xs
xsm
sm
md
lg

โซนี่ พร้อมขาย Xperia XZ2 Premium เรือธงเลนส์คู่สิ้นเดือนนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โซนี่ ไทย เตรียมเปิดจอง Sony Xperia XZ2 Premium ที่เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงกล้องคู่ ที่สามารถบันทึกภาพที่ความไวแสงสูง ISO 51200 บนเทคโนโลยี Motion Eye Dual Camera และการประมวลผลภาพ AUBE รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K HDR ในราคา 27,990 บาท ระหว่างวันที่ 10-19 ส.ค. ก่อนส่งมอบสินค้า 29 ส.ค. นี้

นายซาโตชิ เมกาตะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายผลิตภัณฑ์โซนี่โมบายล์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวว่า โซนี่มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพของ XZ2Premium เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการถ่ายภาพ และวีดีโอในทุกสภาวะตามแนวคิด “Camera to the Extreme”

“XperiaXZ2 Premium คือ สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้กล้องระบบ Motion Eye Dual Camera ที่ผสานการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีหน่วยประมวลผลแบบรวมภาพ AUBE ซึ่งมอบประสิทธิภาพการบันทึกภาพระดับพรีเมียมที่คมชัดในทุกรายละเอียด”

จุดเด่นของ XZ2 Premium เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้กล้องระบบ Motion Eye Dual Camera ซึ่งประกอบด้วยเซ็นเซอร์ภาพขาว-ดำ และเซ็นเซอร์ภาพสี พร้อมหน่วยประมวลผล AUBE Fusion image signal processor จะทำหน้าที่รวมภาพของทั้งสองเซ็นเซอร์เข้าพร้อมกัน

ทำให้สามารถบันทึกวีดีโอได้ด้วยความไวแสงสูงสุดที่ ISO12800 และถ่ายภาพนิ่งได้ที่ ISO51200 มอบภาพที่สวยงามคมชัด และมีจุดรบกวน (Noise) น้อยมาก ซึ่งในอดีต คุณภาพระดับนี้จะพบได้ในกล้องโปรที่สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้เท่านั้น

สำหรับเทคโนโลยีกล้อง Motion Eye Dual Camera ยังเพิ่มความสามารถในการประมวลผล Bokeh เพื่อให้วัตถุในภาพคมชัดโดดเด่นละลายฉากหลัง หรือเลือกถ่ายภาพให้แลดูมีความคลาสสิกในรูปแบบโมโนโครมคุณภาพสูง และยังรองรับการถ่ายวีดีโอ 4K HDR ถ่ายวีดีโอแบบซูเปอร์สโลวโมชัน 960 เฟรมต่อวินาทีในความละเอียดระดับ HD หรือ Full HD

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับจอแสดงผลความละเอียด 4K HDR ขนาด 5.8 นิ้ว ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น 11% และสว่างขึ้น 30% เมื่อเปรียบเทียบกับจอ 4K HDR รุ่นก่อน จากเทคโนโลยี X-Reality for mobile ยังมีเทคโนโลยี Dynamic Vibration System ช่วยทำการวิเคราะห์สัญญาณเสียง และสั่นที่ตัวเครื่อง ทำให้คุณสนุกไปกับภาพยนตร์ เกม หรือคลิปวีดีโอ ราวกับเหตุการณ์นั้นกำลังเกิดขึ้นจริง

ขณะที่ดีไซน์ โซนี่หันมาใช้วัสดุเป็นกระจกแบบ 3D Glass ที่มีความโค้งรับกระชับกับมือ และมีความจาก Corning Gorilla Glass 5 ทั้งด้านหน้าและหลังผสมผสานกับโลหะ พร้อมมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP65/IP68 นำเสนอสีดำเงางาม (Chrome Black) สะท้อนถึงความหรูหราร่วมสมัยในทุกมุมมอง

ส่วนประสิทธิภาพตัวเครื่องมาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 845 RAM 6 GB แบตเตอรีขนาด 3,540 mAh พร้อมโหมดควบคุมการใช้พลังงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ Smart Stamina และ STAMINA รวมถึงเทคโนโลยีการถนอมแบตเตอรีในขณะชาร์จ Battery Care และ Qnovo Adaptive Charging ที่ช่วยยืดอายุแบตเตอรีให้ยาวนานยิ่งขึ้น รองรับการชาร์จไร้สายตามมาตรฐาน QI

ทั้งนี้ Xperia XZ2 Premium จะเปิดจองตั้งแต่วันที่ 10-19 สิงหาคม 2561 และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 29 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป ในราคา 27,990 บาท เฉพาะโทนสีดำ (Chrome Black) เท่านั้นSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...