xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ชวนลูกค้าเอามือถือ 2G เก่า มาแลกมือถือ 3G เครื่องใหม่ พร้อมรับโชค 2 ชั้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ชวนลูกค้าเอามือถือ 2G เก่า มาแลกมือถือ 3G เครื่องใหม่ พร้อมรับโชค 2 ชั้น

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! จัดโครงการพิเศษ “เก่าแลกใหม่ ให้โชค 2 ชั้น” ตอบแทนลูกค้าโดยให้นำมือถือระบบ 2G เครื่องเก่าที่ใช้อยู่ มาแลกรับมือถือ 3G เครื่องใหม่ ที่เอไอเอสช็อปทุกสาขา และเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2558 พร้อมรับโชค 2 ชั้น ดังนี้ โชคชั้นที่ 1 เพียงเติมเงิน 200 บาท รับสิทธิ์แลกฟรี! มือถือ รุ่น AIS OLA POP มูลค่า 799 บาท หรือแลกซื้อมือถือ AIS Lava B3.5” ในราคาเพียง 690 บาท จากปกติ 1,690 บาท โชคชั้นที่ 2 รับสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึงทุกเดือน เดือนละ 500 รางวัล รวมทั้งสิ้น 1,500 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 7 ล้านบาท ลูกค้าเอไอเอส วัน-ทู-คอล! สามารถตรวจสอบสิทธิฟรี กด *999# โทร.ออก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175*** “ไป่ตู้” เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาไทยครั้งแรก ฝึกงานจริงที่สำนักงานใหญ่ ปักกิ่ง

ไป่ตู้ ผู้นำเสิร์ชเอนจินระดับโลก ได้ให้การสนับสนุนโครงการ Young Webmaster Camp (YWC) ครั้งที่ 12 ที่ผ่านมา พร้อมได้ทำการคัดเลือกนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจำนวน 4 คน จาก (ทั้งหมด 80 คน) เพื่อไปเรียนรู้และฝึกงานกับบุคลากรชั้นนำในด้านต่างๆ ที่ไป่ตู้ สำนักงานใหญ่ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีนระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม ถึง 5 มิถุนายน 2558 ทั้งนี้ 4 นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกจะเป็นนักศึกษาไทยกลุ่มแรกที่ได้ไปฝึกงานกับ ไป่ตู้ ในแผนกต่างๆ อาทิ แผนกไอที แผนกการตลาด แผนก CSR เป็นต้น โดยมีพันธกิจที่ต้องนำเสนอสิ่งที่ได้เรียนรู้ เช่น การใช้เทคโนโลยีของไป่ตู้มาสร้างกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคม แล้วนำมาประยุกต์การสร้างสรรค์ผลงานภายใต้หัวข้อ Baidu Technology to Better Thailand ผ่านทางบล็อกที่จะสร้างขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความคิดเห็น อีกทั้งยังเป็นการช่วยเผยแพร่ความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษาไทยอีกด้วย

ชฎากร ธนสุวรรณเกษม ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ ไป่ตู้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า การพัฒนาบุคลากรเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเยาวชนที่ควรให้การสนับสนุน เพราะเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศให้เจริญก้าวหน้า จึงรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และพัฒนาเยาวชนที่มีความรู้ความสามารถในด้านไอทีให้ได้ไปเพิ่มพูนทักษะกับผู้เชี่ยวชาญของไป่ตู้ สำนักงานใหญ่ เพื่อนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้กับประเทศไทยต่อไป

ด้านขจร เจียรนัยพานิชย์ กรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทยและผู้จัดการค่าย Young Webmaster Camp กล่าวว่า โครงการ Young Webmaster Camp (YWC) ครั้งที่ 12 ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทางไป่ตู้ ประเทศไทย ถือเป็นโอกาสอันดีของเยาวชนไทยกลุ่มแรกที่จะได้ไปฝึกงานกับไป่ตู้ ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านไอทีของโลก ซึ่งน้องๆ จะได้เห็นการนำเทคโนโลยีของไป่ตู้มาใช้พัฒนาประเทศจีนในด้านต่างๆ และหวังว่าความรู้รวมถึงประสบการณ์ที่น้องๆ ได้รับจะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาตัวเองและประเทศไทยเช่นกัน*** เอไอเอสเปิดบริการ Co - Location ให้เช่าพื้นที่สำหรับติดตั้งอุปกรณ์ระบบคอมพิวเตอร์

