xs
xsm
sm
md
lg

นอสตร้าจับมือ จส.100 ต่อยอดขายโฆษณาบนมือถือ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไปของนอสตร้า ภายใต้บริษัท โกลบเทค จำกัด
นอสตร้าจับมือ จส.100 เปิดตัว NOSTRA Live Traffic Report แอปรายงานจราจรบนสมาร์ทโฟน หวังสร้างการรับรู้ในแบรนด์ให้ยอดดาวน์โหลดทะลุ 1 ล้านราย จากปัจจุบัน 7 แสนราย พร้อมนำเสนอสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ NOSTRA POI ช่วยให้ลูกค้าเห็นธุรกิจต่างๆ จากแผนที่ดิจิตอลบนสมาร์ทโฟนได้ง่ายขึ้น มั่นใจช่วยสร้างรายได้จากการโฆษณาเพิ่ม 100% เมื่อเทียบกับปีก่อน

นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไปของนอสตร้า ภายใต้บริษัท โกลบเทค จำกัด กล่าวว่า นอสตร้าได้จับมือกับสถานีวิทยุ จส.100 เปิดตัว NOSTRA Live Traffic Report ระบบการรายงานข่าวสารจราจรและเหตุการณ์ต่างๆ บนท้องถนนแบบรายงานสดบนแผนที่ดิจิตอลบนสมาร์ทโฟน เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์นอสตร้าให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังเตรียมนำเสนอสื่อโฆษณาบนมือถือ ที่จะช่วยให้นอสตร้ามียอดขายโฆษณาเพิ่มขึ้น 100% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

ปัจจุบันโกลบเทคเป็นผู้ให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิตอลและข้อมูลอ้างอิงพิกัดตำแหน่งครบทุกรูปแบบ ภายใต้แบรนด์สินค้า นอสตร้า ซึ่งการเปิด NOSTRA Live Traffic Report จะช่วยสร้างการรับรู้และเพิ่มฐานข้อมูลของผู้ใช้งานให้มากขึ้น จากปัจจุบันที่มียอดดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนอสตร้าไปแล้ว 700,000 ราย และคาดว่าจะทะลุ 1 ล้านรายในปีนี้

“ปัจจุบันแนวโน้มการใช้แผนที่เริ่มอยู่บนมือถือมากขึ้นไม่ว่าจะใช้ที่ไหน นอสตร้าจึงหันมาเน้นช่องทางนี้มากขึ้น โดยชูจุดเด่นตรงที่ความถูกต้อง ความทันสมัย เชิงลึกแบบเรียลไทม์ และความเชี่ยวชาญแผนที่ในเมืองไทยซึ่งที่ผ่านมาได้มีการนำเสนอคอนเทนต์ที่หลากหลายมากขึ้น โดยนอกเหนือจาก จส.100 ที่ร่วมมือกันล่าสุดแล้ว ที่ผ่านมามี ททท. อโกด้า ร้านอาหาร และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาพาร์ตเนอร์รายอื่นๆ”

นายวิชัยกล่าวว่า นอกจากนี้นอสตร้ายังได้นำเสนอสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ NOSTRA POI Advertisement ที่จะช่วยสร้างโอกาสในการมองเห็นธุรกิจในกลุ่มร้านค้าและบริษัทธุรกิจ ด้วยการปักหมุดโฆษณาแบรนด์ร้านค้าหรือสาขาธุรกิจเพื่อแสดงที่ตั้งบนแผนที่ได้อย่างแม่นยำ พร้อมมอบความสะดวกในการดูเส้นทางหรือนำทางไปยังร้านค้าจุดหมาย นอกจากนี้ยังสามารถแสดงรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับสินค้า บริการหรือแจ้งข่าวสารโปรโมชันต่างๆ ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ที่ผ่านมานอสตร้าได้มีการโปรโมตแผนที่ให้รู้จักผ่านหลากหลายช่องทาง เช่น เฟซบุ๊ก มีการประชาสัมพันธ์ จัดอีเวนต์ร่วมกับพาร์ตเนอร์ และล่าสุดเมื่อปลายเดือน ก.พ.ที่ผ่านมามีการโฆษณาขึ้นบนบิลบอร์ดเพื่อขยายการรับรู้ให้มากขึ้น ซึ่งปัจจุบันพบว่าตลาดต่างจังหวัดก็มีลูกค้าเริ่มใช้งานเป็นจำนวนมากเช่นกัน นอกจากนี้กำลังพัฒนาการทำแผนที่ในกลุ่มเออีซี คาดว่าจะเสร็จในปีนี้

NOSTRA Live Traffic Report เป็นระบบรายงานข่าวสารและจราจรแบบเรียลไทม์บนสมาร์ทโฟน โดยผู้ใช้งานสามารถแจ้งอุบัติเหตุ เหตุด่วนเหตุร้าย เหตุขัดข้อง หรือการปิดการจราจรได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่ช่วยบอกพิกัดการจัดงานและเทศกาลต่างๆ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการเดินทางและหลีกเลี่ยงเส้นทางที่มีการจราจรติดขัด
นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไปของนอสตร้า ภายใต้บริษัท โกลบเทค จำกัด และคุณหญิงสุวิมล ผึ่งประเสริฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทแปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น และสถานีวิทยุ จส.100
คุณหญิงสุวิมล ผึ่งประเสริฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทแปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น และสถานีวิทยุ จส.100 กล่าวว่า การจับมือกับนอสตร้า เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมช่องทางการให้บริการประชาชนได้เพิ่มมากขึ้น จากปัจจุบันมี Feed Calls ทั้งจากอาสาสมัครและผู้ฟังได้โทร.เข้ามารายงานและโทร.เข้ามาสอบถามสถานการณ์เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการรายงานผ่านโซเชียล อาทิ เฟซบุ๊กที่มีแฟนเพจประมาณ 190,000 ราย ทวิตเตอร์อีกเกือบ 500,000 ราย โดยมีจำนวนผู้ใช้งานออนไลน์เพิ่มมากขึ้นทุกปีเฉลี่ยปีละ 20-25% ซึ่งบริการ NOSTRA Live Traffic Report นี้เจ้าหน้าที่ของสถานี จส.100 จะเป็นผู้นำสถานการณ์การจราจรและเหตุการณ์ต่างๆ ที่ได้รับแจ้งไปรายงานบนแอปพลิเคชันทันที

Company Related Link :
Nostra Map
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...