xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ลุยตลาดวัยทีน ออก “ZEED ซิม”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ลุยตลาดวัยทีน ออก “ZEED ซิม”

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เปิดศักราชใหม่ ลุยตลาดวัยทีนคอโซเชียล ออก “ZEED ซิม” ซิมน้องใหม่ในระบบเติมเงิน ให้วัยทีนเล่นโซเชียลได้ไม่อั้น พร้อมรับส่วนลดอิ่มอร่อยยกแก๊งกับร้านอาหารชื่อดัง และสนุกสุดซี้ดกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินสุดฮอตค่าย GMM Grammy เบญจพร กำเพ็ชร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ทำตลาดกลุ่มวัยทีนมาโดยตลอด และจากการได้ใกล้ชิดกับกลุ่มดังกล่าว ทำให้ทราบถึงไลฟ์สไตล์ และความต้องการใช้งานของคนกลุ่มนี้ จึงออก “ZEED ซิม” ซิมน้องใหม่ในระบบเติมเงินขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มวัยรุ่นในยุคดิจิตอลไลฟ์ ให้สนุกต่อการใช้ชีวิตครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็น

1.การใช้งานโซเชียลไม่อั้น ให้เหล่าวัยทีนแชตหากันฟรี ผ่าน Facebook , Line และ Kakao Talk นาน 12 เดือน เมื่อเติมเงินสะสม 100 บาทในเดือนก่อนหน้า พร้อมทั้งท่องเน็ตฟรีในช่วงเวลา 4 ทุ่ม ถึง 6 โมงเช้า และเมาท์ในแก๊งเพียงนาทีละ 15 สตางค์ 2.รับส่วนลดสุดคุ้ม ให้อิ่มแบบยกแก๊งในร้านอาหารสุดฮิต เช่น ซื้อ McDonald’s ชุดอร่อยสุดคุ้มและไอศกรีม ซันเดย์ ในราคาพิเศษเพียง 119 บาท (ราคาปกติ 168 บาท) รับส่วนลด 50% เมื่อซื้อชุดคอมโบของร้าน A&W และรับส่วนลด 20% เมื่อรับประทานอาหารที่ร้าน Sukishi Buffet และร้าน Seoul Grill เป็นต้น และ 3.มันส์สุดซี้ด กับส่วนลดบัตรชมคอนเสิร์ตจาก GMM Grammy เช่น Getsunova, Paradox, One Chill Day Concert จากคลื่น Chill FM, Six Pack on the Beat Concert จากคลื่น EFM และอื่นๆ อีกมากมายที่จะจัดขึ้นเฉพาะลูกค้า ZEED ต่อเนื่องตลอดปี พร้อมชมการ์ตูน Animation เรื่องดัง “One Piece” และเรื่องอื่นๆ จาก DEX Channel อีกกว่า 70 เรื่อง ได้ฟรี ผ่านแอป AIS Movie Store เป็นเวลา 1 เดือน

ทั้งนี้ เพื่อให้ ZEED ซิม เป็นที่รู้จัก และเข้าถึงกลุ่มวัยทีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! จึงเลือกใช้พรีเซ็นเตอร์อย่าง Getsunova, See Scape, เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข และ พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เพื่อเป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมาย โดย 1. Getsunova เป็นตัวแทนของกลุ่มวัยรุ่นที่มีความฝันอยากเป็นศิลปิน มุ่งมั่นทำตามฝันของตัวเอง จนในปัจจุบันประสบความสำเร็จเป็นกลุ่มศิลปินแรกในไทยที่มียอดการรับชมใน YouTube ครบ 1 ล้านวิว 2.See Scape วงดนตรีจากซีรีส์ยอดฮิต ที่เป็นตัวแทนของกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำ 3.เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข หรือรู้จักกันในชื่อ WishesontheEarth นักร้อง นักแต่งเพลง ที่มาพร้อมกับพรสวรรค์ในการเล่นดนตรี เป็นพรีเซ็นเตอร์ที่ถูกเลือกมาแทนกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ 4.พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เน็ตไอดอลเสียงใส เป็นที่รู้จักมาจากการ cover เพลงใน YouTube ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล

