xs
xsm
sm
md
lg

“แกร็บฟู้ด” ยอดสั่งอาหารทะลุ 3 ล้านออเดอร์ปี 61 จัดแคมเปญแจก 100 ล้านรับตรุษจีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ธรินทร์ ธนียวัน (กลาง)
“แกร็บ” ประกาศความสำเร็จแบบก้าวกระโดดรับต้นปีด้วยอัตราการเติบโตในทุกบริการรวมกันเพิ่มขึ้นมากกว่าเท่าตัวในปีที่ผ่านมา ชูกลยุทธ์รุกตลาดด้วยการผสานกำลังกับเครือข่ายพันธมิตรอันหลากหลาย และจับมือแบรนด์ยักษ์ใหญ่จากหลายอุตสาหกรรม ทั้งอีคอมเมิร์ซ ยานยนต์ บันเทิง และแบงกิ้ง เปิดตัวแคมเปญใหญ่อลังการรับตรุษจีน “แกร็บ เฮง เฮง เฮง แจกทีกว่า 100 ล้าน* ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง” มอบโชคครั้งใหญ่แก่ผู้ใช้บริการ ระหว่างวันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2562 พร้อมทุ่มงบสร้างการรับรู้ผ่านช่องทางต่างๆ อย่างต่อเนื่องทั้งสื่อออนไลน์ และออฟไลน์

นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวถึงปี 2561 เป็นปีที่แกร็บ เติบโตแบบก้าวกระโดด และแข็งแกร่งในทุกบริการรวมกันมากกว่าเท่าตัว โดยเฉพาะบริการสั่งอาหาร “แกร็บฟู้ด” (GrabFood) มียอดการสั่งอาหารถึง 3 ล้านออเดอร์ในปีที่ผ่านมา (ม.ค.-ธ.ค.2561)

“ในขณะที่บริการรับส่งของด่วน “แกร็บเอ็กเพรส” (GrabExpress) มีการเติบโตมากกว่า 2 เท่า เพียง 6 เดือนหลังจากที่เราเปิดให้บริการ (ก.ค.- ธ.ค.2561) ยิ่งไปกว่านั้น แกร็บ ยังเพิ่งฉลองการเดินทางครบ 3 พันล้านเที่ยวทั่วภูมิภาคเอเชียไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยใช้เวลาการได้พันล้านที่สามในเวลา 5 เดือนเท่านั้น ซึ่งนับเป็นระยะเวลาที่รวดเร็วมาก หลังจากที่เพิ่งฉลองพันล้านที่สองเมื่อช่วงครึ่งปีหลังที่ผ่านมา”

แคมเปญใหญ่อลังการรับตรุษจีน “แกร็บ เฮง เฮง เฮง แจกทีกว่า 100 ล้าน* ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง”
สำหรับปี 2562 แกร็บ ระบุว่าจะยังคงเดินหน้าชูกลยุทธ์ในการขยายความแข็งแกร่ง และฐานลูกค้า เพื่อมุ่งสู่การเป็นแพลตฟอร์ม O2O ที่ให้บริการตอบรับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของลูกค้า โดยล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวแคมเปญ “แกร็บ เฮง เฮง เฮง แจกทีกว่า 100 ล้าน* ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง” โดยร่วมกับพันธมิตรชั้นนำทั้ง เจดีเซ็นทรัล, ลาซาด้า, ช้อปปี้, ไอฟลิกซ์, เมเจอร์กรุป หรือในส่วนของบัตรเครดิต และเดบิต ที่มาทั้ง ซิตี้, กสิกรไทย, ยูโอบี และ ยูเนี่ยนเพย์ ในการมอบความเฮงให้ถึง 3 ต่อกับสิทธิประโยชน์มากมาย

แคมเปญนี้จะมอบรางวัลใหญ่ผ่านพาร์ตเนอร์แบรนด์ยานยนต์ชั้นนำทั้ง โตโยต้ามอเตอร์ และ เอพีฮอนด้า ขนรถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟเอสพลัส และมอเตอร์ไซด์ฮอนด้าซูเปอร์คัพ (2018) นอกจากนี้ ยังมีรางวัลแพกเกจทัวร์พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับประเทศญี่ปุ่น ทั้งหมดนี้ก็เพื่อแทนล้านคำขอบคุณแก่ผู้ใช้บริการชาวไทย และเป็นการทำงานร่วมกับพาร์ตเนอร์ที่มีอยู่เดิม และพาร์ตเนอร์ใหม่ของแกร็บ ในการมอบข้อเสนอพิเศษ และขยายฐานลูกค้า

ผู้บริโภคที่เรียกใช้บริการต่างๆ ของแกร็บ ไม่ว่าจะเป็น บริการการเดินทาง บริการสั่งอาหาร และบริการรับส่งของด่วน ระหว่างวันที่ 4-10 กุมภาพันธ์นี้ จะได้รับโชคเฮง 3 ต่อ มอบโชคให้ทุกครั้งที่เรียกใช้บริการของแกร็บ ใช้มากยิ่งมีสิทธิ์มาก แจกทั้งรถ และมอเตอร์ไซค์ โดยแกร็บ จะมีขบวนโรดโชว์ “แกร็บ เฮง เฮง เฮง” ตระเวณแจกโชคซองรางวัลอั่งเปาให้ผู้ใช้บริการถึงเยาวราช และอาคารสำนักงานหลักทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเพิ่มการรับรู้ และเข้าถึงฐานผู้ใช้รายใหม่ต่อไป.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...