xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : ซัมซุงส่งกาแล็กซี่ เจ 7 และ เจ 5 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยจอใหญ่ชัดระดับเอชดีบุกตลาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** ซัมซุงส่งกาแล็กซี่ เจ 7 และ เจ 5 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยจอใหญ่ชัดระดับเอชดีบุกตลาด

ซัมซุง กาแล็กซี่ เจ 7 และเจ 5 (Galaxy J7 and Galaxy J5) สมาร์ทโฟน 2 รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมดีไซน์สวยเก๋ โดดเด่นล้ำหน้าเกินใคร มาพร้อมโหมดสมาร์ทเซลฟี่ เพียงแค่ยกมือก็สามารถตั้งเวลาถ่ายโดยสามารถวางกาแล็กซี่ เจ 7 หรือ เจ 5 ห่างจากตัวเพื่อให้เก็บภาพตัวเอง เพื่อน และวิวรอบๆ ได้ครบตามต้องการ และยังไม่ติดแขนเหมือนภาพเซลฟี่แบบเดิมๆ อีกด้วย เหนือชั้นด้วยหน้าจอใหญ่ชัดเต็มตาระดับเอชดี พร้อมระบบปฏิบัติการล่าสุดในราคาสบายกระเป๋ากาแล็กซี่ เจ 7 และ เจ 5 มาพร้อมกับหน้าจอสวย คม ชัด ระดับ HD Super AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว และ 5 นิ้ว ตามลำดับ ให้การแสดงผลภาพได้สีสดสวยคมชัดมากกว่าที่เคยสัมผัส และทั้ง 2 รุ่นมากับกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อม LED Flash เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ให้สาวกเซลฟี่ได้เพลิดเพลินต่อการถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยได้อย่างคมชัด และง่ายดาย ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Lollipop ใหม่ล่าสุด พร้อมฟังก์ชันการใช้งานใหม่ๆ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้ดียิ่งขึ้นด้วยหน่วยประมวลผล Quad Core ที่มี CPU ถึง 8 ตัว และ 4 ตัว ตามลำดับ อีกทั้งยังรองรับ 4G LTE และรองรับการใช้งานระบบ 2 ซิม โดยกาแล็กซี่ เจ 7 มีให้เลือก 3 สี คือ สีทอง ขาว และดำ ในราคา 8,900 บาท และกาแล็กซี่ เจ 5 มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว และดำ ในราคา 7,900 บาท*** เน็ตแอพจับมืออินแกรมไมโครประกาศความร่วมมือทางธุรกิจในประเทศไทย

วีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ตแอพ ประจำประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย (ซ้าย) และ แกรี่ อั๋ง กรรมการผู้จัดการบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด ในวันแถลง เน็ตแอพ ประกาศแต่งตั้ง อินแกรม ไมโคร อินคอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนจำหน่ายพร้อมโซลูชัน (value-added distributor) ในประเทศไทย เพื่อจัดจำหน่ายโซลูชันการบริหารจัดการข้อมูลแบบครบวงจร และโครงสร้างพื้นฐาน เนื่องด้วยธุรกิจของเน็ตแอพในประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทำให้เน็ตแอพเล็งเห็นศักยภาพที่จะขยายธุรกิจด้วยการร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ ซึ่งจะมาช่วยตอบสนองความต้องการของตลาดภายในประเทศที่เพิ่มขึ้น*** ไอซีที ปิ๊งไอเดียตั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษดิจิตอลจูงใจนักลงทุน

กระทรวงไอซีที โชว์แนวคิดจัดตั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษดิจิตอล ชูมาตรการด้านสิทธิประโยชน์เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักลงทุนจากทั่วโลก สร้างรายได้เข้าประเทศไทย พรชัย รุจิประภา รมว.ไอซีที ในฐานะประธานคณะทำงานด้านการส่งเสริมการค้าผ่านสื่อดิจิตอล การส่งเสริมธุรกิจเกิดใหม่ดิจิตอล และการส่งเสริมเนื้อหาดิจิตอล เปิดเผยว่า การส่งเสริมภาคเศรษฐกิจดิจิตอล และการวางรากฐานเศรษฐกิจดิจิตอลที่ส่งผลต่อทุกภาคเศรษฐกิจให้ก้าวหน้า และแข่งขันในโลกสมัยใหม่เป็นนโยบายสำคัญของรัฐบาล ซึ่งในปัจจุบันประเทศไทยยังขาดมาตรการ และสิทธิประโยชน์เฉพาะด้านที่จะดึงดูดการลงทุนจากบริษัทด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ชั้นนำจากต่างประเทศ เมื่อเปรียบเทียบกับประเทศเพื่อนบ้าน เช่น มาเลเซีย และสิงคโปร์ ที่สำคัญคือ ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ซึ่งจะส่งผลให้แนวโน้มการค้า บริการ และการเคลื่อนย้ายทรัพยากรมนุษย์ในอาเซียน และระหว่างภูมิภาคเป็นไปอย่างเสรีมากขึ้น ประเทศไทยจึงควรใช้ประโยชน์จากโอกาสดังกล่าว

กระทรวงไอซีที โดยสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ SIPA ได้เสนอกรอบแนวคิดในการจัดตั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษดิจิตอล โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้ 1.สร้างระบบนิเวศ และสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการพัฒนานวัตกรรมการบริการดิจิตอล 2.ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาอุตสาหกรรม และนวัตกรรมดิจิตอลอย่างเป็นรูปธรรม 3.เป็นศูนย์กลางการบริการดิจิตอลในภูมิภาคอาเซียน และเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงสู่สากล 4.ดึงดูดให้นักลงทุนจากทั่วโลกเข้ามาลงทุนในประเทศ และ 5.เป็นการสร้างโอกาสการเรียนรู้ และถ่ายทอดองค์ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ซึ่งที่ประชุมมีมติเห็นชอบในหลักการ และให้ประสานความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในลำดับต่อไป

