xs
xsm
sm
md
lg

ราคามาแล้ว Microsoft Surface Pro (2017) เริ่มที่ 30,900 บาท แพงสุด 101,900 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่าย Surface Pro ใหม่ และ Surface Pro Signature Type Cover หลังเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา กับตัวเครื่องที่บาง 8.5 มิลลิเมตร น้ำหนัก 767 กรัม ในราคาเริ่มต้นที่ 30,900 บาท

เบื้องต้น Microsoft Surface Pro (2017) จะวางจำหน่ายผ่าน ไมโครซอฟท์สโตร์ (www.microsoft.com/th-th/store) และตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ ได้แก่ ไอที ซีตี้, บานาน่า ไอที, พาวเวอร์ บาย และลาซาด้า ส่วนลูกค้าภาคธุรกิจติดต่อผ่านที่บริษัท แอดอิน บิซิเนส จำกัด โดยเปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้ ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 สิงหาคม 2560

Surface Pro ใหม่ นอกจากชูจุดเด่นเรื่องของตัวเครื่อง และน้ำหนักเบาแล้ว ยังมีในแง่ของแบตเตอรีที่สามารถใช้งานได้นานถึง 13.5 ชั่วโมง เมื่อเทียบกับ Surface Pro 3 จะสามารถใช้งานได้นานกว่า 2.5 เท่า ตอบโจทย์การใช้แบบพกพา
 
ทาเทียน่า มารัชเชฟสกาย่า ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การออกผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกครั้ง นับตั้งแต่ที่เราเริ่มขยายตลาดมาอย่างต่อเนื่อง สร้างสรรค์นิยามใหม่ของสุดยอดแห่งแลปท็อปกับ Surface Book และทำให้แลปท็อปแบบคลาสสิกกลับมาสดใสอีกครั้ง

การเปิดตัว Surface Pro ใหม่ในครั้งนี้ จึงถือเป็นอีกครั้งที่เราพัฒนารูปแบบของแลปท็อปให้ล้ำหน้าขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการรวมความสามารถที่หลากหลายของแลปท็อปอันทรงพลัง และสตูดิโอสร้างผลงานแบบเคลื่อนที่มาไว้ในอุปกรณ์ที่ทั้งบางและเบาในหนึ่งเดียว

Surface Pro ไม่ใช่แค่แลปท็อปที่ทรงพลัง แต่ยังเป็นสตูดิโอสร้างสรรค์ผลงานแบบเคลื่อนที่ ด้วยจอสัมผัส PixelSense ขนาด 12.3 นิ้ว ที่รองรับการใช้งาน Surface Pen ใหม่ที่เร็วขึ้น พร้อมนำรูปแบบการสร้างสรรค์ผลงานที่แสดงผลแบบเสมือนจริง (immersive) แบบเดียวกับ Surface Studio ในรูปแบบที่สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้

ประกอบกับบานพับใหม่ที่ปรับเอนได้ถึง 165 องศา ผู้ใช้จึงสามารถใช้ Surface Pro ในโหมด Studio ได้ทันที ทำให้ได้ตำแหน่งที่เหมาะสมในการเขียน หรือวาดภาพ นอกจากนี้ การใช้ Inking ในแอปพลิเคชันต่าง ๆ บน Windows 10 และ Microsoft Office 365 ซึ่งรวมถึงแอป Microsoft Whiteboard ใหม่ จะทำให้ผู้ใช้สามารถรังสรรค์ผลงานจากหมึกดิจิตอล รวมถึงทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 
สำหรับ Surface Pro Signature Type Cover ใหม่นั้น มีกลไกพิเศษแบบขากรรไกรคุณภาพสูงพร้อมระยะจังหวะการพิมพ์ 1.3 มิลลิเมตร ทำให้การพิมพ์รวดเร็ว และแม่นยำขึ้น ส่วนแทร็กแพดที่เป็นกระจกทั้งแผ่น และรองรับการใช้งานนิ้วมือทั้ง 5 นิ้วได้นั้น ยังรองรับการใช้งานได้อย่างแม่นยำที่สุด ขณะที่คีย์บอร์ดทั้งหมดถูกหุ้มไว้ด้วยวัสดุที่ทั้งนุ่ม และทนทานของ Alcantara ทำให้มีที่รองมือ ซึ่งนุ่มสบาย และสวยงาม โดย Surface Pro Signature Type Cover มีให้เลือกสองสี ได้แก่ สีดำ และเทาแพลทินัม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...