หัวแถวกองปราบปฐมนิเทศ ย้ำให้เป็นที่พึ่งประชาชน เผยแพร่: 26 พ.ค. 2558 15:51 ปรับปรุง: 26 พ.ค. 2558 17:40 โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม ปฐมนิเทศตำรวจกองปราบราม “อัคราเดช” ย้ำให้เป็นที่พึ่งประชาชน ไม่ใช้สีเสื้อของกองปราบในการแสวงหาผลประโยชน์ ยึดสโลแกน “ถ้าพึ่งใครไม่ได้ มาที่นี่” รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผบช.ก.มอบนโยบายกองปราบปราม เร่งกำจัดผู้มีอิทธิพล กองปราบปรามจัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวในวันสงกรานต์ ป.รวบเอเยนต์ค้ายาบ้าย่านบางบัวทอง ทหารรวบ 2 สาวที่มุกดาหาร สั่งการ-โอนเงินให้มือบึ้มศาลอาญา ตะครุบออสซีตุ๋นเหยื่อลงทุนปลูกมันสำปะหลังที่ภูเก็ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผบช.ก.มอบนโยบายกองปราบปราม เร่งกำจัดผู้มีอิทธิพล กองปราบปรามจัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวในวันสงกรานต์ ป.รวบเอเยนต์ค้ายาบ้าย่านบางบัวทอง ทหารรวบ 2 สาวที่มุกดาหาร สั่งการ-โอนเงินให้มือบึ้มศาลอาญา ตะครุบออสซีตุ๋นเหยื่อลงทุนปลูกมันสำปะหลังที่ภูเก็ต
ผบช.ก.มอบนโยบายกองปราบปราม เร่งกำจัดผู้มีอิทธิพล กองปราบปรามจัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวในวันสงกรานต์ ป.รวบเอเยนต์ค้ายาบ้าย่านบางบัวทอง ทหารรวบ 2 สาวที่มุกดาหาร สั่งการ-โอนเงินให้มือบึ้มศาลอาญา ตะครุบออสซีตุ๋นเหยื่อลงทุนปลูกมันสำปะหลังที่ภูเก็ต