วีรชัย พัชโรภาสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าองค์กร เอไอเอส เปิดให้บริการ “Co-Location” ให้เช่าพื้นที่สำหรับติดตั้งอุปกรณ์ระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่าย โดยมีโครงสร้างพื้นฐานที่ได้มาตรฐานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ออกแบบตามมาตรฐาน UPTIME INSTITUTE และ TIA - 942 ซึ่งเป็นมาตรฐานของการบริหารจัดการศูนย์บริการดาต้าเซ็นเตอร์โดยเฉพาะ ประกอบด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ระบบไฟฟ้าสำรอง ระบบปรับอากาศ ระบบดับเพลิง พร้อมเจ้าหน้าที่วิศวกรปฏิบัติหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดจนการให้บริการวงจรเชื่อมโยงทั้งภายในและต่างประเทศแบบเบ็ดเสร็จ เพื่อให้ลูกค้าองค์กรตลอดจนลูกค้า SME สามารถลดต้นทุนในการจัดเตรียมระบบสนับสนุนด้านไอทีและบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี เอไอเอส มั่นใจในมาตรฐานของศูนย์บริการเอไอเอสดาต้า เซ็นเตอร์ จึงเปิดให้บริการ “Co - Location” ที่สามารถตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างสูงสุดแบบ One stop service ทั้งนี้ ลูกค้าองค์กรที่สนใจสมัครใช้บริการ Co - Location สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอร์ปอเรท คอลเซ็นเตอร์ 1149 หรือคลิก www.ais.co.th/business/Co-Location*** ดีแทครีวอร์ด แจกฟรี! บัตรคอนเสิร์ต Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน”

เพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า ดีแทค มอบฟรีความสุขสำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้รับสิทธิ์ชมคอนเสิร์ต Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน” ของนักร้องเสียงคุณภาพมากพรสวรรค์ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” ในคอนเสิร์ต ฟรี ! จำนวน 80 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยสามารถติดตามกิจกรรมจากดีแทครีวอร์ดผ่านทาง dtac LINE official account และ dtac facebook fanpage หรือ ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดจี๊ด ผ่านทาง dtac Instagram ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 กรกฎาคม 2558 ประกาศผลผู้โชคดีผ่านทาง dtac LINE official account และทาง dtac Instagram ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2558 เท่านั้น สำหรับลูกค้าดีแทค และแฮปปี้โดยเฉพาะรับส่วนลดพิเศษถึง 10% เมื่อซื้อบัตรชมการแสดงที่ไทยทิคเกตเมเจอร์ทุกสาขา (1 หมายเลข ต่อ 2 ที่นั่ง) รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 การแสดงคอนเสิร์ตนี้จะมีขึ้นวันเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แฟนเพลงของ “เบน-ชลาทิศ” ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th/dtacreward*** ไอ-โมบาย เปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่

ฑิตพล จันทรอุไร ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย เปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ IQ BIG กับแบตเตอรี่ความจุ 5,000 มิลลิแอมป์ และ IQX PRO หน้าจอสีสันสดใสแบบ Super Bright Amoled พร้อมเปิดตัวครั้งแรกกับ Play Hub ช่องทางที่ให้คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เกม ริงโทน วอลเปเปอร์ ได้ฟรีไม่จำกัดแบบง่ายๆ รวดเร็ว ไม่ต้องลงทะเบียนโดยมี เจ-เจตริน วรรธนะสิน และ 4 หนุ่ม วงแทททู คัลเลอร์ ร่วมเป็นเกียรติในงาน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้*** TWZ เปิดตัว A559 สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด บางเฉียบ เรียบหรู

บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น หรือ TWZ เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดรุ่น A559 บางเฉียบ เรียบหรู สุดสมาร์ท ด้วยจุดเด่นเรื่องดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา หน้าจอใหญ่ 5.5 นิ้ว แบบ IPS QHD ที่ให้สีอิ่มสวยเป็นธรรมชาติ โทร.ได้ด้วยระบบ 2 ซิม รองรับเครือข่าย 3G มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android และฟังก์ชันอื่นๆ มากมายภายในตัวเครื่อง มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี สีขาวทอง, สีขาว, และสีดำ ด้วยราคาสบายกระเป๋า 2,990 บาท สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ร้าน TWZ Shop และร้าน Telewiz ที่ร่วมรายการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.twz.co.th*** แฟนคลับ “วันพีซ” มีเฮ เอไอเอส ยกทัพการ์ตูนอนิเมะเรื่องดัง ให้ดูไม่อั้นบน AIS Movie Store

