xs
xsm
sm
md
lg

ผู้เสียหายรุมแจ้งความ “เจ๊พรีม”จอมโหดสาดน้ำซุปร้อนแล้ว 5 ราย ตร.คุมฝากขังพร้อมแก๊งโอริโอ้พรุ่งนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ภาพจากแฟ้ม
เจ๊พรีมมือสาดน้ำซุปร้อน พร้อมคู่หู ยังนอนในห้องขัง สภ.คลองหลวง ตร.เผยมีเจ้าทุกข์ เดินทางเข้าแจ้งความเพิ่มแล้ว 5 ราย คุมตัวฝากขังพร้อมแก๊งโอรีโอ้พรุ่งนี้

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 10 ก.พ.68 พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายรษิภา หรือพรีม สัจวรรณ์ อายุ 22 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีเลขที่ 132/2568 ลงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2568 ต้องหาว่าความผิดฐาน ”ร่วมกันกรรโชกทรัพย์ และร่วมกันทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจของผู้อื่นนั้น” โดยจับกุมได้ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และนายชคัทพล หรือโอชิ วชิรวรรณ อายุ 19 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีเลขที่133/2568 ลงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2568 ต้องหาว่าความผิดฐาน ”ร่วมกันกรรโชกทรัพย์ และร่วมกันทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจของผู้อื่นนั้น”

โดยกล่าวว่าเกี่ยวกับเรื่องเคสแก็งโอริโอ้และเคส LGBTQ และได้ประชุมกันว่าจะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังในวันพรุ่งนี้พราะค่ำคืนที่ผ่านมาก็ยังมีผู้เสียหายเดินทางมาแจ้งความอีก เราจึงประชุมกันว่าจะมีการฝากขังพรุ่งนี้เวลา 09.00 น.ได้มีการเตรียมพนักงานสอบสวนในการสอบปากคำเพื่อแจ้งข้อกล่าวหา สำหรับเคส LGBTQ มีผู้เข้าแจ้งความแล้ว 4 คดีและค่ำคืนที่ผ่านมาอีก 1 คดี ในวันนี้คาดว่าจะมีมาเพิ่มอีก สำหรับผู้ต้องหาเรามีแจ้งข้อหาร่วมกันกรรโชกทรัพย์และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ ส่วนข้อหาอั้งยี่ซ่องโจรตอนนี้ยังไม่เข้าข้อกฎหมายองค์กรอาชญากรรม

สำหรับผู้เสียหายรายหนึ่งยังไม่มีการประสานเจ้ามาแต่คาดว่ามีเข้ามา สำหรับใครที่ตกเป็นผู้เสียหายและถูกกลุ่ม LGBTQ ทำร้ายร่างกายสามารถมาพบพนักงานสอบสวนได้ทันทีเราจะได้แจ้งข้อกล่าวหาทีเดียว และในวันนี้ 13.00 น.ทางพล.ต.ต.ยุทธนา จอนขุน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี จะมีการเข้าไปพูดคุยกับอาจารย์ ม.กรุงเทพ เกี่ยวกับเรื่องมาตรการในการที่จะระมัดระวังพฤติกรรมของนักศึกษาให้อยู่ในกรอบระเบียบ เท่าทีทราบอย่างน้องมี 2 กลุ่มแล้ว ขณะเดียวกันจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ต้องหาทั้งสองรายยังนอนหลับสนิท โดยช่วงเข้าที่ผ่านมามีญาตินำอาหารน้ำดื่มมาเข้าเยี่ยม ไม่มีการร้องขออะไรเป็นพิเศษ จากสีหน้าก็ดูไม่เครียด


กำลังโหลดความคิดเห็น