ทั้งนี้ ลักษณะเขตเศรษฐกิจพิเศษดิจิตอล ประกอบด้วย การให้สิทธิประโยชน์พิเศษด้วยมาตรการต่างๆ เช่น การลงทุน ภาษี และแรงงาน มีโครงสร้างพื้นฐานที่มีเสถียรภาพรองรับการพัฒนาและให้บริการดิจิตอล มีทรัพยากรที่ทันสมัย เอื้อต่อการทำงาน และรองรับนักพัฒนานวัตกรรมจากทั่วโลก มีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงานร่วมกันระหว่างนักลงทุน ผู้ประกอบการ นักพัฒนา และชุมชน มีระบบสนับสนุนเพื่ออำนวยความสะดวก และรองรับการดำเนินธุรกิจครบวงจรสำหรับนักลงทุน และพัฒนาทั่วโลก และมีศูนย์ทดสอบรับรองการผลิต และบริการที่ได้มาตรฐานในระดับสากล เป็นต้น

“กฎหมาย และระเบียบข้อบังคับต่างๆ ในการดำเนินการภาคเศรษฐกิจของไทยมีข้อจำกัดด้านการลงทุนจากต่างประเทศ ทำให้สูญเสียโอกาส และรายได้จำนวนมากที่จะเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจ รวมทั้งยังขาดความชัดเจนในการกำหนดพื้นที่พิเศษเพื่อพัฒนาให้เป็นเขตเศรษฐกิจในการพัฒนาประเทศ ทำให้ผู้ประกอบการ และนักลงทุนทั้งในประเทศ และต่างประเทศขาดมาตรการและสิทธิประโยชน์ด้านการลงทุน ดังนั้น การเปิดเขตเศรษฐกิจพิเศษดิจิตอลจึงเป็นแนวทางหนึ่งในการเพิ่มโอกาสการลงทุน และสร้างรายได้จากนักลงทุนต่างประเทศให้แก่ประเทศไทย”*** 5 วิธีรักษา Inkjet Printer จากบริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด

รู้หรือไม่ว่าอุปกรณ์สำนักงานข้างกายที่ใช้กันอยู่ทุกวันอย่างเครื่อง Printer ก็ต้องการการดูแลรักษาไม่ต่างจากอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ ยิ่งหากปล่อยให้ตั้งอยู่กับที่เป็นเวลานานโดยไม่ได้ใช้งาน หากผู้ใช้ไม่ใส่ใจก็อาจทำให้ Printer ชำรุด และไม่พร้อมใช้งานในเวลาที่ต้องการใช้งานจริงๆ ก็เป็นได้ วันนี้ Advice เลยอยากจะขอแนะนำ 5 วิธีง่ายๆ ในการรักษาเครื่อง Inkjet Printer ให้อยู่กับคุณไปนานๆ ดังต่อไปนี้

1.ควรเปิดใช้ Printer สัปดาห์ละครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้หมึกแห้งเป็นคราบติดอยู่ภายในท่อฉีดน้ำหมึก และป้องกันการอุดตันของหมึก 2.ควรหมั่นกำจัดเศษกระดาษและฝุ่นผง ด้วยการเป่าเศษผง และฝุ่นออกด้วยเครื่องเป่าลม จะช่วยให้ Printer สามารถป้อนกระดาษได้อย่างไม่ติดขัด 3.ควรปิดสวิตช์ของ Printer ก่อนถอดปลั๊กไฟ การปิดเครื่องสวิตช์ ON/OFF จะทำให้ Printer มีการทำความสะอาดหัวพิมพ์ และเก็บตลับหมึกเข้าที่ก่อนการตัดไฟ 4.ไม่ควรใช้น้ำหมึกคุณภาพต่ำ เนื่องจากน้ำหมึกคุณภาพต่ำจะมีส่วนผสมที่ไม่มีประสิทธิภาพ และมีตะกอนจำนวนมาก จึงทำให้ตลับหมึกอุดตันเร็วขึ้น อาจทำให้หัวพิมพ์เสียหายอีกด้วย และ 5.ควร Update Driver และ Software ของ Printer อยู่เสมอ เพราะ Software Version ใหม่จะถูกปรับปรุงให้ดีขึ้น และในบางครั้งก็มี Features ใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานอีกด้วย*** ดูหนังฟังเพลงเล่นเกมในบ้านให้ได้อรรถรส เลือกใช้เอซุสออลอินวันพีซี ET2321

ET2321 มีความโดดเด่นในด้านพลังเสียงจากเทคโนโลยี ASUS Sonic Master นอกจากภายในเครื่องประกอบด้วยลำโพง 2 อัน ขนาด 22 มิลลิเมตร และลำโพงซับวูฟเฟอร์ด้านใน ขนาด 40 มิลลิเมตร ถูกจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ทำให้เสียงดังชัดเจนสม่ำเสมอ ไม่ขาดๆ หายๆ ที่สำคัญยังมีความพิเศษที่ลำโพงซับวูฟเฟอร์ด้านนอกที่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่อง ช่วยทำให้ผู้ใช้รู้สึกตื่นเต้นไปกับเสียงเบสทุ้มต่ำทรงพลัง ได้คุณภาพเสียงที่ดังขึ้น ฟังชัดเจน และเก็บรายละเอียดได้ดีขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น เครื่องมือช่วยปรับแต่งเสียง MaxxAudio ที่ถูกประมวลผลโดย Waves ผู้ซึ่งได้รับรางวัล Technical GRAMMY ยังได้เพิ่มมิติใหม่ลงไปในมัลติมีเดียด้วย โหมดทั้ง 6 โหมด ได้แก่ เพลง หนัง เกม การพูด การอัดเสียง และปิด รวมทั้งหน้าจออินเตอร์เฟสที่ใช้งานได้ง่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้ฟังเสียงที่ใสกังวาน และได้ยินเสียงแต่ละเสียงที่ชัดเจนไม่ว่าจะฟังจากสื่อแหล่งใดก็ตามนอกจากเรื่องเสียง เพื่อให้ได้รับชมภาพที่มีคุณภาพ จึงมีเทคโนโลยี Blu-ray Disc ที่ให้ความละเอียดของภาพแบบ HD และมีความคมชัดสูง ทำให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงจากซีดี และดีวีดีอย่างเต็มที่ รวมถึงสามารถไรท์ไฟล์วิดีโอลงแผ่นดีวีดีได้ด้วย

