xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : เอไอเอส รับรางวัล-Moto สีใหม่-บะหมี่แห้งกินฟรี-มาแล้วเว็บท่องเที่ยว E-commerce

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** เอไอเอส รับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2017

สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส รับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2017 ในกลุ่มเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในฐานะบริษัทที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม มีการบริหารจัดการที่โดดเด่น และเป็นองค์กรตัวอย่างในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ นิตยสาร Business+ ในเครือ เออาร์ไอพี โดยมี ศาตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้มอบรางวัล ที่โรงแรมดุสิตธานี***5 ข้อ ที่คุณต้องหลงรัก Moto Z และสีใหม่ Moto Z Roes Gold

ปัจจุบัน สมาร์ทโฟนได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยนวัตกรรม และฟังก์ชันอันหลากหลาย ซึ่งจะเข้ามาช่วยเติมเต็ม และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้ง่ายดายยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้ปัจจัยในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนไม่ได้อยู่ที่ความเคยชินอีกต่อไป แต่ยังต้องคำนึงถึงองค์ประกอบอันหลากหลายอีกด้วย

โมโต ประเทศไทย ขอแนะนำ 5 เหตุผลที่จะทำให้คุณต้องหลงรัก Moto Z สุดยอดสมาร์ทโฟนที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณให้แตกต่างด้วยเทคโนโลยีที่ตอบสนองการใช้งานที่เหนือชั้นไม่เหมือนใคร

1.ตัวเครื่องเบาบางที่สุดในโลก และดีไซน์หรูระดับพรีเมียมหมดปัญหากวนใจ ไม่ต้องพกสมาร์ทโฟนเครื่องใหญ่ไปไหนต่อไหนให้หนักกระเป๋าอีกต่อไปหากคุณเลือกใช้งาน Moto Z สมาร์ทโฟนที่เบาบางที่สุดในโลกเพียง 5.19 มม.พร้อมดีไซน์หรูระดับพรีเมียมที่ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมมาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในการผลิตเครื่องบิน พิเศษสุดเอาใจสาวกแฟชันนิสต้าด้วย Moto Z สีใหม่ โรสโกลด์ (Rose Gold) เสริมลุ๊กเรียบหรูดูแพงสะกดทุกสายตา

2.เจ้าแรกแห่งนวัตกรรมล้ำสมัยด้วย One Snap เปลี่ยนโลก สร้างความตื่นเต้นในวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้งกับ Moto Mods เทคโนโลยีอุปกรณ์เสริมเจ้าแรกที่สามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนในตระกูล Z ของคุณให้ทำได้มากกว่าแค่ Snap เดียวเข้ากับหลังตัวเครื่อง Moto Mods มาพร้อมหลากหลายความสามารถที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Snap เพื่อเปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นจอโปรเจกเตอร์เพื่อดูหนังเรื่องโปรด หรือเนรมิตเป็นกล้องระดับมือโปร ซูมแบบ optical zoom ได้ถึง 10 ระดับรับประกันคุณภาพจากแบรนด์ Hasselblad ที่ขึ้นชื่อว่า เป็นกล้องถ่ายภาพในตำนานระดับโลก

3.ขุมพลังสเปกจัดเต็ม และระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat สมาร์ทโฟนถือเป็นอุปกรณ์ที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานแบบ Multi-Tasking ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือแม้แต่ออนไลน์ชอปปิ้ง ดังนั้น ผู้ใช้งานต้องมั่นใจว่า ระบบการทำงานต้องรื่นไหลตอบสนองการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเจ้า Moto Z มาพร้อมระบบประมวลผล Qualcomm Snapdragon 820 RAM ความจุ 4 GB แบบ LPDDR4 และหน่วยความจำขนาด 64 GB มาพร้อมระบบปฏิบัติการเวอร์ชันล่าสุด Android 7.0 Nougat

4.แบตเตอรี่ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมระบบชาร์ต TurboPower ขุมพลังการทำงานที่อัดแน่นต้องมาคู่กับแบตเตอรี่ที่ทนทาน Moto Z ตอบโจทย์ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 2600 mAh ที่รองรับการใช้งานแบบเต็มสตรีมได้ตลอดทั้งวัน เอาใจคอสมาร์ทโฟนตัวยง และยังช่วยเสริมความอึดด้วยระบบชาร์ตแบต TurboPower เพิ่มพลังให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงในการชาร์ตเพียง 15 นาทีเท่านั้น นับเป็นตัวช่วยประหยัดเวลาในชั่วโมงเร่งรีบได้เป็นอย่างดี

