xs
xsm
sm
md
lg

“ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 9” ชู กล้อง 4 ตัว ครั้งแรกของโลก 


เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซัมซุง เปิดตัว “กาแลคซี่ เอ 9” ณ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ชูนวัตกรรมกล้องหลัง 4 ตัว ครั้งแรกของโลก เอาใจคนมิลเลนเนียม พร้อมวางจำหน่าย พ.ย.นี้

ดีเจ โกห์ ประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟน ต้องเข้าใจในพฤติกรรม และความต้องการของผู้บริโภคในโลกที่เร่งรีบ ซึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยการสื่อสารผ่านภาพ ซัมซุงพร้อมที่จะสานต่อความสำเร็จในการพัฒนากล้องสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง

ซัมซุงในฐานะผู้นำจึงภูมิใจที่ได้นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับสมาร์ทโฟนตระกูลกาแลคซี่ ทุกรุ่น เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทุกคนได้สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ของนวัตกรรม โดยเฉพาะนวัตกรรมของกล้องสมาร์ทโฟนบน กาแลคซี่ เอ 9 ที่เปิดตัว และจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนี้


“เราอยู่ในยุคที่ทุกอย่างล้วนเชื่อมต่อถึงกัน และคนรุ่นใหม่ก็มีความกระตือรือร้นที่จะบันทึก และแบ่งปันความทรงจำของช่วงเวลาต่างๆ ทั้งในชีวิตประจำวัน และช่วงเวลาสำคัญที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต ให้ออกไปสู่โลกกว้างอย่างรวดเร็ว สมาร์ทโฟนจึงมีความสำคัญมาก จนไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นแค่เพียงโทรศัพท์ และนั่นคือ เหตุผลที่เรามอบนวัตกรรมกล้องที่ดีที่สุดให้กับ “กาแลคซี่ เอ 9” เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ทำตามความฝันมากขึ้น ได้เต็มที่กับประสบการณ์มากขึ้น และปลดล็อกทุกความเป็นไปได้ให้กับชีวิต”

“กาแลคซี่ เอ 9” พร้อมให้ผู้ใช้เก็บภาพความทรงจำแสนงดงามต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยนวัตกรรมกล้องหลัง 4 ตัวครั้งแรกของโลก ที่จะช่วยปลดปล่อยจินตนาการสุดสร้างสรรค์ พร้อมบันทึก และแบ่งปันรูปภาพที่สวยงาม

ด้วยการนำเลนส์ออพทิคอลซูม (x2 Optical Zoom) ช่วยให้คุณจับภาพโคลสอัพได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียด แม้จะถ่ายจากระยะไกลก็ตาม เก็บภาพตรงหน้าด้วยมุมมองเดียวกับที่สายตาเรามองเห็น ด้วยเลนส์ Ultra Wide

พร้อมทั้งตัวช่วยการถ่ายแบบช่างภาพมืออาชีพ กับฟีเจอร์ตรวจจับภาพ (Scene Optimizer) ที่ทำการวิเคราะห์วัตถุในภาพ และทำการปรับแต่งการตั้งค่าต่างๆ ด้วย AI เลนส์ชัดลึก (Depth Lens) ในการปรับความชัดและเบลอของภาพถ่าย และเลนส์หลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซลขณะที่ความจุแบตเตอรีอยู่ที่ 3,800 mAh พร้อมแรมขนาด 6 GB กับพื้นที่เก็บข้อมูลความจุ 128 GB ซึ่งสามารถเพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 512 GB

“กาแลคซี่ เอ 9” ยังมาพร้อมฟีเจอร์ Bixby, Samsung Pay และ Samsung Health เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน รวมถึงการใช้งานแบบ Multi-tasking ผ่าน App Pair

โดยจะวางจำหน่ายใน 3 สี ได้แก่ สีดำ คาเวียร์ แบล็ก (Caviar Black) สีน้ำเงิน เลมอนเนด บลู (Lemonade Blue) และสีชมพู บับเบิลกัม พิงก์ (Bubblegum Pink) มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู และคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ มีขนาดโค้งมนพอดีมือ และกระจกโค้ง 3D Glass ด้านหลังมอบสัมผัสที่สบาย วางจำหน่ายในราคา 19,900 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...