ET2321 มีพอร์ต USB 3.0 ซึ่งปรับปรุงในเรื่องความเร็ว เพื่อให้ถ่ายเทข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นจาก USB 2.0 ถึง 10 เท่า โดยพอร์ต USB 3.0 มีการติดตั้ง AI Charger II ซึ่งช่วยให้สามารถชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟน หรือเครื่องเล่น MP3 ได้เร็วขึ้น 50% ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดเครื่องพีซีก็ตาม นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อกับกับหน้าจอใหญ่ผ่าน HDMI หรือจะเชื่อมต่อแท็บเล็ต เพื่อขยายหน้าจอให้สามารถแชร์กับเพื่อนได้สะดวก จึงเป็นได้ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ เครื่องเล่นภาพยนตร์ หรือต่อเล่นเกม เป็นศูนย์กลางเอนเตอร์เทนเมนต์ของบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม คุณภาพของหน้าจอซึ่งมีขนาด 23 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD IPS รองรับการสัมผัส 10 จุดพร้อมกัน ทำให้สามารถใช้ Windows 8 ได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งผู้ใช้คนอื่นยังสามารถใช้งานโดยสัมผัสจอภาพพร้อมกันได้อย่างสะดวกด้วย*** “แคปเจอร์” ขึ้นแท่นแอปยอดนิยมเก็บรูปถ่ายและวิดีโอ

ดีแทค และเทเลนอร์ กรุ๊ป ประกาศความสำเร็จการบริการเก็บข้อมูลออนไลน์ โดย แคปเจอร์ แอป ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยจุดเด่นของการให้พื้นที่จัดเก็บรูปภาพ และวิดีโอได้ทุกเวลา และบนอุปกรณ์ใดๆ ก็ตาม จากที่ใดก็ได้บนเทเลนอร์คลาวด์ ด้วยความจุสูงสุด 100 GB และสามารถแชร์ผ่านโซเชียลมีเดีย และอีเมล พร้อมการสร้างเรื่องราวผ่านลูกเล่น “Create a Story” พร้อมขจัดปัญหาการเก็บข้อมูลไม่เพียงพอบนสมาร์ทโฟน และการสูญหายของข้อมูลในกรณีที่โทรศัพท์ หรืออุปกรณ์สื่อสารหาย ตอกย้ำด้วยยอดรูปภาพมากกว่า 500 ล้านภาพที่ถูกอัปโหลดขึ้นไป จากจำนวนผู้ใช้มากกว่า 600,000 รายทั่วโลก โดยในประเทศไทยหลังจากที่ดีแทคเปิดตัว แคปเจอร์ แอป เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ขณะนี้ผู้ใช้งานในประเทศไทยรวมแล้วกว่า 350,000 ราย (ข้อมูลต้นเดือนกรกฎาคม 2558) โดยเพียง 2 สัปดาห์แรกของการเปิดตัว พบว่ามีผู้ใช้ทั้งสิ้น 175,000 ราย ในโอกาสฉลองความสำเร็จดังกล่าว และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ดีแทคมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อ iPhone ใหม่ทุกรุ่นจากดีแทค เพียงใช้งานร่วมกับเบอร์ดีแทค หรือแฮปปี้ จะได้รับพื้นที่จัดเก็บขนาด 100GB ทันที ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2558 โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันแคปเจอร์ แอป สำหรับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้ในระบบแอนดรอยด์ และระบบ iOS ผ่านทางแอปสโตร์ ( App Store) และกูเกิลเพลย์ (Google Play) โดยพิมพ์ค้นหา Capture App หรือที่ www.dtac.co.th/captureapp*** ซีเอส ล็อกซอินโฟ จับมือทีเค ปาร์ค จัดทอล์กโชว์ “รู้ทันลูกติดเน็ต”

บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (TK park) ขอเชิญชวนพ่อแม่ที่กำลังประสบปัญหาลูกติดอินเทอร์เน็ต เข้าฟังทอล์กโชว์ในหัวข้อ รู้ทันลูกติดเน็ต ภายใต้แนวคิดของ อนันต์ แก้วร่วมวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ที่มุ่งส่งเสริมภูมิคุ้มกันการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างรู้เท่าทันเยาวชนในยุคสังคมก้มหน้า ผู้เข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมรับฟรีพ็อกเกตบุ๊ก “ชีวิตติดเน็ต” หนังสือที่รวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ เคล็ดลับ และเทคนิคที่คนใช้อินเทอร์เน็ตมองข้าม เช่น การสืบค้นข้อมูลบนเน็ตให้ฉับไว การทำธุรกรรมออนไลน์ปลอดภัยหายห่วง การเลือกซอฟต์แวร์และโปรแกรม Antivirus ข้อเปรียบเทียบระหว่างแล็บท็อป Mac กับ Windows การท่องโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กแบบเวิร์กๆ การจัดการไลฟ์สไตล์อย่างปลอดภัย ฯลฯ ความหนา 226 หน้า พิมพ์สี่สีมีภาพประกอบที่ช่วยให้เข้าใจง่ายขึ้น สำหรับวิทยากรที่จะมาร่วมเปิดมุมมอง “รู้ทันลูกติดเน็ต” คือ กิตติกร อนุเธียร ผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดีย และการสื่อสารการตลาด โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 เวลา 10.00-12.00 น. ที่ห้องมินิเธียเตอร์ 2 TK park เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 สนใจสำรองที่นั่งด่วน โทร.08-5138-3312, 08-9770-7737*** กลุ่มทรู ร่วมกับการบินไทย นำร่องเปิดบริการเคาน์เตอร์เช็กอินเคลื่อนที่