และ 5.คุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยโปรโมชันสุดแรง โมโต ขอเสนอโอกาสสุดพิเศษให้เป็นเจ้าของ Moto Z สีใหม่ โรสโกลด์ (Rose Gold) ด้วยโปรโมชันสุดแรง คุ้มค่า คุ้มราคา เมื่อซื้อ Moto Z รับฟรีทันที Moto Mods Incipio offGRID Power Pack รุ่นอัปเกรดล่าสุด รองรับระบบ Wireless Charger มูลค่า 3,990 เพียงแค่ One Snap กับ Moto Z ก็ช่วยยืดเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ให้นานขึ้นถึง 2 วัน โดยวางจำหน่าย 3 สี ให้เลือกได้แก่ สีขาว สีดำ และสีโรสโกลด์ ที่ True Shop ราคา 23,900 บาท*** INET เปิดตัวOracle SPARC ตอบโจทย์ลูกค้า ในไทย

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ INET ขยายการให้บริการคลาวด์ เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ออราเคิลสปาร์ค (Oracle SPARC) ที่นำเสนอความปลอดภัยขั้นสูงที่มาพร้อมความเสถียร และประสิทธิภาพสูงเจาะกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการแบบ Infrastructure as a Service (IaaS) ทั้งในภาครัฐและเอกชน รวมถึงอุตสาหกรรมการผลิต และสถาบันการศึกษา ที่จะใช้ประโยชน์จากระบบคลาวด์ เพื่อเพิ่มความเร็วในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และขยายการเติบโตของธุรกิจ

มรกต กุลธรรมโยธิน กรรมการผู้จัดการ INET กล่าวว่า INET มีบริการย้ายระบบขึ้น SPARC Infrastructure Cloud โดยพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญให้ลูกค้าเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม นับเป็นการบริการคลาวด์ระดับ Enterprise Class ที่คุ้มค่ามีมาตรฐานที่ตรงตามมาตรฐาน ISO/EIC standards*** ฟูจิ ซีร็อกซ์ และ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ลงนามสัญญาความร่วมมือ เปิดศูนย์ New Print Room

เมื่อเร็วๆ นี้ โคจิ เทสึกะ ประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) (คนที่ 5 จากขวา) และ ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (คนที่6 จากซ้าย) ลงนามร่วมมือเปิดศูนย์ New Print Room และเซ็นสัญญาความร่วมมือต่อเนื่องโครงการ Print Room และโครงการ Back Office Printing “Managed Print Services” เป็นระยะเวลา 5 ปี เพื่อเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ช่วยสนับสนุนระบบการทำงานที่ทันสมัยในยุคดิจิตอลให้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โดยมุ่งเน้นผลลัพธ์ด้านการลดต้นทุนในการดำเนินงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินการ โดยใช้เทคโนโลยีสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับทางมหาวิทยาลัย พร้อมสนับสนุนโครงการใหม่ๆ ร่วมกันเพื่อให้ก้าวเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของอาเซียน และระดับโลก ที่ห้องประชุม สัจจา เกตุทัต (1) อาคารสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์*** “โดมินหมี่” ชวนลูกค้า AIS แลกคะแนน AIS Point 1 พอยท์รับบะหมี่แห้งกินฟรี 1 ซอง

ไวยวิทย์ ลีนานุไชย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โดมิเนียน เคมเมท ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง DominMie (โดมินหมี่) เปิดเผยว่า สำหรับกิจกรรมการตลาดปี 2560 จะเน้นเชิงรุกโปรดักต์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภครู้จักมากยิ่งขึ้น ในเดือนมีนาคม 2560 ได้เริ่มมีกิจกรรมการตลาดกับ AIS Point @DominMie เพื่อเข้าถึงลูกค้าในกลุ่มโครงการ AIS Point ซึ่งสามารถนำคะแนนเพียง 1 พอยต์ ใช้แลกรับโดมินหมี่ ซึ่งเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง ฟรี 1 ซอง มูลค่า 16 บาท ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด สามารถกดรหัสแลกรับสิทธิได้ที่ AIS Shop 10 สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น อาทิ สาขาเซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศน์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เดอะมอลล์บางแค, เดอะมอลล์ บางกะปิ, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต Shop 1, ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต Shop 2, แฟชั่นไอร์แลนด์ เป็นต้น สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอส รายบุคคลเท่านั้น (ยกเว้นนิติบุคคลขนาดใหญ่, นิติบุคคลขนาดกลาง และขนาดย่อม SMEs) โดยสินค้ามีจำนวนจำกัด และหากกรณีทำรายการแลกพอยต์แล้วไม่สามารถยกเลิกได้ทุกกรณี ทั้งนี้ หมายเลขกดรหัสรับบะหมี่แห้งโดมินหมี่ ฟรีนั้น สามารถสอบถามพนักงานที่ให้บริการที่ AIS Shop ทั้ง 10 สาขา***เอไอเอส เปิดตัวโซลูชันส์สำหรับองค์กรยุคดิจิตอล

