แพ้เสียงแตร หนุ่มขี่จยย.ฉุนถูกบีบแตรใส่ จอดรถแลกหมัดกับคนขับรถตู้กันนัว คนขับแท็กซี่เข้าไปห้ามนห้ามซวยโดนตีหัวแตกเย็บ 4 เข็ม
วันที่ 20 พ.ค.68 นาย วิเชียร มุมทอง หรืออ้วน อายุ 45 ปี (สวมเสื้อลายสก็อตสีน้ำเงิน) เดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี หลังจากเมื่อวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.00 น.ได้มีเรื่องทะเลาะชกต่อยกับชายไม่ทราบชื่อ ลักษณะตัวสูงใหญ่ ขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ไม่ทราบรุ่น ป้ายทะเบียน 7602 กทม. จนได้รับบาดเจ็บมีแผลแตกที่บริเวณคิ้วด้านขวา และแผลปากแตก เสื้อมีร่องรอยฉีกขาดเลอะคราบเลือด ขณะที่นายวิเชียร กำลังขับรถตู้รอรับผู้โดยสารรถ จยย.ได้มาจอดขวางด้านหน้ารถจึงได้ทำการบีบแตรเตือนไป ทำให้ทางด้านรถ จยย.ไม่พอใจหันกลับมาต่อว่า จากนั้นทางนาย วิเชียรจึงได้ลงจากรถไปสอบถามและเกิดการชกต่อยกัน คนขับแท็กซี่ซึ่งอยู่บริเวณนั้นเห็นเหตุการณ์จึงเข้ามาช่วยห้ามแต่ก็โดนทางคนขี่รถจยย.ทุบด้วยหมวกกันน็อคจนได้รับบาดเจ็บหัวแตก เย็บ 4 เข็ม ลงไปนอนกับพื้น ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะขี่รถหลบหนีไปพร้อมกับเพื่อน
นายวิเชียร เล่าว่า ตนได้ขับรถมาจอดบริเวณหน้าห้าง เพื่อมารอรับผู้โดยสาร ซึ่งตรงที่ตนจอดนั้นจะมีช่องเว้นเอาไว้ระหว่างรถตู้ของตนกับแท็กซี่ที่จอดรอรับผู้โดยสาร อยู่ๆ คู่กรณีก็ขี่รถจยย.ลอดผ่านช่องว่างดังกล่าวมา ตนจึงบีบแตรเพื่อเตือนกลัวว่าจะเกิดอันตราย แต่ทางคู่กรณีกลับจอดรถและหันมาด่าตน ตนจึงได้เปิดกระจกและถามว่าพูดอะไร ทางคู่กรณีก็บอกให้ตนลงมาเคลียร์ ตนจึงเปิดประตูรถลงไปด้วยเพื่อไปเคลียร์แต่ทางคู่กรณีกลับชกต่อยตน ด้วยความที่ตนตัวเล็กกว่าจึงไม่สามารถตอบโต้อะไรได้จึงทำได้แค่ป้องกันตัวเองเท่านั้น ทางคู่กรณีได้ใช้หมวกกันน็อคทุบตีจนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลแตกที่คิ้วข้างขวา และปากแตก ต่อมาตนเห็นว่าไม่ไหวแล้วจึงวิ่งหนีไปขึ้นรถแท็กซี่ ในขณะที่หนีมาขึ้นรถก็เห็นคนรู้จักที่ขับแท็กซี่อยู่แถวนั้นเข้ามาช่วยห้าม แต่ก็ถูกทางคู่กรณีทุบตีด้วยหมวกกันน็อค จนล้มลงไปกองกับพื้น หลังจากนั้นก็ได้ขี่รถจยย.หลบหนีไป ตนจึงรีบเข้ามาแจ้งความเอาไว้ก่อน
ด้าน นายศุภกร คงอยู่เย็น อายุ 48 ปี (สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน)คนขับรถแท็กซี่ เล่าว่า ตนจอดรถรับผู้โดยสารอยู่ ก็เห็นว่ารถจยย.ขี่มาจอดรอรับผู้โดยสารตรงด้านหน้าของรถตู้ พอรถตู้จะออกเขาก็บีบแตรใส่รถจยย.ที่จอดขวางอยู่ด้านหน้า หลังจากนั้นเขาก็มองหน้ากัน คนขี่รถจยย.ก็ตะโกนบอกให้คนขับรถตู้ไปจอดด้านหน้า หลังจากนั้นเขาก็มีเรื่องชกต่อยกัน ตนเห็นว่าคนขับรถตู้เป็นคนรู้จักกันมาก่อนก็เลยจะเดินเข้าไปห้าม เพราะเห็นว่าคนขับรถตู้โดนต่อยเยอะและสู้ไม่ไหวแล้ว แต่ทางคนขี่รถจยย.เขาไม่ยอม วิ่งไล่คนขับรถตู้ไปจนถึงด้านบนและโทรเรียกเพื่อนมาช่วยด้วย หลังจากคนขับรถตู้หนีขึ้นแท็กซี่ไปแล้ว คนขี่รถจยย.ก็เดินลงมาหาตนด้วยอารมณ์โมโหและถามว่าตนเป็นเพื่อนมันหรอ หลังจากนั้นคนขี่รถจยย.ก็ชกต่อยตนและใช้หมวกกันน็อคตีใส่ตนหลายครั้งจนหัวแตก และล้มลงไปนอนกับพื้นกระแทกกับฟุตบาท จนคอเคล็ดจากนั้นคนขี่รถจยย.กับเพื่อนก็ขี่รถจยย.หนีไป หลังจากไปทำแผลที่ รพ.เสร็จ จึงเดินทางมาแจ้งความ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนขี่ รถจยย.มาดำเนินคดีตามกฏหมาย