดเล็กเพียงฝ่ามือเท่านั้น ตอบโจทย์การเก็บและจัดการข้อมูลส่วนตัวด้วยคลาวด์ส่วนตัวอัจฉริยะ สามารถจัดเก็บข้อมูลที่มีค่าไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ และไฟล์เอกสารต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ และจัดการไฟล์ต่างๆ ได้อย่างเป็นระบบมากขึ้น ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลแบบ dual-core ใช้กำลังไฟฟ้าเพียงแค่ 20.28 วัตต์ขณะปฏิบัติงาน ราคาราว 15,900 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...