เอไอเอส ผู้นำบริการโซลูชันส์เพื่อธุรกิจแบบครบวงจร และผู้ให้บริการคลาวด์เต็มรูปแบบ อันดับ 1 ของไทย ร่วมยกระดับประสิทธิภาพการทำธุรกิจเพื่อกลุ่มลูกค้าองค์กรยุคใหม่ ให้ตระหนักถึงความสำคัญเรื่องความปลอดภัยจากการใช้เทคโนโลยีในยุคดิจิตอล โดยได้จัดงานเสวนาให้ความรู้เรื่อง “นโยบายและการจัดการความปลอดภัยในการใช้งานสมาร์ทโฟนภายในองค์กร” ให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรชั้นนำ จำนวนกว่า 100 องค์กร โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร ที่ผ่านมา พร้อมทั้งแนะนำโซลูชันส์ “การจัดการความปลอดภัยในการใช้งานสมาร์ทโฟน” ซึ่งเหมาะสำหรับองค์กรขนาดกลางถึงใหญ่ ที่ต้องการบริหารจัดการการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ภายในองค์กร รวมถึงรักษาความปลอดภัยของข้อมูลองค์กรบนสมาร์ทโฟน อันเป็นการป้องกันความเสี่ยง และภัยคุกคามจากโลกไซเบอร์ เนื่องจากปัจจุบันมีแอปพลิเคชันต่างๆ มากมายให้เลือกใช้งาน ซึ่งผู้ใช้งานมักจะติดตั้งโดยไม่ทราบถึงความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นจากแอปพลิเคชันเหล่านั้น ซึ่งอาจสร้างความเสียหายให้กับองค์กรในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งประกอบด้วยบริการ 2 รูปแบบ ได้แก่ 1.AIS Mobile Threat Prevention เป็นระบบที่ช่วยวิเคราะห์ความเสี่ยงและตรวจจับมัลแวร์บนสมาร์ทโฟนต่างๆ โดยแอปพลิเคชั่น Check Point จะทำงานร่วมกันกับ Cloud Engine เพื่อพิจารณาความผิดปกติ ด้วยการวิเคราะห์พฤติกรรมของโปรแกรม หรือแอปพลิเคชันแต่ละตัวที่อยู่บนสมาร์ทโฟนขององค์กร และแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานทราบก่อนที่จะเกิดความเสียหายที่คาดไม่ถึงกับข้อมูลสำคัญ เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยสูงสุดสำหรับองค์กร พร้อมทั้งเพิ่มความสะดวกด้วยแอปพลิเคชันที่รองรับทั้ง iOS และ Android ไม่ว่าจะใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใดก็สามารถใช้แอปพลิเคชันนี้ได้

2.AIS Enterprise Mobility Management เป็นเครื่องมือที่ช่วยองค์กรบริหารจัดการการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ที่ใช้งานอยู่ภายในองค์กร ทั้งด้านตัวอุปกรณ์เคลื่อนที่ ด้านการใช้งานแอปพลิเคชัน ด้านการใช้งานข้อมูล เพื่อให้การใช้งานดังกล่าวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสมตามนโยบายความปลอดภัยขององค์กร โดยผู้ดูแลระบบขององค์กรสามารถใช้งานผ่าน Web browser ขององค์กร สำหรับองค์กรที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Corporate Call Center โทร 1149 หรือคลิ๊ก http://business.ais.co.th*** KKday เปิดตัวเว็บท่องเที่ยว E-commerce ในไทย

