xs
xsm
sm
md
lg

รอมานาน iPad mini สเปกใหม่มาแล้ว รองรับ Apple Pencil

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

iPad Mini
Apple เปิดตัว iPad Air 10.5 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ พร้อม iPad mini รุ่น 7.9 นิ้ว ใหม่ รองรับ Apple Pencil 1 ซึ่งถือเป็นการอัปเกรดครั้งใหญ่สำหรับแฟนๆ iPad mini ที่ชื่นชอบดีไซน์อันกะทัดรัดและพกพาแสนสะดวก ทั้งสองรุ่นพร้อมให้สั่งซื้อแล้ววันนี้ และจะวางจำหน่ายในร้านในสัปดาห์หน้า

Phil Schiller รองประธานอาวุโสฝ่าย Worldwide Marketing ของ Apple กล่าวว่า iPad mini ยังคงมอบประสบการณ์ใหม่ๆ อันน่ามหัศจรรย์สำหรับการใช้งานอีกมากมายหลายด้านที่ไม่มีอุปกรณ์ไหนเทียบเคียงได้ ตั้งแต่การเล่นเกมในรูปแบบความจริงเสริม จนถึงการจดโน้ตและวาดรูปด้วย Apple Pencil หรือตั้งแต่การสตรีมภาพยนตร์ HD และตัดต่อวิดีโอ 4K จนถึงการเรียนรู้เรื่องการพัฒนาแอพด้วย Swift Playgrounds"

"วันนี้ผลิตภัณฑ์ตระกูล iPad ก้าวกระโดดครั้งใหญ่ไปอีกสองก้าวด้วย iPad Air รุ่น 10.5 นิ้ว แบบใหม่หมดที่เหนือชั้นทั้งในด้านขนาดคุณสมบัติ และประสิทธิภาพในราคาสบายๆ รวมถึงการอัปเกรดครั้งใหญ่สำหรับ iPad mini รุ่น 7.9 นิ้ว ที่รองรับ Apple Pencil และมาพร้อมจอภาพ Retina รวมถึงชิป A12 Bionic สำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบขนาดกะทัดรัดของรุ่นนี้"

Apple Pencil และ iPad — คู่หูที่ลงตัว
iPad Air
Apple Pencil เปิดโอกาสความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์และการทำงานสำหรับทั้งผู้ใช้ iPad Air และ iPad mini ตั้งแต่การวาดรูปและจดบันทึกไอเดีย จนถึงการทำเครื่องหมายบนเอกสารและการปรับแต่งรูป เรียกได้ว่านี่คือเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับนักเรียน มืออาชีพ และคนทำงานด้านครีเอทีฟ เพราะให้ประสบการณ์ในการวาดที่ลื่นไหลเป็นธรรมชาติ มีความแม่นยำถึงระดับพิกเซล และมีความหน่วงต่ำเหมาะสำหรับการใช้งานในแอพยอดนิยมอย่าง Procreate, Notability, Pixelmator Photo (เร็วๆ นี้) และ Microsoft Office

ชิป A12 Bionic ลงตัวทั้งเรื่องพลังและความสะดวกในการพกพา

Neural Engine ที่ออกแบบโดย Apple ในชิป A12 Bionic คือขุมพลังขับเคลื่อนแอพและเวิร์กโฟลว์ในยุคต่อไปของ iPad โดยใช้การเรียนรู้ของระบบและ Core ML ที่ล้ำสมัยเพื่อมอบประสบการณ์ AR อันตื่นตา, เอฟเฟ็กต์ภาพที่สมจริงในเกม 3D และประสิทธิภาพด้านกราฟิกอันน่าทึ่งในแอพต่างๆ

วันนี้ iPad mini และ iPad Air เชื่อมต่อได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ LTE ระดับ Gigabit อันยอดเยี่ยม4 ไม่ต่างจากใน iPad Pro รุ่นที่ล้ำหน้าที่สุดนอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี eSIM ที่ให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับแผนบริการข้อมูลไร้สายได้ทันทีจากใน iPad เมื่อเดินทางไปประเทศต่างๆ ทั่วโลกกว่า 180 ประเทศ5

iPad mini และ iPad Air มาพร้อมกล้องหน้าและกล้องหลังสุดล้ำที่ถ่ายรูปได้สวยงามสะดุดตา และบันทึกวิดีโอระดับ HD 1080p ได้นิ่งและคมชัด โดยมีการอัปเกรดกล้องให้ทำงานได้ยอดเยี่ยมในสภาวะแสงน้อย และสามารถบันทึกวิดีโอระดับ HD จึงเหมาะสำหรับการสแกนเอกสารและคุยกับเพื่อนด้วย Group FaceTime® และเมื่อใช้งานร่วมกับเซ็นเซอร์อันล้ำสมัยแล้ว ก็ช่วยเปิดโลกแห่งประสบการณ์ AR ที่เต็มอิ่มสมจริง

iPad mini และ iPad Air ใหม่มาในสีเงิน สีเทาสเปซเกรย์ และสีทอง ในรุ่นความจุ 64GB และ 256GB iPad mini ใหม่ราคาเริ่มต้นที่ 13,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 18,400 บาทสำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular

iPad Air ขนาด 10.5 นิ้วราคาเริ่มต้นที่ 17,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 22,400 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular ที่ apple.com/th, ในแอป Apple Store และ Apple Store


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...