xs
xsm
sm
md
lg

บราเดอร์ ออกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทรีฟิลแท็งก์ขนาด A3 จับกลุ่ม SOHO-SMEs

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บราเดอร์ (Brother) ลุยตลาดเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทระบบรีฟิลแท็งก์ขนาด A3 ที่มาพร้อมหมึกเติม เจาะกลุ่มสถาปนิก งานออกแบบ และกลุ่มผู้ใช้งานภายในสำนักงานขนาดเล็ก โดยคาดว่าตลาดนี้มีโอกาสเติบโตมากกว่า 20% และจะช่วยให้บราเดอร์มีโอกาสเติบโตมากขึ้นด้วย

นายโทโมยูกิ ฟูจิโมโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมา บราเดอร์ เน้นนำเสนอสินค้า และบริการที่เข้าไปตอบโจทย์ และช่วยให้การถ่ายทอดจินตนาการให้แก่ลูกค้าในทุกๆ กลุ่ม ซึ่งการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้ก็จะเข้าไปช่วยตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้แก่ธุรกิจด้วย

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า การเติบโตของธุรกิจกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่ส่งผลให้อุตสาหกรรมก่อสร้าง และการออกแบบ ไปจนถึงงานตกแต่งภายในมีความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง

บราเดอร์เห็นโอกาสของความต้องการจากผู้ใช้งานในธุรกิจกลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการงานพิมพ์คุณภาพสูง ในขณะเดียวกัน ก็ให้ความคุ้มค่าในการใช้งาน สำหรับตลาดของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชัน A3 บราเดอร์ได้ทำการตลาดในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2557 จนถึงปัจจุบัน โดยบราเดอร์มีส่วนแบ่งการตลาดล่าสุดอยู่ที่ 72% (ข้อมูลตั้งแต่มกราคม-มิถุนายน 2561 จาก GFK)

สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชัน รุ่น MFC-T4500DW สามารถพิมพ์ สแกน ถ่ายเอกสาร แฟกซ์ เชื่อมต่อไวร์เลส สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท รุ่น HL-T4000DW สามารถพิมพ์และเชื่อมต่อไวร์เลส สามารถพิมพ์งานขนาด A3 ได้ อีกทั้งยังเป็นเครื่องพิมพ์อิงเจ็ทระบบรีฟิลแท็งก์ (Refill Tank System) รุ่นแรก ที่พัฒนาต่อยอดความสมบูรณ์แบบของ Inkjet A4 ระบบแท็งก์ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

โดยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท A3 ระบบแท็งก์นี้มุ่งตอบโจทย์ความต้องการใช้งานที่มีความแตกต่างกันไปในแต่ละกลุ่มธุรกิจ เช่น กลุ่มงานสถาปนิก หรือกลุ่มงานที่ต้องใช้พิมพ์ผังแปลนต่างๆ หรืองานพิมพ์ที่ใช้นำเสนอนั้นต้องสามารถแสดงให้เห็นรายละเอียดทุกๆ อย่างตามแนวคิด รูปแบบ Mood & Tone ได้ตามที่ออกแบบเอาไว้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

ขณะที่ในกลุ่มของผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กและกลาง (SOHO& SME) ก็มีความต้องการใช้งานเครื่องพิมพ์ที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ธุรกิจ ด้วยคุณภาพของงานพิมพ์ในการนำเสนอผลงาน หรือโปรเจกต์ต่างๆ รวมถึงคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ที่จะเกิดขึ้น

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชัน รุ่น MFC-T4500DW และเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท รุ่น HL-T4000DW ระบบรีฟิลแท็งก์ (Refill Tank System) ถูกออกแบบให้มีช่องเติมหมึก สามารถเทหมึกเอียง 45 องศา ทำให้ใช้งานสะดวก น้ำหมึกไม่หกเลอะเทอะ อีกทั้งออกแบบให้มีช่องเติมหมึกแบบใส สามารถเห็นระดับน้ำหมึกชัดเจน ซึ่งทั้งหมดอยู่ในตัวเครื่องพิมพ์ทำให้ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับสำนักงานที่มีพื้นที่จำกัด

นอกจากในแง่ของบริการหลังการขาย ลูกค้าที่ซื้อเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท A3 ระบบแท็งก์จะได้รับประกันตัวเครื่อง 2 ปี (รับประกันหัวพิมพ์ 1 ปีแรก) หรือ 100,000 แผ่น (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) และพิเศษไปกว่านั้นจะได้รับประกันหัวพิมพ์เพิ่มอีก 1 ปี หากลงทะเบียนรับประกันที่ www.brother.co.th ภายใน 15 วันนับจากวันที่ซื้อผลิตภัณฑ์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...