KKday (เคเคเดย์) เว็บดีลท่องเที่ยวอันดับ 1 ของเอเชีย ซึ่งเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวในรูปแบบ E-commerce ที่ให้บริการท่องเที่ยวทุกพื้นที่จากทั่วทุกมุมโลก ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว โดยเป็นการเปิดประตูสู่ประสบการณ์การท่องเที่ยวต่างประเทศที่ฉีกแนว และไม่เหมือนใครให้กับนักเดินทางชาวไทยที่รักความเป็นอิสระ และอยากออกไปท่องโลกกว้างพร้อมสำรวจสถานที่ต่างๆ โดยใช้วิธีการเดินทางระยะสั้นๆ ที่วางแผนไว้อย่างดี KKday ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศไต้หวัน ซึ่ง KKday นำเสนอกิจกรรมการท่องเที่ยวมากกว่า 6,000 กิจกรรม แบ่งได้ถึง 25 หมวดหมู่ ใน 174 เมือง และ 54 ประเทศจากทั่วทุกมุมโลก KKday ประเทศไทย จะได้เข้ามามีบทบาทดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวอิสระ หรือที่เรียกกันว่า FITs (Free Independent Travelers) ผู้ซึ่งชื่นชอบการค้นหากิจกรรมสนุกๆ และไปเยี่ยมชมสถานที่ใหม่ๆ ที่น่าจดจำในช่วงวันหยุด เมื่อชาว FITs จองที่พัก และตั๋วเครื่องบินด้วยตัวเองนั้น พวกเขาจะมองหามืออาชีพด้านการท่องเที่ยวทางออนไลน์ที่มีความรู้เกี่ยวกับพื้นที่นั้นๆ เป็นอย่างดีเพื่อจองทริป เพื่อที่จะได้ทำความรู้จักสถานที่ดังกล่าวอย่างแท้จริง และนำพวกเขาไปสู่จุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวสุดประทับใจไม่รู้ลืม ทั้งการได้ค้นพบมรดกทางวัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่น การผจญภัยนอกเส้นทางการท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด และการได้ลองลิ้มรสอาหารแปลกใหม่น่าตื่นใจ รวมทั้งสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ตลอดการเดินทาง

ปัจจุบัน ยอดเข้าชมเว็บไซต์ในประเทศไทยมีมากกว่า 7 ล้านครั้งในแต่ละเดือน, มีจำนวนผู้ติดตามในเฟซบุ๊กมากกว่า 6 แสนคน และจำนวนสมาชิกที่ลงทะเบียนอีกกว่า 3 แสนราย และยังมีแผนร่วมมือกับแบรนด์ใหญ่ๆ อีกหลายแบรนด์ เพื่อจัดทำโปรโมชันให้กับผู้ใช้ทั่วประเทศ ในประเทศไทย KKday เป็นพันธมิตรร่วมกับ DTAC Rewards, Eatigo, Tourkrub, Show DC (Lotte) และ Nokscoot นอกจากนี้ ทาง KKday ยังมีกิจกรรมพิเศษช่วงเปิดตัว “KKvacay” แคมเปญลุ้นเที่ยวฟรี ซึ่งผู้ชนะจะได้เลือกไปเที่ยวพร้อมกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรู้ใจอีกหนึ่งท่าน โดยเลือกจากประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลีใต้ สิงคโปร์ และไต้หวัน*** Rabbit LINE Pay รุกขยายฐาน เปิดตัว “แมคโดนัลด์” ร้านค้าออฟไลน์ร้านแรกที่รองรับการชำระเงิน

Rabbit LINE Pay แพลตฟอร์มการชำระเงินทางออนไลน์ และออฟไลน์ชั้นนำในประเทศไทย นำโดย จิน วู ลี (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Rabbit LINE Pay, เนลสัน เหลียง (ซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บีเอสเอส โฮลดิ้งส์ จำกัด (Rabbit Card) และ เฮสเตอร์ ชิว (ขวา) ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด ร่วมเปิดตัวแมคโดนัลด์ เป็นร้านค้าออฟไลน์ร้านแรกอย่างเป็นทางการที่รองรับการชำระเงินด้วย Rabbit LINE Pay ผลักดันสังคมไร้เงินสดในร้านค้าออฟไลน์อย่างจริงจัง และยกระดับสังคมไทยให้ก้าวไปสู่โลกยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง พร้อมอัดแคมเปญยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม! ลดทันที 20% เมื่อชำระเงินผ่าน Rabbit LINE Pay ที่ร้านแมคโดนัลด์ สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคม 2560*** ม.กรุงเทพ ร่วมกับทรูปลูกปัญญามีเดีย ลงนาม “โครงการความร่วมมือพัฒนาผลงานออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์”