ZEED ซิม จากเอไอเอส วัน-ทู-คอล! วางจำหน่ายแล้วที่เอไอเอส ช็อป, ร้านเทเลวิซ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาซิมละ 50 บาท***ดีแทคลุยเปิด 4G เชียงใหม่ และเมืองใหญ่ภาคเหนือ

ดีแทค เปิดบริการ 4G ที่ จ.เชียงใหม่ ศูนย์กลางเศรษฐกิจทุกด้านของภาคเหนือ ช่วยสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานทางด้านโทรคมนาคม ให้อินเทอร์เน็ตได้เข้าถึงประชากรในจังหวัด รองรับการเติบโตของการใช้โมบายอินเทอร์เน็ต ให้ชาวเหนือได้ต่อยอดธุรกิจสร้างมูลค่าเพิ่ม และเสริมศักยภาพการค้าขาย รวมทั้งใช้งานโซเชียลมีเดียสื่อสารกันได้อย่างราบรื่น เตรียมแผนขยายโครงข่าย 4G ไปยังเมืองสำคัญของการท่องเที่ยว และการค้าทั้งภาคเหนือตอนบนที่ จ.เชียงราย ชายแดนแม่สาย ภาคเหนือตอนล่าง นครสวรรค์ พิษณุโลก และชายแดนแม่สอด จ.ตาก การเปิดตัวครั้งนี้ยังได้ให้ลูกค้าดีแทคได้ทดลองใช้ 4G เต็มประสิทธิภาพฟรี โดยกด *444# โทร.ออก สามารถใช้งานดาต้าได้ 4GB นาน 4 เดือน

เชียงใหม่ เป็นจังหวัดที่ดีแทคให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นศูนย์กลางความเจริญในทุกๆ ด้านของภาคเหนือ และยังเป็นจังหวัดที่กำลังขยายการเติบโตอย่างรวดเร็วในด้านการค้า การลงทุน การท่องเที่ยว ทำให้ความต้องการ และความนิยมในการใช้งานดาต้า และสมาร์ทโฟนของคนเชียงใหม่ และภาคเหนือโตขึ้นอย่างรวดเร็วตามไปด้วย ซึ่งดีแทค พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพชาวเหนือในการใช้งานโมบายอินเทอร์เน็ต และช่วยผลักดันในการสร้างโครงข่ายพื้นฐาน 4G ให้เชียงใหม่ และภาคเหนือเป็นศูนย์กลางของธุรกิจค้าขาย การท่องเที่ยว เพื่อรองรับ AEC

ทั้งนี้ เชียงใหม่มีจำนวนผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ 69.3% เป็นลูกค้าดีแทค 30% มีจำนวนผู้ใช้โมบายอินเทอร์เน็ต 30.9% ลูกค้าดีแทคที่เชียงใหม่มีสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน 4G จำนวน 188,000 คน สำหรับเชียงใหม่ ดีแทคได้เปิดให้บริการ 4G ครอบคลุมพื้นที่เขตอำเภอเมือง ในจุดที่มีคนใช้งานหนาแน่น เช่น ตลาดวโรรส ตลาดต้นลำไย ตลาดศิริวัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ประตูท่าแพ ตลาดสมเพชร วัดพวกช้าง ประตูช้างเผือก อนุเสาวรีย์สามกษัตริย์ วัดเจดีย์หลวง โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม ประตูช้างเผือก วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ โรงพยาบาลสวนปรุง ถนนช้างคลาน ถนนศรีดอนชัย มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นต้น*** SMS Audio เปิดตัวหูฟังระดับเวิลด์คลาส Sync by 50 Cent Wireless Sport In-ear