การบินไทย โดย อุษณีย์ แสงสิงแก้ว กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น ร่วมกับกลุ่มทรู โดย พิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการด้านธุรกิจภาครัฐ เปิดบริการ iCheck-in หน้าเคาน์เตอร์แก่ผู้โดยสารชาวไทย และต่างชาติ โดยทรูมูฟ เอช ได้สนับสนุน WiFi แก่การบินไทยเพื่อให้เจ้าหน้าที่การบินไทยสามารถช่วยลูกค้าเช็กอินผ่านสมาร์ทโฟน แทนการใช้บริการหน้าเคาน์เตอร์ เพิ่มความสะดวก และรวดเร็ว ตลอดจนลดการรอคิวของผู้โดยสาร ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่ไม่มีสัมภาระก็สามารถเช็กอินออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน iCheck-in บนสมาร์ทโฟนของตนเองได้ทันทีเช่นกัน*** เอไอเอส เปิดศูนย์ปฏิบัติการเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ แก่ผู้พิการ แห่งที่ 6 ที่ จ.เชียงใหม่

เอไอเอส โดย วิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านงานบริการและบริหารลูกค้า เอไอเอส เปิดศูนย์ปฏิบัติการ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ แก่ผู้พิการทางร่างกาย ขึ้นเป็นแห่งที่ 6 ที่โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ โดยมีพนักงาน จำนวน 11 คน และมีการออกแบบการทำงานให้เหมาะสม และสอดคล้องต่อความสามารถของพนักงานกลุ่มนี้ ด้วยมาตรฐานการให้บริการในระดับเดียวกับพนักงานปกติ เช่น โทร.ติดต่อลูกค้าเพื่อแจ้งสิทธิพิเศษ และเสนอบริการรวมทั้งแคมเปญต่างๆ ของเอไอเอส โทร.สอบถามที่อยู่ในการจัดส่งเอกสาร ให้บริการรับ-ส่ง และยกเลิก SMS แทนลูกค้า รวมทั้งนำเทคโนโลยีมาช่วยในการปฏิบัติงาน เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานด้วย ปัจจุบัน มีพนักงานเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ผู้พิการจากศูนย์ปฏิบัติการที่เปิดให้บริการแล้วและกำลังจะเปิดที่ จ.ขอนแก่น รวมจำนวนทั้งสิ้น 75 คน*** บราเดอร์ กลับมากับโปรโมชันคุ้มสุโค่ยครั้งที่ 4 ตอน “แจกสุดฟิน บินทั่วไทย”

ธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด จัดเต็มความคุ้มผ่านโปรโมชันสุดแรงแห่งปี บราเดอร์คุ้มสุโค่ย ครั้งที่ 4 ตอน แจกสุดฟิน บินทั่วไทย เมื่อซื้อเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชันรุ่น MFC-L8850CDW, MFC-L9550CDW, MFC-9330CDW, HL-L8250CDN, HL-L8350CDW ในราคาปกติ รับฟรี!! ตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศของสายการบินนกแอร์ หรือแอร์เอเชีย เมื่อซื้อสแกนเนอร์รุ่น ADS-2600W สามารถเลือกรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศของสายการบินนกแอร์ หรือแอร์เอเชีย หรือบัตรกำนัลมูลค่า 3,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพิมพ์รุ่น DCP-T300 รับฟรีหมึกดำ 1 ขวดทันทีภายในกล่อง และเมื่อซื้อเครื่องพิมพ์รุ่น MFC-J2720 รับฟรีบัตรกำนัลมูลค่า 1,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายนศกนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Brother Contact Center 0-2665-7777 หรือ www.brother.co.th หรือ http://www.facebook.com/BrotherCommercialThailand*** ว๊อกซ์ ดัน VOX UV400 The Ultimate Shield ฟิล์มกรองแสงอาคาร ลดความร้อนจริง

พีรศักดิ์ ทองนรินทร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ว๊อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงเพื่อสุขภาพ เปิดเผยว่า เทรนด์ของตลาดฟิล์มกรองแสงอาคารยังมีโอกาสเติบโตได้ เนื่องจาก อาคารสูงทั้งคอนโดมิเนียมพักอาศัย และอาคารสำนักงานที่มีอยู่ในปัจจุบันเริ่มหันมาใช้ฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคารมากขึ้น เพื่อลดความร้อน ลดการใช้พลังงาน เพื่อความสวยงาม และการดูแลรักษาง่าย จึงได้เปิดตัวฟิล์มกรองแสงเพื่อสุขภาพในกลุ่มของฟิล์มอาคาร VOX UV400 The Ultimate Shield (ว๊อกซ์ ยูวี400 อัลติเมท ชิลล์) ฟิล์มกรองแสงอาคารที่ผลิตด้วย นาโนเทคโนโลยี (Nano Technology) ที่สุดของฟิล์มกรองแสงลดความร้อน และปกป้องรังสี UV 400/UVA1 ได้ 100% (รายแรกของโลก) ลดความร้อน (IR) ได้สูงสุด 93% และลดความร้อนรวมจากแสงแดด (TSER) ได้สูงสุด  86% ซึ่งนับได้ว่าเป็นฟิล์มกรองแสงเพียงรายเดียวในปัจจุบันที่มีคุณสมบัติดังกล่าว ด้วยเทคโนโลยีการผลิตฟิล์มเพื่อใช้ในสถานีอวกาศขององค์การ NASA ซึ่งเป็นนวัตกรรมสูงสุดของโลก สามารถปกป้องอันตรายจากรังสี และความร้อนให้แก่นักบิน และสิ่งมีชีวิตในสถานีอวกาศ ซึ่งไม่มีชั้นบรรยากาศช่วยปกป้องรังสี และความร้อนจากดวงอาทิตย์

