xs
sm
md
lg

ช้อปปี้ เปิดตัว 'Xiaomi ออฟฟิเชียล ช็อป' ประเดิม Redmi 5 ราคาสุดคุ้ม 3,590 บาท

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซ ลงนามเป็นพันธมิตร กับ Xiaomi เปิดตัว Xiaomi ออฟฟิเชียล ช็อปให้ลูกค้าช้อปปี้กว่า 17 ล้านคน เข้าถึง Xiaomi ก่อนใครประเดิม Redmi 5 ราคาสุดคุ้ม 3,590 บาท เอ็กซ์คลูซีฟที่ช้อปปี้แฟลชเซล เฉพาะวันที่ 16 มีนาคมนี้เท่านั้น ตั้งเป้าขายได้รอบนี้ไม่ต่ำกว่า 2,000 เครื่อง

เทอเรนซ์ แพง (ที่ 2 จากขวา) ประธานฝ่ายปฏิบัติการช้อปปี้ กล่าวว่า ในปีที่ผ่านมาคนไทยให้ความสนใจซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น โดยเฉพาะสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อย่างสมาร์ทโฟน ด้วยมูลค่าสูงกว่า 1.25 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปี 2560 ที่ผ่านมาและเป็นหนึ่งในประเภทสินค้าที่มียอดขายติดอันดับสูงสุดในช้อปปี้เช่นเดียวกัน เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการตลาดช้อปปี้จึงร่วมมือกับXiaomi ในการนำสินค้ามาเปิดตลาดผ่านช่องทางช้อปปี้ ให้ลูกค้าช้อปปี้ในไทยที่มีอยู่กว่า 17 ล้านคนได้เข้าถึงสินค้าของ Xiaomi ก่อนใคร

'ในปี 2560 ช้อปปี้ใน 7 ประเทศ มียอดขายรวม 4.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ยอดการสั่งซื้อ 2.5 ล้านครั้งภายใน 1 วัน ปัจจุบันมีสินค้าให้เลือกซื้อกว่า 600 แบรนด์'

ช่วงแรกของการเปิด Xiaomi ออฟฟิเชียล ช็อปอย่างเป็นทางการ ช้อปปี้และ Xiaomi เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นฮิตอย่าง Redmi 5 16GB ซึ่งวางขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ช้อปปี้ที่เดียวเท่านั้น ในราคาสุดพิเศษ 3,590 บาท กับแฟลชเซลในวันที่ 16 มีนาคม เวลาเที่ยงเป็นต้นไป นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถเพลิดเพลินกับมหกรรมสินค้าราคาพิเศษจาก Xiaomi ทุกรายการ พร้อมรับเงินคืนในรูปแบบช้อปปี้ คอยน์ สูงสุดถึง 15% ที่ Xiaomi ออฟฟิเชียล ช็อป ระหว่างวันที่ 14 - 15 มีนาคมนี้อีกด้วย

จอห์น เฉิน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Xiaomi กล่าวว่า มีการคาดการณ์ว่าในปีนี้ตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยจะเติบโตอย่างมาก Xiaomi มั่นใจว่าความร่วมมือกับช้อปปี้จะช่วยให้ Xiaomi เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่กว้างขึ้นและตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอสินค้าอันทันสมัยและล้ำหน้าสู่ตลาด พร้อมทั้งยกระดับเทคโนโลยีให้เข้าถึงชาวไทยในวงกว้างมากยิ่งขึ้นด้วย

'ความร่วมมือกับช้อปปี้ในครั้งนี้เป็นไปตามแนวคิดของ Xiaomi ที่ว่า นำเสนอนวัตกรรมใหม่สู่ตลาดสำหรับผู้บริโภคทุกคนในราคาที่เข้าถึงได้'

สำหรับ Redmi 5 ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm® Snapdragon 450 แบบ octa-core มาพร้อม Dual Micro-SIM กับนวัตกรรมแสดงผลขนาดใหญ่แบบเต็มหน้าจอ 5.7 นิ้ว ในอัตราส่วนหน้าจอ 18:9 สามารถใช้งานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง 3300 mAhกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และเซ็นเซอร์ ความละเอียด 1.25μm พร้อมระบบโฟกัสอัตโนมัติแบบ phase detection ช่วยให้กล้องจับโฟกัสได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ซึ่งติดตั้งระบบไฟหน้าสำหรับเซลฟี่ ช่วยให้ได้รูปถ่ายเซลฟี่ที่ดูดียิ่งขึ้น แม้อยู่ในที่ที่มีแสงน้อย

ช้อปปี้รับประกันประสบการณ์การช้อปออนไลน์ระดับพรีเมียม คืนเงิน/สินค้าภายใน 15 วัน การรับประกันของแท้ 100% และการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ สินค้าทุกรายการใน Xiaomi ออฟฟิเชียล ช็อปนั้น จะได้รับการรับประกันตามรายละเอียดดังกล่าว

นอกจาก Redmi 5 แล้ว Xiaomi จะมีสินค้าใหม่ๆเข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่องโดยจะให้ความสำคัญกับการทำตลาดผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น และถือเป็นช่องทางหลักในการทำตลาดในปีนี้ เพื่อให้เป็นไปตามกระแสความต้องการของตลาดที่ต้องการความรวดเร็ว และนิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น ทั้งสามารถทำตลาดได้ทั่วประเทศเพราะเป็นการส่งออนไลน์ ในส่วนศูนย์บริการจากปัจจุบันมี 4 แห่ง จะเปิดใหม่ที่เป็นของ Xiaomi เองอีกประมาณ 20 แห่ง และศูนย์เล็กอีกประมาณ 50 แห่ง รวม 70 แห่งภายในสิ้นปีนี้

Xiaomi ตั้งเป้าจะเป็นเบอร์ 1 ภายใน 3ปี โดยมองว่า แม้จะมีแบรนด์จีนอยู่ในตลาดอีกหลายแบรนด์ซึ่งสามารถทำตลาดได้ดี แต่ก็อยู่ในราคาอีกระดับหนึ่ง ในขณะที่ Xiaomi เน้นประสิทธิภาพดีในราคาที่เข้าถึงได้ โดยสินค้าของ Xiaomi จะอยู่ในระดับราคา 2,790 -17,990 บาท
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...