สมกับที่เหล่าบรรดาผู้รักเสียงดนตรี และผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แอ็กทีฟเฝ้ารอ เมื่อ SMS Audio หูฟังแบรนด์คุณภาพจากอเมริกาของแร็ปเปอร์ชื่อดังระดับโลก เคอร์ทิส เจมส์ แจ็คสัน (Curtis James Jackson) หรือรู้จักกันดีในนาม 50 Cent เปิดตัวหูฟังแบรนด์ SMS Audio คอลเลกชันใหม่ Sync by 50 Cent Wireless Sport In-ear ในประเทศไทย นอกจากชื่อชั้นของ 50 Cent จะเป็นการการันตีคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอแล้ว SMS Audio Sync: Wireless Sport In-ear ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยนวัตกรรมไร้สาย จึงหมดกังวลเรื่องสายหูฟัง นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสามารถในการใช้งานได้ดีแม้ขณะร่างกายเคลื่อนไหว และเพิ่มอิสรภาพในการทำกิจกรรมต่างๆ มากยิ่งขึ้น หูฟัง SMS Audio Sync: Wireless Sport In-ear มีสไตล์ที่ทันสมัยพร้อมเชื่อมต่อสัญญาณด้วยระบบ Bluetooth และยังสามารถกันน้ำในระดับ IPX4 ป้องกันน้ำ และเหงื่อในระหว่างการออกกำลังกาย และกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ นอกจากคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้แล้ว หูฟังรุ่นล่าสุดนี้ ยังอัดแน่นด้วยคุณภาพเสียงเช่นเคย ด้วยลำโพงขนาด 6 มิลลิเมตร ซึ่งมาพร้อมกับปุ่ม MFI Control ช่วยให้การเพิ่มลดเสียง และรับโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ผู้รักเสียงดนตรียังสามารถฟังเพลงโปรดได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 8 ชั่วโมง มีให้เลือกถึง 3 สีทั้ง Yellow, Blue และ Pink จำหน่ายในราคา 4,490 บาท*** Gosh! iPHONE6 Pochette Case เคสหนังสุดหรู คุ้มกินราคา

Gosh Pochette Case เคสซองหนังสุดหรูสำหรับ iPhone6 ซองหนังผลิตด้วยมือ ทำจากหนังเทียมระดับพรีเมียม ดีไซน์แบบฝาเปิดปิดด้านข้าง ช่วยป้องกันการขีดข่วนหน้าจอ และตัวเครื่อง และยังป้องกันการกระแทกได้ดี ตัวเคสทำจากโพลีคาบอเนตใสเพิ่มความมั่นใจด้วยการหุ้มด้วยซองหนังอีกที ภายในมีช่องสำหรับการเก็บนามบัตรต่างๆ สะดวกในการพกพาโดยไม่ต้องค้นหานามบัตรจากกระเป๋า เหมาะต่อนักธุรกิจ และผู้ที่ชอบความเรียบหรู เคส Gosh! Pochette มี 3 สีให้เลือก แดง ดำ และครีมน้ำตาล ราคา 990 บาท จำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านมั่นคง Loft และ Be Trend สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด โทร.0-2274-0665 หรือ www.facebook.com/MultigadgetStore*** Baidu ปรับโฉมเบราว์เซอร์ เพิ่มบริการบนสมาร์ทโฟน ภายใต้แบรนด์ใหม่ “Baidu Browser”

ไป่ตู้ผู้นำเสิร์ชเอนจินระดับโลกจากประเทศจีน ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ และโทรศัพท์มือถือ เปิดเผยว่า ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ (Baidu Browser) อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ใหม่บนสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงการดึงสปาร์ค เบราว์เซอร์ เข้าร่วมพร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่ภายใต้แบรนด์ ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ นำด้วยเทคโนโลยี T5 Engine ช่วยให้ประสิทธิภาพการเข้าสู่เว็บไซต์ และการทำงานเร็วเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 30% อีกทั้งเนื้อหาและรูปแบบได้จัดทำขึ้นเพื่อความเหมาะสมในแต่ละภูมิภาค และตอบสนองความต้องการให้ตรงต่อการใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ เป็นแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้ผู้ใช้ท่องโลกอินเทอร์เน็ตในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเองได้จากหน้าโฮมเพจ และด้วยคุณสมบัติของ T5 Engine นอกจากนั้น ยังเต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่เหนือระดับค่ามาตราฐานอุตสาหกรรมในการทดสอบการรองรับ HTML5, SunSpider และ V8 อีกด้วยที่ทีมผู้พัฒนาได้รวบรวมฟีเจอร์ใหม่ๆ จำนวนมหาศาลเพิ่มเติมเข้าไป ทำให้การท่องเว็บบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์บนสมาร์ทโฟนได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับเครื่องพีซี และสมาร์ทโฟนได้ที่ http://th.browser.baidu.com/ หรือจากทาง Google Play Store https://play.google.com/store/apps/details?id=com.baidu.browser.inter&hl=en*** SingTel และอีริคสันประกาศความร่วมมือสำรวจอนาคตของเครือข่าย 5G

