xs
xsm
sm
md
lg

AIS Fibre ชู 3 แนวคิดใหม่ ยกระดับคุณภาพบริการ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


AIS ประกาศยกระดับบริการ AIS Fibre ด้วยแนวคิดในการพัฒนา 3 ด้าน เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานลูกค้าเน็ตบ้านให้ดีที่สุด เพื่อก้าวขึ้นเป็น อินเทอร์เน็ตบ้านที่ลูกค้าเลือกภายในปี 2563 (The Most Admire Internet Service in Thailand)

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า ที่ผ่านมา AIS Fibre ถือเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์รายแรกที่ให้บริการไฟเบอร์ บรอดแบนด์ 100% และเป็นการสร้างจุดเปลี่ยนให้แก่อุตสาหกรรม

“จากสถิติการเติบโตของเอไอเอส ไฟเบอร์ ที่เติบโตสูงที่สุดในตลาด ทำให้เชื่อว่าภายในไม่กี่ปีข้างหน้า เอไอเอส ไฟเบอร์ จะกลายเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ในตลาดได้ โดยตั้งเป้าไว้ว่าในสิ้นปีนี้จะมีฐานลูกค้า 1 ล้านราย”

นายศรัณย์ ผโลประการ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ เอไอเอส กล่าวเสริมว่า แนวคิดในการให้บริการของเอไอเอส ไฟเบอร์ ในปีนี้จะเน้นที่เรื่องของคุณภาพเป็นหลัก ภายใต้ 3 แนวคิดใหม่คือ เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า (Forward Better Simple) ด้วยการนำบริการที่หลากหลายให้ลูกค้า

“เอไอเอส ไฟเบอร์เปิดให้ลูกค้าสามารถปรับสัดส่วนความเร็วดาวน์โหลด อัปโหลดได้แบบไม่จำกัด เป็นรายแรก และรายเดียวในประเทศไทย และยังมีการเปิดบริการใหม่อย่างเน็ตสำหรับเกมเมอร์ มาเป็นทางเลือกให้ลูกค้าใช้งานที่แยกท่อ แยกเบนด์วิดท์ชัดเจน”

ขณะเดียวกัน ยังเพิ่ม AIS Fibre Guru ทีมช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญการติดตั้งเน็ตบ้าน เข้าไปช่วยสำรวจ และแก้ไขปัญหาก่อนการติดตั้ง รวมถึงการนำคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟมาให้แก่ลูกค้า AIS Playbox เพิ่มสิทธิพิเศษให้ลูกค้าไฟเบอร์ เข้าใช้งานได้ง่ายขึ้น แม้ว่าจะไม่ได้ใช้เลขหมายโทรศัพท์ของ AIS

ด้วยการเพิ่มช่องทางติดต่อผ่าน AIS Fibre LINE Connect ในการตรวจสอบพื้นที่ หรือ สมัครบริการ AIS Fibre, เลือกแพกเกจ, เช็คพอยท์และสิทธิพิเศษ, จ่ายบิล, แจ้งปัญหา และบริการอื่น ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลา

สุดท้ายคือความง่ายในการใช้งาน ด้วยการนำเทคโนโลยีอย่าง Mesh-WiFi เข้ามาเป็นทางเลือกในการให้บริการแก่ลูกค้า หรือเลือกเพิ่มจุดกระจายสัญญาณภายในบ้านด้วยเราเตอร์ของ AIS ในราคา 1,490 บาท เพื่อให้สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในบ้านได้อย่างมีคุณภาพ

นายสมชัย กล่าวทิ้งท้ายว่า มั่นใจว่าภายใน 3 ปีข้างหน้า ก่อนลงจากตำแหน่งซีอีโอ AIS Fibre จะกลายเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ในตลาด และเป็นดิจิทัลแพลตฟอร์ม ให้คนไทยได้ใช้งานกันอย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...