ฟิล์มกรองแสงอาคาร VOX UV400 THE ULTIMATE SHIELD เป็นฟิล์มที่สามารถลดความร้อนได้สูงสุด และยังสามารถปกป้องผู้ที่อาศัยอยู่ในอาคารจากอันตรายของรังสี UV400/UVA1 ที่มากับแสงแดด สามารถทะลุทะลวงผ่านกระจก ม่าน มูลี่ เข้ามาอยู่ในอาคารรายล้อมตัวตลอดทั้งวัน โดยประกอบด้วย 2 ซีรีส์ ได้แก่ 1.EXECUTIVE SERIES เทคโนโลยีฟิล์มชั้นสูงแบบไม่มีสารโลหะ ดูดซับความร้อนไว้ที่เนื้อฟิล์ม ไม่มีแสงสะท้อน ไม่รบกวนสายตาผู้อื่น มีคุณสมบัติปกป้องรังสี และ 2.SMART SERIES เทคโนโลยีฟิล์มเคลือบสารโลหะ สะท้อนความร้อนออกจากกระจก มีคุณสมบัติปกป้องรังสี UV400/UVA1 100% สำหรับแผนการทำตลาดของ VOX UV400 THE ULTIMATE SHIELD  ได้ทุ่มงบ 100 ล้านบาท จัดกิจกรรมทางการตลาด การโฆษณา และประชาสัมพันธ์ด้วยการใช้สื่อครอบคลุมแบบ 360 องศา ทั้ง Above the line, Below the line โดยเน้นสื่อทั้งโทรทัศน์, วิทยุ, สิ่งพิมพ์, อินเทอร์เน็ต ฯลฯ เน้นการสร้างแบรนด์ผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่าง ชาคริต และวุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม ควบคู่ไปกับการสร้างการรับรู้ในเรื่องของอันตรายจากแสงแดดกับผิวหนัง ผ่านแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นผู้ให้ข้อมูล ด้วยกระบวนการผลิตระดับนาโนเทคโนโลยี จึงทำให้ VOX UV400 The Ultimate Shield มีคุณสมบัติพิเศษ เนื้อฟิล์มมีชั้นฟิล์มพิเศษช่วยป้องกันความร้อน และรังสีที่เป็นอันตรายต่อผู้อาศัยในอาคาร เนื้อฟิล์มมีลักษณะเหนียว บาง  ให้ความทนทานสูง ช่วยยึดกระจกไม่ให้แตกกระจายง่าย  เนื้อฟิล์มใส มองเห็นชัด ไม่ทำลายทัศนวิสัยของผู้ที่อยู่ในอาคาร สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และร้านค้าวัสดุชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2587-4444 หรือเว็บไซต์ www.vox-buildingfilm.com/*** ตลาดปลั๊กไฟโตต่อเนื่อง ดาต้า เพาเวอร์ ชู ไลฟ์ สไตล์ นำตลาด

ตลาดปลั๊กไฟในประเทศไทยเติบโตต่อเนื่องปีละไม่ต่ำกว่า 5-8% โดยแบ่งตลาดออกเป็น 2 กลุ่มหลักๆ คือ ปลั๊กไฟนำเข้า และปลั๊กไฟที่ผลิตในประเทศ อภิสฤษฎิ์ นิรุชทรัพย์รดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาต้า เพาเวอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ดาต้า เพาเวอร์ เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลั๊กไฟมายาวนานกว่า 25 ปี ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้นำการทำตลาดปลั๊กไฟในประเทศไทยที่มีการลงทุน และทำตลาดมาอย่างต่อเนื่องยาวนานที่สุด โดยใช้ชื่อแบรนด์ ดาต้า (DATA) ภายใต้สโลแกน “คุณภาพดี ปลอดภัย” ปัจจุบัน ปลั๊กไฟ ของดาต้า มีจำหน่ายตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ สำหรับการแข่งขันในตลาดปลั๊กไฟ แบ่งออกได้เป็น 3 กลุ่มด้วยกัน คือ กลุ่มสินค้าระดับบน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศ โดยเฉพาะจากยุโรป และอเมริกา ซึ่งจะมีคุณภาพดี ราคาสูง เหมาะสำหรับหน่วยงานภาครัฐ หรือองค์กรธุรกิจที่ต้องการความเสถียรของไฟสูง กลุ่มที่ 2 เป็นกลุ่มสินค้าระดับกลาง เหมาะสำหรับผู้ใช้ตามบ้าน และบริษัทเอกชนต่างๆ มีทั้งกลุ่มนำเข้า และผลิตในประเทศไทย และกลุ่มที่ 3 จะเป็นสินค้าระดับล่าง ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่มีแบรนด์ และนำเข้ามาจากประเทศจีน