ความร่วมมือนี้มีจุดหมายเพื่อประเมิน และทดสอบเทคโนโลยี 5G เพื่อการวางมาตรฐานในอนาคต
การสำรวจนั้นประกอบด้วย Cloud Core เทคโนโลยีสัญญาณวิทยุและเทคโนโลยีสื่อสารระหว่างเครื่องจักร มีการร่วมมือวางแผนและสำรวจเทคโนโลยีและสถาปัตยกรรม 5G SingTel และอีริคสัน ได้ประกาศความร่วมมือเพื่อทำการประเมิน และทดสอบเทคโนโลยีที่จะเป็นตัวเลือกในการสร้างมาตรฐาน 5G ในอนาคตแล้ววันนี้ ทั้ง 2 บริษัทได้ลงนามในการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อที่จะสำรวจอนาคตของเครือข่าย 5G และเพื่อที่จะตอบสนองการใช้งานหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ระดับผู้บริโภค ไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม โดยทั้ง 2 บริษัทจะศึกษาว่าเทคโนโลยี 5G จะสนับสนุนวิสัยทัศน์ในการเป็น “ประเทศอัจฉริยะ” (Smart Nation) ของสิงคโปร์ได้อย่างไร

เทย์ ซู เมง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของกลุ่มบริษัท SingTel กล่าวว่า เราเห็นว่าเทคโนโลยี 5G นั้นมีศักยภาพที่จะสนับสนุนความต้องการสื่อสารที่ก้าวหน้ามากในอนาคต เรามีความกระตือรือร้นที่จะสำรวจ ศึกษา และเป็นไปได้ว่าจะทดลองเทคโนโลยี 5G ต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่า SingTel จะรักษาความเป็นผู้นำในด้านการสื่อสารเครือข่ายเคลื่อนที่ ด้านแซม ซาบ้า ประธานอีริคสัน ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย กล่าวว่า เครือข่าย 5G จะทำให้ อีริคสันเข้าถึงวิสัยทัศน์ของสังคมเครือข่ายได้อย่างเต็มที่ โดยสังคมเครือข่ายนั้นเป็นสังคมที่ทุกอย่างสามารถเชื่อมต่อถึงกัน ความร่วมมือกับ SingTel นี้ทำให้สามารถสำรวจโอกาสที่อาจเกิดขึ้นด้วย 5G ด้วยการใช้เทคโนโลยีในระดับแนวหน้าเพื่อพัฒนาโซลูชัน และมอบพลังให้แก่ผู้คน ธุรกิจและสังคมสิงคโปร์ อีริคสันคาดว่าจะมีการเริ่มนำ 5G ไปใช้ประมาณช่วงปี 2020 ทาง อีริคสัน จึงมุ่งเน้นศึกษาว่าทางอุตสาหกรรมทั่วโลกจะนำมาตรฐาน5G ไปใช้อย่างไรเพื่อมอบขีดความสามารถ และบริการที่เหนือกว่าเครือข่าย 4G กระแสหลัก