เอไอเอส จับมือ DEXchannel ผู้ให้บริการการ์ตูนอนิเมะออนไลน์อย่างถูกลิขสิทธิ์ รายแรกของไทย เปิดให้ชม “วันพีซ” การ์ตูนอนิเมะเรื่องดังไม่อั้น ผ่านแอป AIS Movie Store บนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา ให้แฟนๆ ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางตอนใหม่ล่าสุด New World และเรื่องอื่นๆ อีกกว่า 70 เรื่อง อาทิ อุลตร้าแมน, กันดั้ม, เลิฟไลฟ์ สคูล ไอดอล โปรเจค เป็นต้น เพียงเดือนละ 129 บาท ดูได้ไม่จำกัดกี่เรื่องก็ได้ พิเศษ! ลูกค้าเอไอเอสสมัครแพกเกจวันนี้ ชมฟรี 30 วัน เพียงกด *848*52# โทร.ออกฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 58 โดยลูกค้าเอไอเอสสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AIS Movie Store ได้ฟรี ผ่านทาง App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/moviestore/dex*** เอไอเอส จับมือ TNS ยกระดับ “บริการเครือข่ายสื่อสารข้อมูล”

วีรชัย พัชโรภาสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าองค์กร เอไอเอส และบริษัท TNS โดย ลิซ่า ชิปเลย์ กรรมการผู้จัดการ ร่วมลงนามในสัญญาความร่วมมือ พัฒนาโซลูชันใหม่ด้านบริการเครือข่ายสื่อสารข้อมูล ด้วยความปลอดภัยสูงบนมาตรฐานสากล PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริการดิจิตอลที่กำลังมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อธุรกิจที่ให้บริการธุรกรรมทางการเงินทั่วโลก โดยมาตรฐานนี้ถูกกำหนดขึ้นเพื่อจัดการความปลอดภัยและควบคุมช่องโหว่ต่างๆ ให้แก่องค์กรที่ให้บริการธุรกรรมทางการเงิน สามารถเก็บรักษา ประมวลผล หรือรับส่งข้อมูลของผู้ถือบัตรอิเล็กทรอนิกส์ผ่านเครื่อง ATM ให้เข้มงวดรัดกุมยิ่งขึ้น ถือเป็นโซลูชันล่าสุดที่เอไอเอสมุ่งมั่นพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรกลุ่มธุรกิจ Banking และ Finance และ Retail โดยเฉพาะ โดยเอไอเอสได้ร่วมมือกับหน่วยงาน TNS หรือ Transaction Network Services ซึ่งเป็นผู้นำด้านบริหารจัดการ PCI DSS นำโซลูชันระดับสากลมาให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรของเอไอเอส เพื่อให้มั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยให้สามารถบริหารต้นทุน ลดค่าใช้จ่าย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยกระดับการจัดการผ่านเครือข่ายของ TNS ทั่วโลกได้อีกด้วย โดยเอไอเอสเป็นโอเปอร์เรเตอร์รายแรก และรายเดียวในประเทศไทย ที่นำเสนอบริการโซลูชันให้บริการเครือข่ายสื่อสารข้อมูลด้วยความปลอดภัยสูงบนมาตรฐาน PCI DSS แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการยกระดับการคุ้มครองข้อมูลของลูกค้า สอดคล้องกับเทรนด์ของเศรษฐกิจดิจิตอลในระดับสากลที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันอย่างชัดเจน*** การ์มินแนะนำ “วีโว่ฟิต 2” ผู้ช่วยเตือนและติดตามกิจกรรมเพื่อทุกการเคลื่อนไหว

