xs
sm
md
lg

ปรับโฉม 'แกร็บ รีวอร์ดส' สู่รูปแบบ 'รีวอร์ดส มาร์เก็ตเพลส'

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แกร็บ จับมือ พันธมิตรชั้นนำ ปรับโฉมแกร็บ รีวอร์ดส ให้ลูกค้านำคะแนนแลกส่วนลดกับ 7 บริการยอดฮิต หวังเป็น รีวอร์ดส มาร์เก็ตเพลส

นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปีนี้แกร็บได้ขยายกลุ่มการให้สิทธิแลกคะแนนออกเป็น 7 กลุ่ม จากเดิมที่มีเพียงกลุ่มอาหารเท่านั้น ประกอบด้วย อาหารและเครื่องดื่ม,การเดินทางกับแกร็บ , การศึกษา,บริการ, บันเทิง, การเดินทาง และ ชอปปิ้ง กับพันธมิตรชั้นนำ และเป็นที่รู้จัก เพื่อตอบโจทย์การเป็นแพลตฟอร์มตัวกลางในการแลกคะแนน หรือ รีวอร์ดส มาร์เก็ตเพลส

ภายใต้ความร่วมมือกันครั้งนี้ พันธมิตรจะสามารถนำแพลตฟอร์มของแกร็บไปใช้เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ และยังสามารถขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้นจากประโยชน์ที่ได้รับจากฐานลูกค้าของแกร็บรีวอร์ดสซึ่งมีจำนวนสมาชิกมากที่สุด แคมเปญร่วมทางการตลาด การส่งข้อมูลผ่านแอป กิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ ตลอดจนการใช้ช่องทางการสื่อสารอื่นๆ เช่น อีเมลประชาสัมพันธ์ (eDM) บล็อก สื่อสังคมออนไลน์ และสื่อนอกสถานที่ (Out of home) เป็นต้น

ปัจจุบัน แกร็บเป็นแอปพลิเคชันให้บริการเรียกรถโดยสารในประเทศไทยเพียงรายเดียวที่มอบโปรแกรมสะสมแลกคะแนนให้แก่ลูกค้า ซึ่งผู้ใช้งานแอปพลิเคชั่นแกร็บทุกรายจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกแกร็บรีวอร์ดสโดยอัตโนมัติตั้งแต่ลงทะเบียนใช้งานกับแกร็บ และมีโอกาสได้รับคะแนนมากขึ้นในแต่ละครั้งที่เลือกใช้บริการเรียกรถโดยสารจากแกร็บ โดยสมาชิกของแกร็บรีวอร์ดส มีตั้งแต่ระดับ ซิลเวอร์ โกลด์ และแพลทตินั่ม

สมาชิกแกร็บรีวอร์ดสทุกระดับสามารถแลกคะแนนจากพันธมิตรระดับแฟล็กชิป และดีลที่ดีที่สุดจากพันธมิตรระดับโกลด์ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2562 โดยผู้ใช้งานที่จ่ายค่าเดินทางผ่านแกร็บเพย์จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า ทำให้มีโอกาสแลกคะแนนได้เร็วกว่าผู้ใช้งานที่จ่ายค่าบริการด้วยเงินสดถึง 3 เท่า

บางส่วนของดีลจากพันธมิตรระดับแฟล็กชิปของแกร็บรีวอร์ดส ประกอบด้วย เอสแอนด์พี : แลก 800 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 100 บาท จากยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาทที่ร้านเอสแอนด์พี ,ช้อปปี้ : ผู้ใช้บริการใหม่สามารถแลก 950 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 130 บาท จากยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 200 บาท บนช้อปปี้ ,นกแอร์ : แลก 1,500 คะแนน เพื่อรับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 500 บาท (เฉพาะสำหรับสมาชิกแกร็บรีวอร์ดสระดับแพลตตินั่มเท่านั้น) ,เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ : แลก 3,050 คะแนน เพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์ 4DX ฟรีจำนวน 1 ที่นั่ง มูลค่า 400 บาท ,เซโฟร่า: แลก 1,200 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 250 บาท จากยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,900 บาท (เฉพาะที่ร้านเซโฟร่าเท่านั้น)

นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนออื่นๆ จากพันธมิตรแกร็บรีวอร์ดสระดับโกลด์อีกมากมาย อาทิ บีอินสปอร์ต (BeIN Sport) โยเกิร์ต แลนด์ (Yogurt Land) การบินไทย ไอฟลิกซ์ (iFlix) จูกซ์ (JOOX) ไทยวิวัฒน์ ดีแทค เป็นต้น

นอกจากความร่วมมือที่ได้รับจากพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำต่างๆ แล้ว แกร็บยังได้ปรับดีไซน์โฉมใหม่ล่าสุดของแกร็บรีวอร์ดส ในรูปแบบ 'รีวอร์ดส มาร์เก็ตเพลส' ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยสะดุดตา ใช้งานง่ายและครอบคลุมทุกความต้องการยิ่งกว่าเดิม โดยรีวอร์ดสของแต่ละระดับจะถูกจัดแบ่งหมวดหมู่ได้ตรงกับความต้องการมากขึ้น นอกจากนี้ ยังเพิ่มหมวดหมู่ดีลพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์ในการใช้งานที่ดียิ่งกว่าเดิม โดยฟีเจอร์ที่อัปเกรดใหม่นี้ จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหา เรียงลำดับ และคัดกรองรีวอร์ดสได้ง่ายขึ้น ด้วยวิธีการแลกคะแนนที่สะดวกมากขึ้น และจำนวนแบรนด์พันธมิตรชั้นนำที่เพิ่มมากขึ้นด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...