ทั้ง 2 บริษัทนั้นจะทำการตั้งทีมเพื่อทำการศึกษาเทคโนโลยีที่อาจมีการนำมาใช้เป็น 5G ซึ่งสามารถใช้งานได้ในสิงคโปร์ ข้อตกลงนี้จะเอื้อความยืดหยุ่นให้แก่ทั้ง อีริคสัน และ SingTel ในการสำรวจหลากหลายด้าน เช่น เทคโนโลยีที่จะสนับสนุนการสื่อสารระหว่างเครื่องจักร (MTC) ในระดับใหญ่มหึมา และการพัฒนาเครือข่ายที่มีพื้นฐานบนคลาวด์*** ไฮเจ็ท จัดโปรโมชันต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษและน้ำหมึกที่ใช้กับเครื่องพิมพ์อิงก์เจ็ท, เครื่องพิมพ์เลเซอร์ ภายใต้แบรนด์ HI-JET จัด Promotion พิเศษประจำเดือนกุมภาพันธ์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ลดสูงสุด 100 บาทต่อแพก มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายหลายรายการ เช่น ทั้งกระดาษ Inkjet และกระดาษ Laser พบกันได้ที่งาน Office Mate Super HOT SALE 2015 ระหว่างวันที่ 6-15 กุมภาพันธ์ 2558 จัดขึ้นที่ เซียร์ รังสิต ลานโปรโมชัน ชั้น 2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปภาวิน จำกัด โทร.0-2489-4949 หรือเว็บไซต์ www.hi-jet.com*** ไอเอสเอสพีภูมิใจ โครงการสไมล์มิลค์ เลือกใช้บริการคลาวด์ บริหารร้านค้าแฟรนไชส์

เมื่อเร็วๆ นี้ สุวิทย์ จินดาสงวน ประธานกรรมการ บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด หรือ ISSP (ที่2 จากขวา) รองศาสตราจารย์นพรัตน์ รุ่งอทัยศิริ หัวหน้านักวิจัยและโครงการวิจัยและพัฒนาเพื่อขับเคลื่อนกลไกรองรับยุทธศาสตร์ด้านการตลาดนมโคสดแท้ 100% (ที่ 2 จากซ้าย) อาจารย์ศรีจันทร์ ช่างวัฒนชัย นักวิชาการโครงการสไมล์มิลค์ (ซ้ายมือ) และสมภล กฤษฎาสิมะ นักวิชาการศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ขวามือ) ร่วมกันออกบูทโครงการ “ร้านสไมล์มิลค์” ในงานเทศกาลโคนมแห่งชาติ ประจำปี 2558 ที่องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ศ.ค.) อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี โดย ISSP เป็นผู้ให้บริการคลาวด์ในระบบ SAP B1 on Cloud สำหรับการบริหารจัดการร้านค้าเเฟรนไชส์ของสไมล์มิลค์ และด้วยประสิทธิภาพของบริการคลาวด์ที่มีความยืดหยุ่นให้กับธุรกิจแต่ละประเภทของ ISSP ทำให้ร้านค้าเเฟรนไชส์ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว*** โซนี่เอาใจสาวกเซลฟี่ด้วยกล้องไซเบอร์ช็อตดีไซน์หรู DSC-KW11

บริษัท โซนี่ ไทย ตอบรับเทรนด์สุดล้ำของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ รวมทั้งภาพเซลฟี่ ด้วยกล้องดิจิตอล Cyber-shot DSC-KW11 ที่จะช่วยเปิดเผยความงามที่เป็นเอกลักษณ์ให้สวยเนียนใสอย่างมีสไตล์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้คุณแชร์กับเพื่อนๆ และบนโลกโซเชียลได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยหรูอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงคล้ายขวดน้ำหอมที่มีผิวสัมผัสสีขาวเนียนมุก เปล่งประกายด้วยคริสตัล Swarovski มีขนาดเล็กพอเหมาะต่อมือของผู้ใช้ จึงเหมาะต่อการพกพาติดตัว และยังมาพร้อมคุณสมบัติ และลูกเล่นสำหรับการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีระดับสูง กล้อง Cyber-shot DSC-KW11 มาพร้อมเซ็นเซอร์ Exmor RS CMOS ความละเอียดสูงถึง 19.2 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงขนาด F2.0 เพิ่มความมั่นใจว่าภาพถ่ายจะมีสัญญาณรบกวนน้อยที่สุดเมื่อใช้งานในสถานที่ที่มีแสงน้อย ตัวเลนส์สามารถหมุนได้ 180 องศาสามารถเลือกถ่ายภาพปกติ หรือเซลฟี่ได้อย่างสะดวก และยังมาพร้อมเลนส์มุมกว้าง 21 มิลลิเมตร (ทางยาวโฟกัสเทียบเท่าฟิล์ม 35 มิลลิเมตร) ซึ่งช่วยปรับปรุงอัตราส่วนของรูปร่าง และใบหน้าให้ดูเพรียวเข้ารูปยิ่งขึ้น