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดย ผศ.สรรเสริญ มิลินทสูต (ที่ 2 จากขวา) คณบดี ร่วมกับทรูปลูกปัญญา มีเดีย โดย เนตรชนก วิภาตะศิลปิน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานทรูปลูกปัญญา มีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ลงนามความร่วมมือด้านวิชาการในโครงการความร่วมมือพัฒนาผลงานออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเปิดเวทีให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในการสร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์ พร้อมนำผลงานที่มีคุณค่ามาเผยแพร่ และแบ่งปันสู่สาธารณะผ่านทางช่องทรูปลูกปัญญา และสื่อต่างๆ ของทรูปลูกปัญญา มีเดีย โดยจะมีบุคลากรของทรู ปลูกปัญญา มีเดีย มาให้ความรู้ และคำแนะนำแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งในโอกาสนี้ ทรูปลูกปัญญา มีเดีย ยังได้มอบทุนแก่นักศึกษาเพื่อใช้ในการพัฒนาผลงานในรายวิชา Creative Advertising และ Video Production อีกด้วย ทั้งนี้ ความร่วมมือดังกล่าวสะท้อนความตั้งใจของทรูปลูกปัญญา มีเดีย ที่ต้องการเป็นสื่อเพื่อสังคม และร่วมส่งเสริมการศึกษาของเยาวชนไทย โดยในพิธี มีคณาจารย์ และนักศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมเป็นสักขีพยาน ที่อาคารหอสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต*** “ปพนธ์” จัดเต็มเอาใจลูกค้าทรูคนสำคัญ

ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสารแห่งค่ายทรู จัดใหญ่เอาใจลูกค้าทรูแบบสุดๆ มอบสิทธิพิเศษ ให้ลูกค้า ทั้งทรู แบล็กการ์ด และทรู เรดการ์ด รับส่วนลดทันที สูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตในงานเทศกาลดนตรีแจ๊ส ระดับโลก “True Jazz Festival @ Huahin” พร้อมเปิดให้รับฟังเพลงผ่าน True Music App ฟรีอีกด้วย…ให้ลูกค้าทรู ชิลเต็มอิ่มกับทัพศิลปินชื่อดังมากมายทั้งจากไทย และต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น The Earth,Wind & Fire, All Stars, Cory Henry and The Funk Apostles, ป๊อด-ธนชัย อุชชิน, โก้ Mr. Saxman, วง SOUL AFTER SIX, วง THAILAND ALL-STARS JAZZ ORCHESTRA และอีกมากมายที่จะมาร่วมกันสร้างสีสันแห่งมนต์เสน่ห์แจ๊ส ในวันที่ 24-25 มีนาคมนี้ ที่ทรู อารีน่า หัวหิน*** ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จับมือ IFLIX ยกระดับความบันเทิงบนน่านฟ้า

ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ผู้นำบริการสตรีม และดาวน์โหลดซีรีส์ และหนังระดับภูมิภาค และไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ สายการบินราคาประหยัดรายแรกของไทย ที่ให้บริการเส้นทางบินระยะไกล ร่วมกันยกระดับความบันเทิงบนน่านฟ้า มอบสิทธิพิเศษให้ผู้โดยสารของไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ได้สนุกกับซีรีส์ และภาพยนตร์แบบ VOD-Offline (Video-on-demand Offline) เป็นสายการบินแรกในประเทศไทย มากไปกว่านั้น ไอฟลิกซ์ และสายการบิน ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ยังเตรียมกิจกรรมส่งต่อความสุขให้ลูกค้าร่วมกันต่อไป โดยสิทธิพิเศษนี้มอบให้กับผู้โดยสารของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่กรุงโตเกียว และนครโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น, กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2560 โดยสามารถติดต่อขอรับบริการไอฟลิกซ์ ได้สูงสุด 2 เดือนแบบไม่อั้น (สนับสนุนโดยไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ 30 วัน) หลังจากเช็กอินที่บูทไอฟลิกซ์ บริเวณเคาน์เตอร์เช็กอิน ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ จะมีพนักงานให้บริการสำหรับดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน และโหลดออฟไลน์ซีรีส์ หรือหนังเรื่องโปรดเก็บไว้รับชมบนเที่ยวบิน ไอฟลิกซ์ มาพร้อมฟีเจอร์ Download & Watch Offline ให้ผู้โดยสารของไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ รับชมซีรีส์ และหนังเรื่องโปรดได้แม้ไม่มีอินเทอร์เน็ต โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันไอฟลิกซ์แล้ว ดาวน์โหลดรายการโปรดเก็บไว้ในเครื่องก่อนเดินทาง ก็สามารถรับชมได้ผ่านฟีเจอร์รับชมออฟไลน์บนแอปพลิเคชันไอฟลิกซ์ได้อย่างไม่มีสะดุดตลอดเที่ยวบิน
กำลังโหลดความคิดเห็น