xs
xsm
sm
md
lg

ช้อปสินค้าจากกว่า 1,000 แบรนด์ชั้นนำในแคมเปญ‘Shopee Brands Festival’

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช้อปปี้ ผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เปิดตัวแคมเปญ 'Shopee Brands Festival' ตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 เมษายน ซึ่งนักช้อปจะได้พบกับดีลสุดพิเศษ และโปรโมชันสุดปังจากกว่า 1,000 แบรนด์ชั้นนำใน Shopee Mall ไม่ว่าจะเป็น Unilever, Mamypoko, L’Oreal, Sabina, Homehuk, Naraya และอื่นๆ อีกมากมาย

ในแคมเปญนี้ นักช้อปจะได้เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบจัดเต็มไปกับสินค้าคุณภาพแท้ 100% จาก Shopee Mall พร้อมด้วยโปรโมชันสุดโดนใจอย่างโปรเครดิตเงินคืนสูงถึง 100% ทุกวันและช้อปปี้ ยังได้จับมือกับ 30 พันธมิตรทางธุรกิจจากหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ Visa, KBank, Ananda Development, Foodpanda, Agoda, นกแอร์ และอื่นๆ เพื่อมอบสิทธิพิเศษสูงสุดให้กับผู้ใช้งานทุกคนตลอดทั้งแคมเปญ

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า Shopee Mall ได้รับการตอบรับที่ดีมากหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทั้งจากผู้บริโภคที่ชื่นชอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ระดับพรีเมียม ตลอดจนแบรนด์ชั้นนำที่สามารถขยายธุรกิจให้เติบโตผ่านช่องทาง Shopee Mall จนทำให้ Shopee Mall มีอัตราการเติบโตที่ดีมากจนถึงปัจจุบัน

'ในวันนี้ ช้อปปี้ ได้เปิดตัวแคมเปญShopee Brands Festival ร่วมกับแบรนด์ชั้นนำในหลากหลายหมวดหมู่สินค้า เป็นการแสดงให้เห็นถึงความร่วมมืออันแน่นแฟ้น และเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ช้อปปี้ เชื่อว่าแคมเปญที่ร่วมกันจัดขึ้นจะได้รับผลตอบรับที่ดีและจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน'

สิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจ Personal Health บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การที่ได้เข้ามาจับมือกับ ช้อปปี้ ผ่านการเปิดตัว official store อย่างเป็นทางการนั้น ช่วยทำให้แบรนด์ฟิลิปส์ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่เทรนด์การช้อปปิ้งออนไลน์กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ฟิลิปส์ ได้ฐานลูกค้าใหม่ๆ ที่เข้ามาใช้งานแพลทฟอร์มช้อปปี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการทำงานร่วมกันในเชิงลึกระหว่างฟิลิปส์ ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ กับช้อปปี้ ในฐานะแพลทฟอร์มที่เชี่ยวชาญ จะช่วยให้ฟิลิปส์ เติบโตอย่างแข็งแกร่งในโลกอีคอมเมิร์ซได้อย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ Shopee Brands Festival เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 เมษายน 2562 นี้ โดยนักช้อปสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้ม ด้วยกิจกรรม Super Brand Days ในความร่วมมือกับแบรนด์ดังตลอด 21 วัน ระหว่างวันที่ 4-24 มีนาคม และปิดท้ายด้วย 4.4 Brands Festival ในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 4 เมษายน โดย มีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่แฟลชเซลล์เพิ่มรอบพิเศษในทุกวันพุธ วัน Quiz Day ที่มาพร้อมกับเกมในแอปพลิเคชันแสนสนุกสุดคุ้มทุกวันพฤหัสบดี ตลอดจนคูปองส่วนลดต่างๆ จากแบรนด์ และอื่นๆ

***กิจกรรม Super Brand Days ยิงยาวต่อเนื่องตลอด 21 วัน

เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา กับบรรดาแบรนด์ชั้นนำในหลากหลายหมวดหมู่สินค้ามาร่วมพาเหรดในกิจกรรม Super Brand Day พร้อมมอบ ดีลสุดพิเศษและรางวัลต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ในแคมเปญ Shopee Brand Festival โดยแบรนด์ดังที่ร่วมกิจกรรมประกอบด้วย Unilever, Mamypoko, BabyLove ซึ่งนักช้อปสามารถร่วมติดตามรายละเอียดของแบรนด์ที่เข้าร่วมได้ผ่านทางหน้าแอปพลิเคชัน และช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คของช้อปปี้

***ครั้งแรกกับการซื้อคอนโดบน ช้อปปี้ ในมหกรรม Shopee Brands Festival

ในมหกรรม Shopee Brands Festival นี้ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าของไทย ได้เปิดตัว Ananda Development Official Store อย่างเป็นทางการบนช้อปปี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ และภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถจองคอนโดใกล้รถไฟฟ้าและบ้านทำเลศักยภาพผ่านช้อปปี้ พร้อมกับโปรโมชันที่ดีที่สุด โดยสามารถรับส่วนลดสูงสุด 1,950,000 บาท และ 3,000 Shopee Coins เมื่อจองระหว่างวันที่ 3-10 มีนาคม นี้เท่านั้น

***รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดต่างๆ จากเกมในแอปพลิเคชัน และจาก 30 พันธมิตรทางธุรกิจ

ช้อปปี้ยังได้เตรียมกิจกรรมสนุกๆ จากเกมสุดฮิตอย่าง Shopee Quiz ที่มีรางวัลรวมกว่า 20 ล้าน Shopee Coins รวมไปถึง Shopee Shake Shake, Shopee Slice, และ Spin the Wheel ในหน้า Shopee Play ที่มาพร้อมกับ Shopee Coins และคูปองส่วนลดพิเศษอีกคับคั่งมามอบให้นักช้อปแบบคุ้มๆ


สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง ช้อปปี้ได้ร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยว อาทิ นกแอร์, Booking.com, MSIG, Klook, Rental Car และอื่นๆ มามอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งานทุกรายที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญครั้งนี้ อย่างBooking.com : ผู้ใช้งานช้อปปี้ รับส่วนลดทันที 10% สำหรับการจองโรงแรมที่เข้าร่วมโปรโมชัน ง่ายๆ เพียงจองโรงแรมจาก Booking.com ผ่านหน้าแอปพลิเคชันช้อปปี้ในส่วนของ Partnerships Privileges ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน,MSIG: มอบส่วนลด 13% พร้อมบัตรสตาร์บัคมูลค่าสูงสุด 600 บาท สำหรับนักเดินทางที่ซื้อประกันการเดินทางผ่านเว็บไซต์ MSIG และใช้โค้ดส่วนลด '13shopee' ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคม

ทั้งนี้ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ‘Super Brand Days’ ตลอด 21 วัน ระหว่างวันที่ 4-24 มีนาคม ได้ที่ https://shopee.co.th/m/super-brand-day ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม เป็นต้นไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...