Cyber-shot DSC-KW11 มีหน้าจอ OLED ระดับ High-Definition ขนาด 3.3 นิ้ว คอนทราสต์สูง ให้ละเอียดถึง 1,299,000 พิกเซล จึงให้ภาพที่ละเอียดคมชัด อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยลูกเล่นสำหรับการถ่ายภาพ และการปรับแต่งภาพเพื่อสร้างสรรค์ความงามอย่างมีสไตล์มากมาย มีให้เลือก 4 สีพาสเทลประกายมุกสวยหรูตามสไตล์ที่ชื่นชอบ คือ สีขาวมุก เขียวมุก ชมพูมุก และม่วงมุก ราคา 29,990 บาท*** สองแชมป์โลกผนึกกำลัง

หลังจากเป็นสปอนเซอร์ให้แก่ยอดทีมฟุตบอลของเกาะอังกฤษ อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเป็นเวลานาน ล่าสุด เอปสัน ผู้นำโลกเทคโนโลยีการพิมพ์ และโปรเจกเตอร์ ก็ประกาศบรรลุข้อตกลงในการเป็นสปอนเซอร์ทีมเมอร์ซิเดส เอเอ็มจี ปิโตรนาส ฟอร์มูล่าวัน แชมป์โลกการแข่งขันรถสูตร 1 ประจำปี 2014 อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะทำให้แฟนๆ กีฬารถสูตร 1 ทั่วโลกได้เห็นแบรนด์เอปสันบนรถแข่ง และยูนิฟอร์มของสองสุดยอดนักแข่ง ลูอิส แฮมิลตัน และ นิโก้ รอสเบิร์ก ตั้งแต่เริ่มเปิดฤดูกาล 2015 โดยภายใต้สัญญาการสนับสนุนครั้งนี้ เอปสัน จะยังนำนวัตกรรมต่างๆ ทั้งพรินเตอร์อิงก์เจ็ต สแกนเนอร์ โปรเจ็กเตอร์ อุปกรณ์สวมติดตัว เช่น แว่นอัจฉริยะ และอุปกรณ์ ตรวจวัดสภาพร่างกายสำหรับใส่เล่นกีฬา เข้ามาเสริมการปฏิบัติงานและพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันของทีม*** บราเดอร์จัดมินิมาราธอน “Brother Run&Share วิ่งฝัน ปันน้ำใจเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง”

เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมผู้บริหาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย โทโมยูกิ ฟูจิโมโต (กลาง) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย ธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด และวรศักดิ์ ประดิษฐ์กุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการลูกค้า พร้อมด้วยคู่ค้าบราเดอร์ คือ อนุชิต บุญญลักษม์  (ขวาสุด) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานขายและการตลาด บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และธนวัฒน์ พริ้งวณิชย์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่าย Commercial Business บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (ซ้ายสุด)  ร่วมจัดกิจกรรมมินิมาราธอน “Brother Run&Share … วิ่งฝัน ปันน้ำใจเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง” ภายใต้โครงการ The Golden Ring Project โดยรายได้จากการแข่งขันทั้งหมดมอบให้มูลนิธิสายธารแห่งความหวัง (Wishing Well Foundation) เพื่อนำไปช่วยเหลือการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ตลอดจนส่งเสริมให้คนไทยหันมาออกกำลังกาย มีสุขภาพที่แข็งแรง และใช้เวลาว่างอย่างสร้างสรรค์ อีกทั้งยังเป็นการสะท้อนปณิธานของบราเดอร์ที่ยึดถือมาอย่างต่อเนื่อง คือ “at your side” โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นที่สะพานพระราม 8 เส้นทางสะพานพระราม 8-ถนนลอยฟ้าคู่ขนานบรมราชชนนี*** LINE เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ใช้ได้ชอปแบบ “CHEAP ชัวร์ ชัวร์”

