xs
xsm
sm
md
lg

ซีพี ร่วมลูกค้าทรู มอบ 60 ลบ. ให้โครงการ “พี่ตูน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ รวมพลังน้ำใจร่วมกับลูกค้า และประชาชนที่บริจาคผ่านทรูมูฟเอช ทรูมันนี่ และทรูยู มอบเงินบริจาครวม 60 ล้านบาทให้กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” เพื่อร่วมสร้างสรรค์สังคมไทยให้เกิดความยั่งยืน พร้อมเชิญชวนทำบุญร่วมกันบริจาคต่อได้จนสิ้นสุดโครงการในเดือนพฤษภาคม 2561

นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์/ประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า โครงการก้าวคนละก้าวฯ ได้สร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ให้กับสังคม ทำให้คนไทยมีพลังที่จะร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวในการทำความดี อีกทั้งช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ได้ดำเนินตามในเรื่องที่ดี และเป็นประโยชน์

“ต้องขอชื่นชม และขอบคุณ “คุณตูน” หรือนายอาทิวราห์ คงมาลัย สำหรับความตั้งใจในการริเริ่มโครงการนี้ ที่ทำให้คนไทยได้มีส่วนร่วมกันเพื่อสังคมที่ดีขึ้น และต้องขอขอบคุณลูกค้าในเครือทุกท่าน รวมถึงประชาชนที่ได้ร่วมกันบริจาคผ่านช่องทางในเครือทั้งทรูมูฟเอช ทรูมันนี่ และทรูยู ซึ่งได้ยอดบริจาคตั้งแต่เริ่มโครงการจนถึง 12 ธันวาคม 2560 เป็นจำนวนประมาณ 30 ล้านบาท”

นอกจากกลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมลูกค้า ที่บริจาคเงินผ่านช่องทางทรูมูฟเอช ทรูมันนี่ และทรูยู จะส่งมอบเงินบริจาค 30 ล้านบาทให้กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ที่นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “พี่ตูน บอดี้สแลม” ได้ริเริ่มเพื่อระดมทุนในการยกระดับการรักษาของโรงพยาบาลศูนย์ที่ต้องการความช่วยเหลือในหลาย ๆ จังหวัด และซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ทรู ยังสมทบเพิ่มอีก 30 ล้านบาท รวมเป็น 60 ล้านบาท

“เพื่อให้เป็นไปตามความตั้งใจของ “คุณตูน” ในการระดมทุนยกระดับการรักษาของโรงพยาบาลศูนย์ที่ต้องการความช่วยเหลือในหลาย ๆ จังหวัด และซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ในการนี้กลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบด้วย บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด, บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน), บริษัท เจียไต๋ จำกัด และ บริษัท ซีพี อินเตอร์เทรด จำกัด ได้รวมพลังร่วมบริจาคสมทบเพิ่มอีก 30 ล้านบาท รวมแล้วเป็นยอดเงินบริจาควันนี้ทั้งสิ้น 60 ล้านบาท” แถลงการณ์ระบุ

นอกจากนี้ ต้นสังกัดทรูยังขอเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคให้แก่โครงการนี้กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมจะสมทบเพิ่มอีก 1 เท่าตัวของยอดบริจาคตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมาถึงสิ้นสุดโครงการในเดือนพฤษภาคมนี้อีกครั้ง

“การสนับสนุนโครงการที่ดี และมีประโยชน์เช่นนี้ สอดคล้องกับแนวทางของเครือที่มุ่งมั่นพัฒนาสู่ความยั่งยืนในทุกมิติ ทั้งเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ร่วมยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย เพื่อให้สังคมและประเทศเกิดความยั่งยืนตามมา” แถลงการณ์หยอดคำหวานทิ้งท้าย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...