ดาต้า เพาเวอร์ จัดอยู่ในกลุ่มผู้ผลิตในประเทศรายใหญ่สำหรับกลุ่มลูกค้าระดับกลาง โดยมีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง ส่วนประกอบของสินค้าทุกชิ้นเป็นการใช้วัตถุดิบในประเทศ ยกเว้น ทองเหลืองแท้ 100% ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุด เพื่อให้ได้คุณภาพดี และความปลอดภัยสูงสุดที่ต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศ บริษัทได้ทำการพัฒนาปรับปรุง และออกสินค้าใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภค และไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยเฉพาะในช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา ที่เห็นได้ชัดมากการมาถึงของคอมพิวเตอร์ เครื่องเสียงคุณภาพดี โทรทัศน์ราคาถูกลง แก็ดเจ็ตต่างๆ โทรศัพท์มือถือ ล้วนทำให้ตลาดปลั๊กไฟเติบโตอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าเริ่มมีความต้องการปลั๊กไฟที่ตอบสนองต่ออุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้ ซึ่งบริษัทได้มองเห็นเทรนด์นี้มานานแล้ว และถือเป็นเจ้าแรกในกลุ่มผู้ผลิตในประเทศที่ใส่ช่องยูเอสบี ไว้ในปลั๊กไฟ รวมถึงการออกแบบปลั๊กไฟที่สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์แทบทุกชนิดจากทั่วโลกไว้ในอันเดียว หรือสินค้าตามแฟชั่น เช่น ปลั๊กไฟสำหรับแม่ ปลั๊กไฟโดเรม่อน ปลั๊กไฟสังฆทาน ปลั๊กไฟหลากสีสัน หรือแม้แต่ปลั๊กไฟที่เหมาะต่อการใช้งานเฉพาะอย่าง เช่น ปลั๊กไฟสำหรับคอมพิวเตอร์ ปลั๊กไฟสำหรับเครื่องเสียง เป็นต้น*** โลจิเทคเปิดตัวเมาส์รุ่นใหม่ เอ็ม 238 ในคอลเลกชัน 2015 เพลย์ คอลเลกชัน

โลจิเทค ผู้นำตลาดโลกด้านเมาส์ เปิดตัวเมาส์ในคอลเลกชันการออกแบบประจำปีที่ 7 ภายใต้ชื่อ 2015 โลจิเทค เพลย์ คอลเลกชัน (Logitech Play Collection) แรงบันดาลใจในการออกแบบครั้งนี้มาจากเทรนด์ล่าสุดด้านแฟชั่น การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ โดยเมาส์รุ่นใหม่ที่มีดีไซน์อันโดดเด่นนี้มาในรูปลักษณ์ใบหน้าของคาแร็กเตอร์ที่เป็นมิตร และดูสนุกสนานร่าเริง อีกทั้งยังมีรูปทรง และลวดลายที่มีสีสันใสอีกด้วย

“เป้าหมายของเราคือ การปลุกเร้าความสนุกเล็กๆ ในตัวคุณ พร้อมทั้งสร้างรอยยิ้มให้แก่คุณขณะใช้งานเมาส์รุ่นนี้” โมนินเดอร์ เจน กรรมการผู้จัดการบริษัท โลจิเทค ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอินเดีย กล่าวและว่า “เราได้ผสานรวมสีสันอันสดใส สัมผัสแห่งความสนุกสนาน และปลุกเร้าสปิริตในตัวเพื่อสร้างสรรค์ เป็นคอลเลกชันแห่งปีภายใต้ชื่อ 2015 โลจิเทค เพลย์ คอลเลกชัน (Logitech Play Collection) การผสมผสานสีสัน และดีไซน์เข้าด้วยกันนี้จะช่วยจุดประกาย ร้างความสนุกสนานร่าเริง และเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้แก่โต๊ะทำงานของคุณ” เมื่อทีมออกแบบของโลจิเทคได้ไปร่วมงานมิลาน ดีไซน์ วีก (Milan Design Week) พวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากธีม และองค์ประกอบภายในงานที่ร่าเริงสดใส จึงนำไปสู่แนวคิดของการสร้างสรรค์คอลเลกชัน 2015 เพลย์ คอลเลกชันขึ้นมา และคอลเลกชันในปีนี้ได้รวมถึงเมาส์ในรุ่น โลจิเทค ไวร์เลส เมาส์ เอ็ม 238 (Logitech Wireless Mouse M238) ด้วย โดยเมาส์รุ่นใหม่เหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถท่องเว็บเพจต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และราบรื่นด้วยรูปทรงที่จับสะดวก รวมถึงการเลื่อน และการแทร็กที่แม่นยำ “2015 โลจิเทค เพลย์ คอลเลกชัน” คือ ความสดใส ความสนุกสนาน และเปี่ยมด้วยสปิริตในแบบที่คุณเป็น นอกจากนี้ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนานของคอลเลกชันนี้จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะรักษาความสนุกให้อยู่กับคุณได้ยาวนานถึง 12 เดือน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับรุ่นผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้งาน และที่สำคัญเมาส์ไร้สายเหล่านี้สามารถใช้งานได้ไกลถึง 10 เมตร โดยที่ยังคงสามารถเชื่อมต่อได้อย่างมีเสถียรภาพ*** หัวเว่ยประกาศสร้าง “ภูมิภาคเอเชียที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดียิ่งขึ้น”