วีโว่ฟิต 2 (vivofit 2) สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ล่าสุดจากการ์มิน มาพร้อมคุณสมบัติเด่นในการแสดงสถานะเคลื่อนไหว และแจ้งเตือนด้วยเสียงหากไม่มีการขยับตัวหรือเคลื่อนไหวนานกว่า 1 ชั่วโมง สามารถจัดเก็บและแสดงทุกสถิติไว้บนข้อมือ ทั้งจำนวนก้าว ระยะทางที่เดิน จำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญ และอัตราการเต้นของหัวใจ นอกจากนี้ ยังสามารถเรียนรู้ระดับกิจกรรมปัจจุบันของผู้ใช้ว่ามีการเคลื่อนไหวมากน้อยเพียงใดในแต่ละวัน เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์และตั้งเป้าหมายเฉพาะตัวประจำวันเฉพาะบุคคล และปรับเป้าหมายให้สูงขึ้นในวันถัดไป แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานนานถึง 1 ปีโดยไม่ต้องชาร์จ มีไฟ backlight เพื่อแสดงผลได้แม้ในที่มืด อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ที่ระดับความลึก 50 เมตร (5ATM) นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่ออัตโนมัติแบบไร้สายกับ Garmin Connect เพื่อแบ่งปันและติดตามสถิติการเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด และสามารถเปรียบเทียบกับสถิติบนสังคมออนไลน์

วีโว่ฟิต 2 มีสายให้เลือกเปลี่ยนมากกว่า 10 สี อาทิ สีดำ สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า สีม่วง สีแดง สีชมพู จำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ราคา 4,750 บาท*** LG G4 สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมดีไซน์และประสิทธิภาพเหนือระดับ

แอลจี อิเล็คทรอนิคส์ (LG) ประกาศพร้อมวางจำหน่าย LG G4 สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมคอนเซปต์ See the Great, Feel the Great ด้วยรูปลักษณ์สวยสง่า พร้อมกล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง และคุณสมบัติที่เอื้อต่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน พร้อมให้ผู้บริโภคได้สัมผัสความเหนือระดับพร้อมกันอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ LG G4 มาพร้อมงานออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยฝาหลังที่มีเอกลักษณ์ทำจากหนังแท้แบบ full grain มี 4 สีให้เลือก คือ สีน้ำตาล ดำ แดง และฟ้า หลังสีขาว นอกจากนี้ ยังมีฝาหลังสีขาว Ceramic White ที่โดดเด่นด้วยลวดลายแบบสามมิติ ฝาหลังสีเทา Metallic Gray และฝาหลังสีทอง Shiny Gold นอกจากนี้ ตัวเครื่องที่จับกระชับมือด้วยตัวเครื่อง ด้วยรูปทรงแบบ Slim Arc กับหน้าจอที่มีทรงโค้งเล็กน้อย LG G4 มาพร้อมด้วยหน้าจอทัชสกรีน IPS Quantum Display ใหม่ ขนาด 5.5 นิ้ว ที่ได้รับการพัฒนาให้แสดงสีที่แม่นยำกว่าหน้าจอแบบเดิมถึง 20% ให้ความสว่างมากขึ้นถึง 25% และระดับคอนทราสต์ที่มากขึ้น 50% จอภาพใหม่นี้ยังเป็นจอความละเอียดระดับ Quad HD รุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยี Advanced In-Cell Touch (AIT) ซึ่งผนึกรวมส่วนจอแสดงผล LCD และเซนเซอร์ของทัชสกรีนให้รวมกันเป็นชิ้นเดียว ช่วยให้จอสามารถแสดงสีสันได้แม่นยำ และไวต่อการสัมผัสมากยิ่งขึ้น

กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มาพร้อมเลนส์ที่มีรูรับแสงขนาด F1.8 ช่วยให้สามารถจับแสงได้มากขึ้นถึง 80% ในขณะที่ฟังก์ชัน OIS 2.0 ยังช่วยให้ถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ทำให้สามารถถ่ายภาพได้สวยแม้ในสภาพแสงที่ไม่อำนวย นอกจากนี้ LG G4 ยังมีระบบ Color Spectrum Sensor (CSS) ซึ่งมีให้ใช้งานในสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก ซึ่งจะทำให้ภาพถ่ายมีโทนสีที่แม่นยำยิ่งขึ้น คุณสมบัติ Manual Mode ช่วยให้ถ่ายภาพได้อย่างช่างภาพมืออาชีพ โดยช่วยเรื่องการตั้งค่าต่างๆ อาทิ การโฟกัส ความเร็วชัตเตอร์ ISO การชดเชยปริมาณแสง และการปรับอุณหภูมิแสงสีขาวในทุกๆ ช็อต ทั้งนี้ ยังสามารถจัดเก็บไฟล์รูปในรูปแบบ RAW และ JPEG เพื่อให้นำไปปรับแต่งรูปได้โดยไม่เสียความละเอียดและความคมชัดของภาพ กล้องหน้าของ LG G4 มีความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล เพื่อให้ภาพเซลฟี่ที่มีคุณภาพคมชัด และยังจับภาพได้ดีทั้งภาพเดี่ยวและภาพกลุ่ม LG G4 ราคา 21,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สำหรับรุ่นฝาหลังที่เป็นหนัง และราคา 20,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สำหรับรุ่นฝาหลังเมทัลลิก ดีไซน์*** บันทึกทุกเหตุการณ์สำคัญด้วยกล้องดิจิตอลซัมซุงเอ็นเอ็กซ์ 500

ซัมซุงนำเสนอกล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้รุ่นใหม่ล่าสุด “ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ 500” (Samsung NX500) ที่ผสานดีไซน์ล้ำสมัย และเทคโนโลยีล่าสุดระดับมืออาชีพ ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ 500 มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมากมาย อาทิ เซ็นเซอร์รับแสงแบบ BSI APS-C ขนาด 28 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายภาพเคลื่อนไหวความละเอียดสูงสุด 4K และ UHD, หน่วยประมวลผลภาพระดับสูงแบบ DRIMeV, ระบบโฟกัสภาพ NX AF system III และคุณสมบัติซัมซุงออโต้ชอต (Samsung Auto Shot) ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ 500 มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบลูทูธ Wi-Fi และยังรวมไปถึงการแชร์ภาพถ่ายสู่โลกออนไลน์ เลือกเป็นเจ้าของ ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ 500 ได้ทั้งสีขาว สีน้ำตาล และสีดำ ในราคา 26,900 บาท*** PCA คาดรายได้-กำไร Q2/58 ดีกว่า Q1/58

PCA คาดรายได้ และกำไรในไตรมาส Q2/58 ดีกว่า Q1/58 จากธุรกิจวางระบบสื่อสารโทรคมนาคมและระบบดิจิตอลทีวีแบบครบวงจรมี แนวโน้มเติบโตสูง ประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์ กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน) หรือ แพลนเน็ตคอม (PCA) ผู้นำเทคโนโลยีด้านระบบสื่อสารโทรคมนาคมและดิจิตอลทีวี รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ PlanetComm เปิดเผยว่า บริษัทฯ คาดว่ารายได้ และกำไรในไตรมาส 2/2558 จะดีกว่าไตรมาส 1/2558 ที่มีรายได้ 196.30 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 4.70 ล้านบาท โดยธุรกิจการวางระบบเทคโนโลยีสื่อสารโทรคมนาคม และระบบดิจิตอลทีวีแบบครบวงจร โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับระบบถ่ายทอดสัญญาณ โทรทัศน์ และดิจิตอลทีวี (Broadcast/Digital TV) ยังคงเดินหน้าทำรายได้อย่างต่อเนื่องประกอบกับบริษัทฯ ยังมีมูลค่างานคงค้างในมือ (backlog) ในปัจจุบันประมาณ 500 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยรับรู้รายได้ในปี 2558 โดยส่วนใหญ่เป็นงานโครงการวางระบบสื่อสารเป็นหลัก และงานในส่วนของดิจิตอล ทีวี และสตูดิโอ อาทิ งานติดตั้งระบบสื่อสารดาวเทียมภาค พื้นดิน โครงการปรับปรุง และพัฒนาระบบสื่อสารดาวเทียมของ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด (AEROTHAI) เป็นต้น รวมถึงรถถ่ายทอดสัญญาณโทรทัศน์ หรือ DSNG

