xs
xsm
sm
md
lg

AIS Point แลก LINE สติกเกอร์ สิทธิพิเศษใหม่ ช่วยขยายฐานลูกค้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


LINE และ AIS จับมือให้ลูกค้าเอไอเอส สามารถใช้เอไอเอส พอยท์ แลกสติกเกอร์ไลน์ได้ทันทีเป็นครั้งแรกในประเทศไทย  มุ่งร่วมมือเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ ขยายฐานผู้ใช้สติกเกอร์ และลูกค้าเอไอเอสให้ครอบคลุมทุกกลุ่มอายุ โดยลูกค้าเอไอเอสสามารถแลกสติกเกอร์ไลน์ เซ็ตยอดนิยม 10 เซ็ต ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนนี้เป็นต้นไป
 
นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทยกล่าวว่า ปี 2562 ถือเป็นปีที่ธุรกิจสติกเกอร์ ริเริ่มทำแคมเปญใหม่ๆ หลายแคมเปญด้วยกัน ประเดิมตั้งแต่คอนเทนต์ประเภทใหม่ “ดวงชะตาราศี (Horoscope)” ที่มีทั้งสติกเกอร์และธีมที่ออกแบบโดยหมอช้าง (ทศพร ศรีตุลา) สำหรับทั้ง 12 นักษัตร ซึ่งแคมเปญดังกล่าวก็ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้ไลน์เป็นอย่างดี

รวมไปถึงการทำ Collaboration Stickers หรือการออกสติกเกอร์ที่เป็นคอนเทนต์จากค่ายผู้ผลิต ที่ออกแบบโดยครีเอเตอร์ชื่อดัง โดยพบว่าเมื่อเนื้อหาคอนเทนต์เช่นเพลง และลายเส้นครีเอเตอร์ที่มีเอกลักษณ์และได้รับความนิยมมาร่วมมือกันออกสติกเกอร์นั้น มีการดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นอย่างมาก 

ล่าสุดได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายเพิ่มเติม โดยจับมือกับเอไอเอสเปิดโอกาสให้ลูกค้าเอไอเอสใช้พอยท์ ที่สะสมแลกสติกเกอร์ไลน์สุดฮิตได้ทันที โดยความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของความร่วมมือกับธุรกิจโทรคมนาคม ในการใช้พอยท์จาก Privileges แลกสติกเกอร์ไลน์ได้โดยตรง ถือเป็นการมอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ ความร่วมมือครั้งนี้ยังมุ่งขยายฐานผู้ใช้งานซึ่งกันและกันอีกด้วย

โดยในปัจจุบันฐานผู้ซื้อสติกเกอร์ไลน์ส่วนใหญ่คือกลุ่มเจนวาย (Gen Y) ที่มีอายุระหว่าง 20- 39 ปี ซึ่งมีสัดส่วนสูงถึง 72% ของผู้ซื้อสติกเกอร์ไลน์ทั้งหมด โดยเป็นผู้หญิง 69% และผู้ชาย 31% ซึ่งเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกับ AIS ในครั้งนี้ จะเป็นช่องทางใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสติกเกอร์ไลน์ที่ใช้ AIS และช่วยขยายกลุ่มผู้ใช้งานเจนเอ๊กซ์ (Gen X) ได้เป็นอย่างดี

ในช่วงเดือนแรกนี้ได้เปิดให้มีการใช้เอไอเอสพอยท์แลกสติกเกอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั้งหมด 10 เซ็ต และจะมีการเพิ่มจำนวนเซ็ตใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้ผู้ใช้งานเอไอเอส และแฟนๆ สติกเกอร์ไลน์ มีตัวเลือกดาวน์โหลดไปใช้งานเพื่อสื่อสารถึงกันได้มากยิ่งขึ้น

นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล Head of Customer & Service Management บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอสกล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า AIS ให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้าในทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัยมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการมอบสิทธิพิเศษที่ครบทุกไลฟ์สไตล์

เนื่องจากปีที่ผ่านมาลูกค้าเอไอเอสใช้สิทธิ์แลกพอยท์เพิ่มขึ้นมากกว่า 2 เท่า ในปีนี้เราจึงจัดเต็มโดยเพิ่มจำนวนสินค้าหลากหลายประเภทให้ลูกค้าแลกได้มากขึ้น  โดย LINE STICKERS เป็นอีกทางเลือก ที่ยังคงได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทย เห็นได้จากยอดดาวน์โหลดที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ลูกค้าเอไอเอสสามารถใช้เอไอเอสพอยท์แลกสติกเกอร์ไลน์ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนนี้เป็นต้นไป ผ่าน 3ช่องทางหลัก ได้แก่ LINE AIS Privilege, my AIS Appและกดเบอร์ *550*ตามด้วยรหัสสติกเกอร์ #โทรออก

สำหรับสติกเกอร์ไลน์10 เซ็ตที่สามารถแลกได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนนี้ ได้แก่
1.         Gluta Bear Big Word (กด *550*810#)
2.         Miedie Big Word (กด *550*811#)
3.         Drama Wife & Husband (Love) (กด *550*812#)
4.         Mom pig & dad bear (กด *550*813#)
5.         RealPeach & Brain (กด *550*814#)
6.         Dogplease 2019 (กด *550*815#)
7.         Brown & Cony Heart Melting Romance (กด *550*816#)
8.         GMM Peck Palit Lifestyle (กด *550*817#)
9.         Dueb Dueb Sound Stickers Vol.3 (กด *550*818#)
10.    Circle Dukdik : Animated 8 (กด *550*819#)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...