xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : RICOH เปิดตัว Visual Communication 2 นวัตกรรม ระบบสื่อสารป้อนธุรกิจไซส์เล็ก-ใหญ่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** RICOH เปิดตัว Visual Communication 2 นวัตกรรม ระบบสื่อสารป้อนธุรกิจไซส์เล็ก-ใหญ่

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ RICOH ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ IT สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดย่อม และขนาดใหญ่ เปิดตัวนวัตกรรมด้าน Visual Communication เพื่อให้ผู้บริโภคภาคธุรกิจสัมผัสกับนวัตกรรมของระบบสื่อสารแบบเต็มรูปแบบ นำโดย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกอบไปด้วย Interactive Whiteboard (IWB) รุ่น D5510 และ The Unified Communication System (UCS) รุ่น P3500 ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ RICOH ล้วนแล้วแต่ออกแบบโดยให้ความสำคัญต่อแนวความคิดสำหรับการใช้งานอเนกประสงค์สะดวกสบาย และรูปลักษณ์ที่สวยงามมีเสน่ห์ แต่ก็เต็มไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งาน และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยให้ภาคธุรกิจไม่พลาดการสื่อสารในทุกรูปแบบทั้งใน และระหว่างองค์กร สะท้อนความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีขององค์กรได้เป็นอย่างดี

ฮิเดซูกุ โนนากะ รองประธานอาวุโสบริษัท และรองผู้จัดการทั่วไปบริษัท ริโก้ (ประเทศญี่ปุ่น) จำกัด กล่าวว่า RICOH เป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี RICOH จึงได้เปิดตัว 2 นวัตกรรม เพื่อองค์กรธุรกิจขนาดย่อม และขนาดใหญ่ เพื่อตอบสนองการสื่อสารที่ทันสมัย สะดวก และรวดเร็ว ทั้งการสื่อสารทั้งภายในองค์กร และการติดต่อธุรกิจระหว่างองค์กรอย่างครบวงจร ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์จะช่วยให้องค์กรไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อของธุรกิจ

โดย Interactive Whiteboard (IWB) รุ่น D5510 ที่มาพร้อมขนาดที่ใหญ่กว่าถึง 55 นิ้ว พร้อมรูปลักษณ์ที่บางลงทั้งในส่วนของหน้าจอ และตัว Controller โดยอุปกรณ์ดังกล่าวเกิดจากแนวความคิดการโต้ตอบแบบเสมือนจริงผ่านปากกา โดยอุปกรณ์รุ่นนี้เหมาะต่อกลุ่มการใช้งานแบบธุรกิจ หรือภาคการศึกษา ด้วยกระดาน whiteboard ที่มีคุณภาพจอแสดงผลความคมชัดสูงที่ง่ายต่อการเข้าถึง และการสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มมิติในการประชุม และการประชุมทางไกล รวมถึงการนำเสนอ หรือการอบรมต่างๆ ด้วยจุดเด่นที่รองรับระบบ OCR ที่จะแปลงลายมือที่เขียนให้เป็นตัวพิมพ์ และสามารถแบ่งปันเนื้อหาผ่านระบบโครงข่ายภายในได้สูงสุดถึง 8 เครื่อง และสามารถรับชมผ่าน PC หรือ Tablet ได้สูงสุดถึง 20 เครื่อง

และอุปกรณ์ The Unified Communication System (UCS) ที่มาในรูปแบบของการสื่อสารครบวงจร รุ่น P3500 ยึดตามแนวความคิดที่ว่า “เชื่อมโยงข้อมูลหากันได้ทุกที่ทุกเวลา” ด้วยนวัตกรรมใหม่ด้านการสื่อสารของ Ricoh ที่ทำให้ทุกคนสามารถเชื่อมโยงสื่อสารกันได้ในทุกที่ทุกเวลา และสามารถสื่อสารได้พร้อมทั้งภาพ และเสียง รวมถึงข้อความ และไฟล์ media ต่างๆ ได้ในเครื่องเดียว ด้วยความกะทัดรัด และระบบ cloud-based ที่สามารถเปิดใช้งานได้ทันที อุปกรณ์มาพร้อมกล้องสำหรับจับภาพมุมกว้าง

นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ประโยชน์ของ UCS ผ่าน app บนมือถือได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ IOS น้ำหนักเบา เชื่อมต่อง่าย รองรับผู้เข้าร่วมประชุมแบบไม่จำกัด ระบบเสียง และวิดีโอที่มีคุณภาพสูง อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานทุกสภาพแวดล้อม ทั้งการประชุมทางธุรกิจ การเรียน รวมถึงทางการแพทย์ และอื่นๆ ช่วยลดการสูญเสียค่าใช้จ่าย และบุคลากรด้าน IT*** เอซุส K555LB โน้ตบุ๊กสุดคุ้มขนาด 15.6 นิ้ว

K555LB ขนาด 15.6 นิ้ว ที่มีหน่วยประมวลผลให้เลือกทั้ง Intel Core i5 และ Core i7 พร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GT 940M ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่ดี ทั้งในด้านการทำงาน และการมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้แก่ผู้ใช้งาน ดีไซน์ภายนอกของเอซุส K555LB เลือกใช้วัสดุ และการดีไซน์ที่สื่อถึงความเป็นพรีเมียม และความเป็นมืออาชีพ เช่น ตัวเครื่องด้านบนที่หล่อออกมาเป็นชิ้นเดียวเพื่อความแข็งแรงทนทาน รองรับต่อการใช้งานทั่วไปไม่ว่าจะใน หรือนอกสถานที่ ด้านของการแสดงผลก็โดดเด่นด้วยหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว ความละเอียดสูง คมชัด สวยงาม ทั้งยังสามารถปรับแต่งการแสดงผลด้วยซอฟต์แวร์เอซุส Splendid เพื่อให้สีสันออกมาตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่เอซุสมอบให้แก่ผู้ใช้งานเสมอมา

ส่วนการเชื่อมต่อ เอซุส K555LB ก็มีพอร์ตเชื่อมต่อครบครัน ไม่ว่าจะเป็น USB 3.0 พอร์ต HDMI พอร์ต Ethernet LAN พอร์ต VGA (D-Sub) ช่องใส่ SD Card รวมทั้งยังมี DVD Optical Drive ติดตั้งมาให้อีกด้วย จึงทำให้ K555LB รองรับการเชื่อมต่อได้หลากหลาย รับต่อความต้องการของผู้ใช้โน้ตบุ๊กที่ต้องการพอร์ตเชื่อมต่อที่ครบถ้วน และพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลาราคาเริ่มต้นที่ 18,990 บาท*** เอปสันมอบ 1 แสน สนับสนุนประกวดวาดภาพ “การ์ดนี้เพื่อน้อง” ครั้งที่ 13

แจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ประธานมูลนิธิสร้างเสริมไทย รับมอบเงินจาก ยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 1 แสนบาท เพื่อสนับสนุนการประกวดวาดภาพโครงการการ์ดนี้เพื่อน้อง ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทางเอปสันให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้เป็นการประกวดครั้งที่ 13 ภายใต้หัวข้อ ปันรักปันยิ้ม (Share the Loves, Spread the Smiles) เพื่อเปิดเวทีให้น้องๆ ผู้พิการ หรือด้อยโอกาสจากมูลนิธิ และสถานสงเคราะห์ทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้แสดงความสามารถผ่านดินสอ สีไม้ ปลายพู่กันตามจินตนาการ รวมถึงเอปสันยังเปิดบูทถ่ายรูปพร้อมพิมพ์ภาพให้น้องๆ ที่มาร่วมกิจกรรมเป็นที่ระลึกอีกด้วย*** แฮปปี้จากดีแทคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยชาวพม่า

ซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด (กลาง) และ อรอุมา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารองค์กรและการพัฒนาอย่างยั่งยืน (ที่ 2 จากขวา) ดีแทค ในฐานะตัวแทนจากลูกค้าแฮปปี้จากดีแทค มอบเงินบริจาค จำนวน 234,952.50 บาท ให้แก่ คาสปาร์ พีค ผู้แทนกองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติประจำประเทศไทย และผู้อำนวยการกองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติประจำประเทศมาเลเซีย หรือ UNFPA (ที่ 2 จากซ้าย) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยชาวพม่า ซึ่งเงินจำนวนนี้รวบรวมมาจากลูกค้าที่ส่ง SMS ร่วมบริจาค ตั้งแต่วันที่ 5-24 สิงหาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ ดีแทคยังมีการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากทีมเน็ตอาสา บริเวณชายแดน แม่สอด จ.ตาก จ.ระนอง และ จ.สมุทรสาคร โดยช่วยจัดหารถ และเป็นอาสาสมัคร เพื่อขนส่งสิ่งของที่ได้รับบริจาคไปยังหน่วยงานต่างๆ ไปสู่ผู้ประสบภัยในพม่า เมื่อเร็วๆ นี้*** เอไอเอส เปิดศูนย์ปฏิบัติการเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ แด่ผู้พิการ แห่งที่ 7 จ.ลำปาง

วิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านงานบริการ และลูกค้า เอไอเอส เดินหน้ามอบโอกาสสร้างอาชีพให้ผู้พิการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดศูนย์ปฏิบัติการเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ แด่ผู้พิการขึ้นเป็นแห่งที่ 7 ที่มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาลำปาง ซึ่งมีพนักงานผู้พิการทางร่างกาย และทางสายตา ด้วยมาตรฐานการให้บริการในระดับเดียวกับพนักงานปกติ โดยมีการออกแบบการทำงานให้เหมาะสม และสอดคล้องต่อความสามารถของพนักงาน เช่น โทร.ติดต่อลูกค้าเพื่อสอบถามที่อยู่ที่ถูกต้องในการจัดส่งเอกสาร หรือส่งซิมการ์ดให้ลูกค้ากรณีที่ซิมการ์ดสูญหาย เป็นต้น นอกจากนี้ เอไอเอสยังนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานให้แก่พนักงาน เช่น ติดตั้งโครงข่ายออนไลน์ และนำเทคโนโลยีดักจับความเคลื่อนไหวที่คีย์บอร์ด หรือแสดงผลบนหน้าจอแล้วเปลี่ยนเป็นเสียงพูด ซึ่งใช้ควบคู่กับโปรแกรมตาทิพย์จากสถาบันคนตาบอดแห่งชาติเพื่อการวิจัยและพัฒนา เป็นต้น*** บราเดอร์ ร่วมกับ บุ๊คสไมล์ และสำนักเลขานุการสมเด็จพระสังฆราชจัดโครงการปีที่ 3

ธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ คำภีร์ เมตตา (ขวา) ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส หน่วยงานบุ๊คสไมล์ (BookSmile) ธุรกิจในกลุ่มของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย พระราชรัตนมงคล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร และประธานกรรมการโครงการฯ สำนักเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช ร่วมจรรโลงพุทธศาสนาอย่างยั่งยืนด้วยการสนับสนุนการเรียนการสอนด้านพระพุทธศาสนา ด้วยการสร้างสรรค์โครงการถวายเครื่องพิมพ์บราเดอร์ และอุปกรณ์การศึกษาให้แก่สำนักเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช และโรงเรียนในพระอุปถัมภ์ เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมถวายเครื่องพิมพ์บราเดอร์เลเซอร์ขาว-ดำ มัลติฟังก์ชัน รุ่น DCP-1610W ผ่านทาง www.booksmile.co.th หรือร่วมสมทบทุนผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสของเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคมศกนี้*** เอไอเอส ควงแขน แอกซ่า มอบเงินชดเชยรายได้จากประกันภัยอุบัติเหตุให้ลูกค้า ซิมเซฟ เซฟ

ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด เอไอเอส ร่วมกับ มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ แอกซ่าประกันภัย มอบประกันภัยอุบัติเหตุ พร้อมให้การดูแลลูกค้าวัน-ทู-คอล! ผู้ใช้บริการซิมเซฟ เซฟ ที่จังหวัดลพบุรี ซึ่งประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ ได้รับเงินชดเชยรายได้สูงสุด 7 วัน ซิมเซฟ เซฟ (SIM Safe Save) มอบสิทธิพิเศษ โทร.คุ้มค่า พร้อมความคุ้มครองให้ลูกค้าวัน-ทู-คอล! รับฟรีประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุด 50,000 บาท และเงินชดเชยรายได้สูงสุด 7 วัน พร้อมเปิดให้เคลมง่ายๆ ผ่านมือถือ โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อซิมเซฟ เซฟ ได้ในราคาเพียง 50 บาท ที่เอไอเอสชอปทุกสาขาทั่วประเทศ เทเลวิซ และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.2558 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/3g-one-2-call และศึกษารายละเอียดต่างๆ ในกรมธรรม์ได้ที่ www.axa.co.th/ais-axa-sim หรือโทร.0-2118-8383*** ทรูมูฟ เอช จับมือ แจสเปอร์ พัฒนาบริการบนเทคโนโลยี IoT