หัวเว่ย โชว์วิสัยทัศน์อัลตราบรอดแบนด์ (Ultra-Broadband) สร้างภูมิภาคเอเชียที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดียิ่งขึ้น ในงานประชุม เอเชีย แปซิฟิก อัลตร้า บรอดแบนด์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก โดยหัวเว่ย ร่วมกับสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) และบรรดาผู้ให้บริการรายสำคัญ รวมทั้งพันธมิตรต่างๆ ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม เช่น Light Reading, Heavy Reading และ Ovum ได้ร่วมตกลงหารือถึงทิศทางในอนาคตเกี่ยวกับการพัฒนาบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในเอเชียแปซิฟิก และประเด็นต่างๆ เพื่อสร้างภูมิภาคเอเชียที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดียิ่งขึ้น การประชุมสุดยอดครั้งนี้นับเป็นก้าวย่างที่สำคัญต่อการพัฒนานวัตกรรม และการเติบโตของตลาดอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การพัฒนาการประยุกต์ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็วได้ส่งผลกระทบต่อการทำงาน วิถีชีวิต และกิจกรรมสันทนาการของผู้คน การสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตในสังคมยุคปัจจุบัน ความต้องการอินเทอร์เน็ตยังได้ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของ Fixed Broadband อินเทอร์เน็ตแบบ Ultra Broadband จึงเป็นโครงการลงทุนใหญ่ของผู้ประกอบการหลายราย ดังรายงานดัชนีการเชื่อมต่อทั่วโลกของหัวเว่ย (Huawei Global Connectivity Index) ได้ชี้ให้เห็นว่า การลงทุนด้านไอซีทีที่เพิ่มขึ้น 20% จะทำให้ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) เติบโตขึ้นราว 1% และในภาวะที่ทรัพยากรทั่วโลกซึ่งมีอยู่จำกัดได้กลายมาเป็นคอขวดของการพัฒนาด้านสังคม การเชื่อมต่อกัน หรือ Connectivity จะกลายเป็นข้อได้เปรียบทางการแข่งขันที่สำคัญของประเทศต่างๆ

สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) ได้เสนอแนวคิด “Connect 2020” กำหนดเป้าหมายของพัฒนาการเชื่อมต่อให้ครัวเรือน 55% มีอินเทอร์เน็ตใช้ และขยายเครือข่ายบริการให้ครอบคลุม 90% ของพื้นที่ห่างไกลภายในปี ค.ศ.2020 (พ.ศ.2563) ในการประชุมสุดยอดครั้งนี้ หน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เห็นตรงกันว่า รัฐบาลของแต่ละประเทศควรจะประกาศใช้นโยบายที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง ส่งเสริมให้เกิดการลงทุน และพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบประจำที่ (Fixed Broadband)

การพัฒนาเครือข่ายของผู้ประกอบการอย่างต่อเนื่องเกิดขึ้นจากความต้องการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และวิดีโอความละเอียดสูงที่เพิ่มมากขึ้น ผู้ประกอบการในเอเชียแปซิฟิกได้พัฒนาอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบประจำที่ ด้วยการผสานอินเทอร์เน็ต Fixed Broadband และ Mobile Broadband เข้าด้วยกัน รวมถึงผลักดันให้เกิดการเติบโตทางธุรกิจของการรวมเนื้อหา และเครือข่ายเข้าด้วยกัน โดยการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบการต่างๆ และกลุ่ม OTT และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบประจำที่ (Fixed Broadband) ซึ่งเป็นเครือข่ายรับส่งข้อมูลของบรอดแบนด์แอปพลิเคชัน จึงกลายเป็นขีดความสามารถในการแข่งขันหลักของผู้ประกอบการ

ภายใต้แนวคิด “UBB 2020” หัวเว่ยมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพของเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และด้วยนวัตกรรมด้าน Gigaband FMC 2.0 ซึ่งเป็นเครือข่ายแบบออนดีมานด์ และโซลูชันต่างๆ หัวเว่ยจึงได้มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผู้ประกอบการต่างๆ ประสบความสำเร็จในการวางกลยุทธ์ทางธุรกิจ และเปลี่ยนผ่านไปสู่เครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบ Ultra Broadband ได้อย่างราบรื่น*** ซิมโฟนี่ จับมือฮัทชิสัน ผุด ibizCloud เสริมแกร่งผู้ประกอบการไทยเชื่อมโยงการสื่อสารทั่วโลก

บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริการโครงข่ายของประเทศไทย จับมือกับบริษัทฮัทชิสัน โกลบอล คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ผู้นำด้านโทรคมนาคมชั้นนำของโลก ร่วมกันต่อยอดบริการภายใต้ชื่อ ibizCloud สำหรับองค์กรธุรกิจที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ระบบไอทีขององค์กร และการสื่อสารทั้งใน และต่างประเทศอย่างครบวงจร มั่นใจจะสามารถรองรับการเติบโตของธุรกิจ และการแข่งขันที่รุนแรงในอนาคต ตอบรับนโยบายภาครัฐ ดิจิตอล อีโคโนมี ที่ต้องการติดปีกให้ทุกภาคส่วนในประเทศไทยดำเนินงานด้วยรูปแบบที่ได้มาตรฐานสากล รวดเร็ว และเข้าถึงข้อมูลอย่างแท้จริง*** ไอ-โมบาย สนุกกับชีวิตสมาร์ท จัดโปรแรง ครบทุกค่าย เลือกที่ใช่..ตามใจคุณ..

