เกิดเหตุชายคุ้มคลั่งอาละวาดในสวนคอนโด ซ.รัชดา 16 ตำรวจเข้าระงับเหตุถูกผู้ก่อเหตุแย่งปืน ก่อนลั่นใส่เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 2 นาย
วันนี้ (10 ก.ค.) มีรายงานว่า เมื่ิอเวลา 11.00 น.ที่ผ่านมา เกิดเหตุชายคุ้มคลั่งแย่งอาวุธปืนเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.สุทธิสาร ยิงใส่ตำรวจเจ็บ 2 นาย บริเวณสวนหย่อมคอนโดฯ แห่งหนึ่งในซอยรัชดา 16 แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กทม.
โดยก่อนเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้รับแจ้งพบชายกำลังอาละวาด ในสวนคอนโดฯ ซอยรัชดา 16 เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายดังกล่าว จึงได้พยายามพูดคุย และขอเชิญตัวไปที่ สน.สุทธิสาร เนื่องจากชายดังกล่าวมีอาการคล้ายมึนเมา แต่ปรากฏว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาแย่งอาวุธปืนสายตรวจ ในขณะที่ยื้อแย่งปืนเกิดลั่นออกมาจำนวน 2 นัด ถูกเสื้อเกราะบริเวณหน้าอกซ้ายและแฉลบไปโดนต้นแขนด้านซ้าย ก่อนจะควบคุมสถานการณ์และควบคุมตัวชายคนดังกล่าว
ต่อมาทราบชื่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บคือ ส.ต.ท.วรดร ถิระธนาบูรณ์ ผบ.หมู่ (ป) สน.สุทธิสาร และส.ต.ท.จิรายุทธ ราชอาจ ผบ.หมู่ (ป) สน.สุทธิสาร ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายจิรศักดิ์ โลเกต อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวสอบสวนต่อที่ สน. สุทธิสาร