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ยังคงตั้งเป้ารายได้รวมปีนี้จะโตกว่าปีก่อน 15-20% จาก 3 ส่วนงาน 1.ผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้าแพลนเน็ตคอม เป็นส่วนงานการขายและบริการติดตั้งอุปกรณ์ระบบสื่อสารโทรคมนาคมที่ บริษัทฯ ออกแบบพัฒนาขึ้นเอง 2.ส่วนงานผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้าอื่น เป็นส่วนงานการขายและบริการติดตั้งอุปกรณ์ระบบสื่อสารโทรคมนาคม ระบบถ่ายทอดสัญญาณโทรทัศน์และดิจิตอลทีวีซึ่งมีคำสั่งซื้อจากบริษัทอื่น 3.ส่วนงานบริการ เป็นส่วนงานบริการหลังการขายและงานบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับระบบ สื่อสารโทรคมนาคมให้กับลูกค้าทั่วไป ซึ่งบริษัทฯ มีแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กล่องดิจิตอลทีวีรุ่นใหม่ภาย ใต้แบรนด์ PlanetComm ออกสู่ตลาด รวมทั้งยังมีแผนจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกันเจาะตลาดด้านบริการ Internet Hi-Speed ที่เป็นที่อยู่อาศัย เช่น อพาร์ตเมนต์, หอพัก และคอนโดมิเนียม คาดเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจในโครงการต่างๆ อย่างเป็นทางการภายในปีนี้*** เปิดตัว Asian payments cloud initiative ระบบชำระเงินด้วยมือถือผ่านคลาวด์ครั้งแรกในเอเชีย

ดั๊ก ยีเกอร์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท SimplyTapp Inc. (สหรัฐอเมริกา) ร่วมกับ กุสตาฟ โกช (ซ้าย) รองประธานอาวุโส, มาสุโมโตะ มาซาฮิโร่ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท TISI ประเทศไทย จำกัด และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายแผนและกลยุทธ์องค์กร บริษัท TIS (ญี่ปุ่น) และ ชิมมี โธมัส (ที่ 2 จากขวา) กรรมการบริหาร บริษัท พรอมท์นาว จำกัด (ไทย) ผนึกกำลังภายใต้โครงการ Asian Payments Cloud เปิดให้บริการเทคโนโลยีการชำระเงินด้วยมือถือที่ปลอดภัย เจาะกลุ่มลูกค้าสถาบันการเงินและผู้ออกบัตรทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย โดยมี ธนาคารไทยพาณิชย์ นำร่องใช้โซลูชันนี้เป็นรายแรกในประเทศไทย ทั้งนี้ งานเปิดตัวความร่วมมือดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้องโซเชียล รูม โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้*** my ขยายเวลาฟินให้โทร.ต่างประเทศสุดคุ้มเพียงนาทีละ 1.50 บาท

my บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง 3G โดย บริษัท กสท โทรคมนาคม หรือ CAT ใจดีขยายระยะเวลาโปรโมชันโทร.ต่างประเทศ ผ่านรหัส 009 เพียงนาทีละ 1.50 บาท ใน 22 ปลายทางยอดนิยม พร้อมจัดโปรฯ my Inter Pack เหมาจ่ายเพียง 100 บาท โทร.ได้ 100 นาที ใน 5 ปลายทาง วิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารไร้สาย CAT กล่าวว่า โปรโมชัน my โทร.ต่างประเทศผ่านรหัส 009 นาทีละ 1.50 บาท (ไม่รวม VAT) สามารถโทร.ไป มาเลเซีย จีน แคนาดา ฮ่องกง สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา อินเดีย ปากีสถาน บังกลาเทศ ไต้หวัน เกาหลีใต้ กัมพูชา เวียดนาม อังกฤษ เยอรมนี ฝรั่งเศส รัสเซีย นอร์เวย์ อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฟินแลนด์ และสวีเดน โดยคิดอัตราเดียวตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งปลายทางต่างประเทศที่เป็นโทรศัพท์บ้าน และโทรศัพท์มือถือ สิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ใช้บริการ my ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน โดยสามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2558

นอกจากนี้ my ยังได้จัดโปรฯ my Inter Pack สำหรับผู้ใช้บริการแบบเติมเงิน โทร.ไปต่างประเทศ ทั้งเบอร์บ้านและเบอร์มือถือผ่าน 009 ในแบบเหมาจ่ายเพียง 100 บาท โทร.ได้ 100 นาที ใน 5 ปลายทาง ได้แก่ จีน สหรัฐอเมริกา ฮ่องกง สิงคโปร์ และแคนาดา ค่าสมัคร 100 บาท (ไม่รวม VAT) ใช้งานได้นาน 7 วัน เพียงกด *906*28# โทรออก สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมนี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...