ไอ-โมบาย โหมกระหน่ำแพกเกจโปรโมชันแรงสุดในตอนนี้ ร่วมกับทุกเครือข่าย ทั้งโทร.และเล่นเน็ตฟรี แบบไม่เคยมีมาก่อน เริ่มที่ ทรูมูฟ เอช เมื่อซื้อเครื่องใหม่ และสมัครแพกเกจรายเดือน ลดค่าบริการรายเดือนสูงสุดถึง 60% นาน 18 เดือน แบบเติมเงิน รับโบนัสโทร.และเน็ตสูงสุด 3,300 บาท พร้อมกดรับสิทธิเน็ต ไลน์ เฟซบุ๊ก ไอ-โมบายทุกรุ่น รับค่าโทร.และเน็ตสูงสุด 6,000 บาท เอไอเอส วันทูคอล รับโบนัสโทร.ฟรีสูงสุดดึง 9,000 บาท ดีแทค แฮปปี้ รับโบนัสโทร.ฟรีมากกว่าราคาเครื่องสูงสุด 8,000 บาท เครือข่าย 3 จีเอ็กซ์ แบบเติมเงิน โทร.ทุกเครือข่ายฟรีๆ ไม่ต้องเติมเงิน 5,000 บาท นาน 1 ปี และเครือข่าย มาย แบบเติมเงิน โทร.ในเครือข่ายและเล่นอินเทอร์เน็ต ดูคลิป ซีรีส์ออนไลน์ได้ไม่อั้น นาน 1 ปี ฟรีๆไม่ต้องเติมเงิน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.i-mobilephone.com*** เอไอเอส ไฟเบอร์ เดินหน้าติดตั้ง AIS PLAYBOX กล่องทีวีอินเทอร์เน็ตถึงบ้านลูกค้าแล้ววันนี้

เอไอเอส ไฟเบอร์ โดย ศรัณย์ ผโลประการ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานบริหารธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ หลังจากเปิดตัว เอไอเอส ไฟเบอร์ และขยายความครอบคลุมของโครงข่ายอย่างต่อเนื่องแล้ว ล่าสุด เดินหน้าติดตั้ง และส่งมอบ AIS PLAYBOX กล่องทีวีอินเทอร์เน็ตที่จะเปลี่ยนทีวีธรรมดาให้กลายเป็นสมาร์ททีวี พร้อมจัดเต็มความบันเทิงระดับพรีเมียมจากพาร์ตเนอร์ชั้นนำ เช่น ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจาก CTH, หนังฮอลลีวูด จาก HOOQ ฯลฯ รวมทั้งช่องทีวีมากกว่า 100 ช่อง ที่สามารถดูสด และย้อนหลังได้ตามต้องการ คุณภาพความคมชัดระดับ Ultra HD 4K โดยรับชมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพบนโครงข่าย AIS Fibre บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 1 Gbps สำหรับผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการ AIS Fibre แพกเกจใดก็ได้ รับฟรี! กล่อง AIS PLAYBOX ที่พร้อมยกระดับความสุขของทุกคนในบ้านแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1185 หรือ www.ais.co.th/fibre*** CAT 009 โทร.คุ้มทั่วยุโรปราคาเดียว นาทีละ 4 บาท ถึง 30 กันยายนนี้

CAT 009 บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศราคาประหยัด ส่งต่อความคุ้มค่าไปทั่วทวีปยุโรปด้วยโปรโมชันลดค่าโทร.เหลือนาทีละ 4 บาท อัตราเดียวตลอด 24 ชม. ทั้ง 51 ปลายทาง เช่น อังกฤษ เยอรมนี ฝรั่งเศส นอร์เวย์ สวิตเซอร์แลนด์ ฟินแลนด์ สวีเดน เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ เดนมาร์ก สเปน กรีซ อิตาลี ออสเตรีย ตุรกี เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 2558 โทร.ได้จากโทรศัพท์บ้าน และมือถือทุกเครือข่าย เพียงกด 009 > รหัสประเทศ > รหัสเมือง > หมายเลขปลายทาง (อัตราค่าบริการดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CAT Contact Center 1322 หรือคลิก www.cattelecom.com > บริการ/สินค้า > CAT voice > CAT 009***ดีแทคออกสติกเกอร์ LINE ชุด “4G แรงดี๊ดีย์” มี 16 แบบให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้

ดีแทค เอาใจชาวโซเซียลออกสติกเกอร์ LINE คอลเลกชันใหม่ล่าสุดชุด “4G แรงดี๊ดีย์” เป็นสติกเกอร์ตัวการ์ตูนสุดซ่าในอิริยาบถต่างๆ มีหลายอีโมชัน ลายการ์ตูนสื่ออารมณ์ท่าทางสุดเฟี้ยว สามารถใช้แทนคำพูดระหว่างการแชตได้เป็นอย่างดี พร้อมคำพูดสุดฮิตของเหล่าขาแชตไปใช้สื่ออารมณ์แบบโดนใจให้ผู้ส่ง มีให้เลือกมากมายถึง 16 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ยิ้มอ่อน ขำแรง ง่อวววว ร้องไห้หนักมาก ตะเตือนไต เอาที่สบายใจ และอีกมากมาย สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ LINE 4G แรงดี๊ดีย์ ได้ฟรี! แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 19 สิงหาคม 2558 ผ่านทาง LINE sticker shop เพียงแค่ Add เป็นเพื่อนกับ dtac Official Account สามารถใช้งานได้ฟรี 90 วัน*** เดลล์วางกลยุทธ์เจาะกลุ่มฮิปสเตอร์ “Black & White Weekend Market by Dell”

อโณทัย เวทยากร (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมเปิดงาน Black & White Weekend Market by Dell ที่นำเสนอสินค้าเดลล์ในคอนเซ็ปต์ Black & White มาจัดแสดงภายในงานเพื่อเชื่อมโยงให้เห็นถึงศักยภาพของ Technology ที่มีต่องาน Art ในทุกสไตล์ เช่น งานเพนต์แนว Street art บน cover notebook Dell โดย Poorboy, Flipbook ในแบบ customized ฉบับตัวคุณ และ Portrait printed cookie โดย Cat in the Hat พร้อมทั้งเนรมิตบรรยากาศงานเอาใจเหล่าฮิปสเตอร์ด้วยร้านชั้นนำในคอนเซ็ปต์สีขาวดำจาก Facebook และ IG ท่ามกลางผู้ร่วมงานอย่างคับคั่งที่ The Jam Factory เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของการจัดงานได้ที่ www.facebook.com/DellThailand หรือ www.dell-thailand.com

Instagram


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...