รัชนี ทีปประสาน ผู้อำนวยการด้านลูกค้าองค์กรธุรกิจ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ทอม ฟิชเชอร์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการส่วนภูมิภาค ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก และญี่ปุ่น แจสเปอร์ ประกาศความร่วมมือพัฒนาโซลูชันบนแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) สำหรับลูกค้าองค์กรของทรูทั่วประเทศ โดยเป็นการผนวกเครือข่ายโทรศัพท์เคลี่อนที่ของทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ 4G รายแรก และผู้ให้บริการ 3G ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในไทย เข้ากับ IoT Control Center แพลตฟอร์มของแจสเปอร์ ผู้นำด้านแพลตฟอร์ม IoT ระดับโลก เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งองค์กรธุรกิจทั่วไทยในการพัฒนาบริการใหม่ๆ โดยใช้เทคโนโลยี IoT ที่จะช่วยให้สิ่งต่างๆ รอบตัวสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างกันได้เอง และทำให้ระบบต่างๆ ทำงานได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุน เพิ่มความพึงพอใจ และมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้ให้แก่ลูกค้าองค์กรอีกด้วย*** สุดคุ้มกับโปรโมชัน “Incredible 10” จากเดลล์

บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ต้อนรับความล้ำหน้าของระบบปฏิบัติการล่าสุด Windows 10 ด้วยการจัดโปรโมชันพิเศษสุด “Incredible 10” ที่คัดสรรโน้ตบุ๊ก 9 รุ่นยอดนิยม ประกอบด้วย Inspiron 3043, Inspiron 3443, Inspiron 3458, Inspiron 5348, Inspiron 7347/7348, Inspiron 7447, Inspiron 7548, Vostro 5480 และ Venue 11 Pro มาจำหน่ายในราคาพิเศษสุด แถมโปรสุดช็อกเมื่อซื้อพร้อม Windows จะได้รับการอัปเกรดเป็น Windows 10 พร้อมรับทันที Gift Voucher 500 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามโปรโมชัน และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DellThailand หรือที่ www.Dell-Thailand.com*** เพย์สบาย ร่วมกับธนาคารธนชาต เปิดตัว Pay XPress รับจ่ายทุกบัตร รูดได้ทุกที่ แล้ววันนี้

สมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพย์สบาย ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์สำหรับร้านค้า และบริษัทพันธมิตร ร่วมกับ ปริญญา จินันทุยา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจการชำระเงิน และร้านค้ารับบัตร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ธนาคารผู้สนับสนุนการให้บริการ ร่วมเปิดตัวบริการ Pay XPress ที่เปลี่ยนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตให้กลายเป็นเครื่องรับบัตรเครดิต หนุนร้านค้าออนไลน์ก้าวข้ามขีดจำกัดโลกเสมือนสู่การเพิ่มยอดขาย ณ จุดจำหน่ายในโลกจริง ตอบสนองไลฟ์สไตล์โมบายของร้านค้า และนักชอปในปัจจุบัน ติดตามรายละเอียดบริการล่าสุดจากเพย์สบายได้ที่ www.paysbuy.com หรือโทร.0-2160-5463-5*** ซัมซุงเฟ้นหาสุดยอดฝืมือท้าประลองเซียนปากกา S Pen ใน S Pen Competition

ซัมซุง จัดกิจกรรม S Pen Competition ครั้งแรก เพื่อเฟ้นหาสุดยอดฝีมือที่มีความสามารถในการใช้ปากกา S Pen ในด้านต่างๆ ทั้ง 4 หมวด ได้แก่ วาดรูปคน ไอเดียวาดรูป ความเร็วในการจดเล็กเชอร์ และเล่นเกม ผู้เข้าแข่งขันสามารถใช้ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต รุ่นใดก็ได้ โดยผู้ชนะเลิศแต่ละหมวดจะได้รับแพกเกจทัวร์เกาหลีใต้ พร้อมเยี่ยมชมศูนย์ปฏิบัติการซัมซุงที่ทันสมัยที่สุดในโลกที่เมืองซูวอน พร้อมเช็คของขวัญมูลค่า 100,000 บาท รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 600,000 บาท หากรู้ตัวว่ามีฝีมือในการใช้ปากกา S Pen สมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ด้วยตัวเองพร้อมทำการทดสอบในรอบคัดเลือกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 24 กันยายนนี้ ที่ www.spencompetition.com หรือซัมซุง แบรนด์ ชอป ที่ร่วมกิจกรรรม สำหรับการแข่งขันรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 27 กันยายนนี้ ที่ลานเซ็นทรัลคอร์ด ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พร้อมกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุก และของที่ระลึกให้ร่วมลุ้นอีกมากมาย พร้อมพบกับดีเจพุฒิ-พุฒิชัย เกษตรสิน ที่จะมาร้องเพลงขับกล่อมให้ผู้แข่งขันได้สดชื่นอีกด้วย*** ลูกค้า ZEED SIM สนุกกับสิทธิพิเศษโยนโบว์ลิ่งที่ เมเจอร์ รับคูปองส่วนลดสูงสุด 300 บาท

