xs
xsm
sm
md
lg

AirPods ใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพ พร้อมชาร์จไร้สาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


AirPods เป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 3 ที่ Apple เลือกเปิดตัวต่อเนื่องกันเป็นวันที่ 3 แล้ว ด้วยการนำเสนอ AirPods รุ่นใหม่ที่มากับชิปเซ็ต H1 ที่ช่วยให้ประสิทธิภาพมากขึ้น และประหยัดพลังงานขึ้น พร้อมมีเคสแบบชาร์จไร้สายจำหน่ายคู่กันในราคา 7,790 บาท

ฟิล ชิลเลอร์ รองประธานอาวุโสฝ่าย การตลาดทั่วโลก แอปเปิล กล่าวว่า AirPods มอบประสบการณ์แบบไร้สาย และกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ชื่นชอบที่สุดเท่าที่สร้างมา เพราะนอกจากจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทั้งหมดได้ง่ายแล้วยังให้เสียงที่คมชัด ส่วนการควบคุมเพลงและระบบเสียงนั้นก็ง่ายและล้ำสมัย

"หูฟังไร้สายที่ดีที่สุดในโลกวันนี้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย AirPods ใหม่ เพราะมาพร้อมชิป H1 ใหม่ที่ออกแบบโดย Apple ซึ่งช่วยให้คุยได้นานขึ้น เชื่อมต่อได้เร็วขึ้น เรียกใช้งาน 'หวัดดี Siri' ด้วยเสียง และยังมีเคสแบตเตอรี่แบบไร้สายใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายอีกด้วย"

สำหรับ ชิป H1 ใหม่ที่ออกแบบโดย Apple มาพร้อมสถาปัตยกรรมระบบเสียงแบบเฉพาะที่จะสร้างประสบการณ์การฟังในแบบที่ล้ำหน้าเกินใคร และปรับปรุงการทำงานคู่กันให้ดียิ่งขึ้น

โดย H1 ช่วยให้ AirPods คุยได้นานขึ้นถึง 50% เมื่อเทียบกับ AirPods รุ่นก่อน ส่วนการสลับไปมาระหว่างอุปกรณ์ขณะฟังเพลงบน iPhone, Apple Watch หรือ iPad เพราะเชื่อมต่อได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่า

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ AirPods สามารถเรียกใช้งาน "หวัดดี Siri" ด้วยเสียงได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยให้การเปลี่ยนเพลง โทรออก ปรับความดัง หรือขอเส้นทางนั้นง่ายยิ่งขึ้น เพียงแค่พูดว่า "หวัดดี Siri"

AirPods ใหม่มาพร้อมเคสชาร์จแบบมาตรฐานหรือเคสชาร์จแบบไร้สายใหม่ โดยเมื่อชาร์จเพิ่มด้วยเคสแต่ละแบบจะสามารถฟังได้นานกว่า 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่า AirPods จะพร้อมใช้งานและเดินทางไปกับคุณทุกที่

ส่วนเคสชาร์จแบบไร้สายก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบอิสระของการชาร์จแบบไร้สายด้วยอุปกรณ์ชาร์จที่รองรับมาตรฐาน Qi โดยด้านหน้าของเคสจะมีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จให้คุณเหลือบมองได้ง่ายๆ อย่างสะดวกสบาย

AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบมาตรฐานจะวางจำหน่ายในราคา 6,500 บาท ส่วน AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สายจะวางจำหน่ายในราคา 7,790 บาท และจะเปิดให้สั่งซื้อทาง apple.com/th และแอพ Apple Store เร็วๆ นี้ และจะวางจำหน่ายใน Apple Store ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ขณะเดียวกัน Apple Watch ยังออกสายใหม่ “Spring" ซึ่งประกอบด้วยสายแบบ Sport Bands, Sport Loops สำหรับ Apple Watch, Nike+ และ สายหนัง Hermès สีใหม่


กำลังโหลดความคิดเห็น