LINE รุกตลาดอีคอมเมิร์ช ปล่อยแคมเปญ Cheap ชัวร์ ชัวร์ ให้ชอปสินค้าแบบถูกสุดๆ และถูกกว่าที่ไหนในประเทศไทย ผ่านทางออฟฟิเชียลแอ็กเคายต์ LINE HOT DEAL, LINE HOT BRAND และ HOT DEAL : Living และแอปในเครือ LINE SHOP ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่วันนี้-3 มีนาคม 2558 เอาใจนักชอป และแม่บ้านยุคใหม่ให้ได้ตื่นเต้นกับสินค้าลดราคาสูงสุดถึง 50% ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอุปโภค อย่างกระดาษทิชชู ครีม แชมพู ไปจนถึงเครื่องบริโภคอย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ชา กาแฟ นอกจากชอปสนุกผ่าน LINE SHOP แล้ว ปัจจุบัน LINE ยังขยายช่องทางให้ผู้ใช้ชาว LINE กว่า 33 ล้านคนชอปผ่าน LINE ได้ง่าย โดยผ่าน LINE ออฟฟิเชียลแอ็กเคานต์ LINE HOT DEAL, LINE HOT BRAND และ HOT DEAL : Living เพื่อให้นักชอปชาว LINE ไม่พลาดกับสินค้าโปรโมชันประจำวัน

นอกจากนี้ LINE ประเทศไทยยังจับมือกับเอคอมเมิร์ซ เพื่อให้การคัดสรรสินค้า และบริการที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในการคัดสินค้าทั้ง 2 ธุรกิจได้สัมภาษณ์ และสอบถามห้างไฮเปอร์มาร์ทชั้นนำ เกี่ยวกับสินค้าออนไลน์ที่ขายดี ผลสำรวจที่ได้คือ สินค้าที่มีอายุนานอย่าง น้ำเปล่า กาแฟและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ได้รับความนิยมสูงสุดทาง LINE จึงคัดสรรสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด ส่งให้ผู้ใช้ชาว LINE

การจัดแคมเปญ Cheap ชัวร์ ชัวร์ ในครั้งนี้ ทาง LINE เล็งเห็นว่าจะช่วยให้กระตุ้นธุรกิจอี-คอมเมิร์ซในการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคในประเทศไทย ปัจจุบันผู้ใช้สามารถคลิกซื้อสินค้าผ่าน LINE ออฟฟิเชียลแอ็กเคานต์ และแอป LINE SHOP ได้ง่ายๆ ทั้งยังเพิ่งความสะดวกในเรื่องของการจ่ายเงิน โดยผู้ใช้สามารถทำชำระเงินผ่าน LINE Promt Pay พร้อมทั้งยังให้บริการส่งสินค้าฟรีถึงที่ได้อย่างรวดเร็ว*** Baidu Browser ชวนร่วมกิจกรรม “แอบรักให้รีบบอก” ต้อนรับวาเลนไทน์นี้