เบญจพร กำเพ็ชร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส ร่วมกับ ชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโบว์ลิ่ง เมเจอร์โบว์ล จัดความฟินให้ลูกค้า ZEED SIM กับแคมเปญ ZEED SIM SUPER STRIKE by Major Bowl and Blu-O มอบสิทธิพิเศษให้วัยมันส์ สนุกกับการโยนโบว์ลิ่งที่ เมเจอร์โบว์ล และบลูโอ พร้อมลุ้นรับคูปองส่วนลดใช้แทนเงินสดสูงสุด 300 บาท เมื่อทำสไตรก์ติดต่อกันตามกติกา ง่ายๆ! เพียงแสดงมือถือที่ใช้ ZEED SIM และกดรับสิทธิได้ที่ร้านจุดประชาสัมพันธ์ของเมเจอร์โบว์ล และบลูโอ ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสามารถรับสิทธิได้ 1 เบอร์/สิทธิ/ 1 สัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้-15 ธันวาคม 2558 วัยทีนคอโซเชียลหาซื้อ ZEED SIM ได้ง่ายๆ ที่เอไอเอส ชอป ร้านเทเลวิซ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาซิมละ 50 บาท หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.zeedsim.com*** อาร์ทีบี เทคโนโลยี เผยโฉม Audio Technica ATH-ES700

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี เอาใจคนรักคุณภาพเสียงที่เหนือกว่าด้วยการอวดโฉมแบรนด์หูฟังคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น Audio Technica ATH-ES700 โดยเป็นหูฟังออนเอียร์ (On-Ear) ที่ผสมผสานระหว่างสไตล์ที่ทันสมัย และประสิทธิภาพของเสียงเพลงอย่างลงตัว ด้วยการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา และมีความสวยงาม ที่ครอบหูทำจากวัสดุกระจกเพิ่มความหรูหรา อีกทั้งยังให้ความทนทานเพราะตัวหูฟังผลิตจากสเตนเลสอย่างดี นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับไดร์เวอร์ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 42 มิลลิเมตร ซึ่งทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมด้วยพลังเสียงเบสหนักแน่น และระดับ Mid-High Range ที่ชัดใส ทำให้คุณสามารถอิ่มเอมไปกับเสียงเพลงอย่างเต็มที่ ไม่เพียงเท่านั้น ตัวหูฟัง Audio Technica ATH-ES700 ยังสะดวกต่อการใช้งาน และสวมใส่สบาย ตั้งแต่การออกแบบแถบคาดศีรษะด้วยวัสดุเนื้อนุ่ม และทำจาก Glass Fiber ทำให้มีน้ำหนักเบา และสามารถฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ทั้งยังมาพร้อมบานหมุนพับสำหรับเก็บได้ง่ายเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพา และใช้งานยิ่งขึ้นอีกด้วย

พบกับหูฟังคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น Audio Technica ATH-ES700 ได้แล้ววันนี้ ในราคา 6,990 บาท ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Powermall: Siam paragon และ King Power ทุกสาขา หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com*** ลูกค้าเอไอเอส อิ่มเพลินเดินตลาดน้ำกับกิจกรรม “มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี”

เอไอเอส เติมองศาความพิเศษจากแคมเปญ AIS LIVE 360? ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยฟรีกับอาหาร และขนมจากกว่า 1,000 ร้านค้า ในกิจกรรม AIS LIVE 360? มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี ที่ตลาดน้ำชื่อดังในประเทศไทย ได้แก่ ตลาดน้ำขวัญเรียม (19-20 ก.ย.58) ตลาดน้ำอัมพวา (26-27 ก.ย.58) และตลาดน้ำดอนหวาย (3-4 ต.ค.58) โดยลูกค้าเอไอเอสรับสิทธิอิ่มอร่อยฟรีได้ง่ายๆ เพียงแสดงมือถือที่ตลาดน้ำในช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/privilege
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...