ไป่ตู้ ชวนเข้าร่วมกิจกรรมกิจกรรม “แอบรักให้รีบบอก” ต้อนรับวันวาเลนไทน์ โดยไป่ตู้ เบราว์เซอร์ (Baidu Browser) เป็นตัวช่วยในการบอกรักที่รวดเร็วยิ่งขึ้นและมีความแตกต่างไม่ซ้ำใคร เพื่อสร้างความประทับใจ และความทรงจำที่ดีๆ ให้คนที่คุณรักในโอกาสสุดพิเศษ กิจกรรมแอบรักให้รีบบอก เปิดประสบการณ์การบอกรักที่แปลกใหม่ พร้อมสัมผัสการบอกรักแบบสุดพิเศษผ่านหน้าจอ LED ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมลุ้นรับของรางวัลทุกชั่วโมง เพียงแค่ติดแฮชแท็ก #loveBB ในรูปภาพผ่านทางเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันวาเลนไทน์ ยิ่งไปกว่านั้น ภายในงานมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ I stamp จากทางไปรษณีย์ไทย หรือร่วมเล่นเกมพร้อมลุ้นรับของรางวัลต่างๆ และพบกับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และตั๊ก บริบูรณ์ ที่จะมาร่วมพูดคุยบอกเล่าแลกเปลี่ยนประสบการณ์การบอกรักที่รวดเร็วที่สุด พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตเพลงรักจากศิลปินชื่อดังอย่าง เบน ชลาทิศ ที่จะมาขับกล่อมร้องเพลงให้บรรยากาศอบอวลเต็มไปด้วยความรักตลอดทั้งงาน

กิจกรรม “แอบรักให้รีบบอก” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 11.00-18.30 น. ลาน
เอเทรียม 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ รายละเอียดเพิ่มเติม หรือสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ http://mobile-global.baidu.com/mbrowser/lovebb/site*** ดีแทค เปิด 4G นำร่องขอนแก่นจังหวัดแรกในภาคอีสาน

ดีแทคเปิด 4G ขอนแก่น เป็นจังหวัดแรกในภาคอีสาน เมืองศูนย์กลางการคมนาคม และถือเป็นพื้นที่จุดยุทธศาสตร์สำคัญทางด้านการค้าขายของภาคอีสาน และ AEC ในอนาคต เตรียมขยายโครงข่าย 4G ต่อเนื่องไปยังเมืองใหญ่ เช่น นครราชสีมา อุดรธานี อุบลราชธานี รองรับวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์คนอีสานที่มีการใช้งานโมบายล์อินเทอร์เน็ตในอัตราการเติบโตที่สูงมากกว่าทุกภาคของประเทศ ลูกค้าดีแทคขอนแก่น จะได้ทดลองใช้ 4G เต็มประสิทธิภาพฟรี โดยกด *444# โทร.ออก สามารถใช้งานดาต้าได้ 4GB นาน 4 เดือน

ในช่วงเปิดตัวแนะนำให้คนขอนแก่นได้ใช้งาน 4G ดีแทคมีข้อเสนอพิเศษ ด้วยโปรโมชันสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ iPhone 6 /6 Plus และ iPhone 5S ลดสูงสุด 8,800 บาท พร้อมของแถม และผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 20 เดือน หรือ Oppo รุ่น Neo5 จากราคาปกติ 5,500 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท พร้อมรับฟรีของแถม Flip cover case มูลค่า 390 บาท*** ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวเครื่องมัลติฟังก์ชันขนาด A4 รุ่นแรก

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องมัลติฟังก์ชันขนาดA4 2 รุ่นล่าสุด อย่าง ApeosPort-V C3320 เครื่องมัลติฟังก์ชันสีแบบดิจิตอล และ ApeosPort-V 4020 เครื่องมัลติฟังก์ชันขาวดำแบบดิจิตอล ที่ให้ความละเอียดในการพิมพ์ สูงถึง 1200x1200 จุดต่อตารางนิ้ว มาพร้อมหน้าจอแบบสัมผัสขนาดใหญ่ 7 นิ้ว ใช้งานง่าย สามารถปรับเอียง และขึ้นลงได้สะดวก ขนาดกะทัดรัด เหมาะต่อการใช้งานภายในแผนก จุดบริการลูกค้า หรือสำนักงานขนาดเล็ก รวมทั้งในห้องทำงานที่มีพื้นที่จำกัด ช่วยเชื่อมต่อการทำงานภายในสำนักงานได้อย่างครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการให้สอดคล้องต่อพื้นที่ ปริมาณงาน นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าสู่ระบบใช้งานผ่านทางอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาด้วยระบบคลาวด์ เพื่อรองรับการทำงานภายนอกออฟฟิศ หรือสำนักงานต่างสาขาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ ทั่วประเทศ หรือที่ Call Center โทร.0-2660-8400

Instagram


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...