xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มพาแม่ตามหาพี่สาว หนีไปบ้านแฟน เกิดโต้เถียงก่อนถูกรุมทำร้าย สุดทนคว้ามีดกระซวกคู่กรณีเจ็บ 1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมแม่-น้องชายออกตามหาพี่สาว หลังติดต่อไม่ได้ สุดท้ายพบไปอยู่บ้านแฟนหนุ่ม เกิดมีปากเสียง ญาติฝ่ายชายพาพวกรุมทำร้าย น้องชายเห็นแม่ถูกรุมคว้ามีดแทงฝ่ายคู่กรณีเจ็บ 1

เมื่อเวลา 01.50น. วันที่ 11 ก.ค 67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีชายอายุ 29 ปี ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยป่อเต็กตึ๊งนำตัวส่งโรงพยาบาล

ที่เกิดเหตึบริเวณหน้าวงเวียนใหญ่สำนักงานหมู่บ้านสวัสดิการ กทม. ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบมีคราบเลือดอยู่บนพื้นหลายจุด และพบมีดปลอกผลไม้ตกอยู่บริเวณโต๊ะหินจำนวน 1 เล่ม ถัดมาพบรถกระบะคอกจอดอยู่กลางถนน โดยมี น.ส.นิติยา เรณูกลิ่น อายุ 39ปี แม่ผู้ก่อเหตุ และ นายโอม อายุ14ปี หรือผู้ก่อเหตุ ได้ขับรถออกตามหาลูกสาวที่มาอยู่กับแฟนในหมู่บ้านนี้ แต่เมื่อมาถึง น.ส.นิติยาฯ ได้มีปากเสียงกับทางครอบครัวแฟนลูกสาว ต่อมามีการทำร้ายร่างกายกัน ทำให้ นายโอมฯ หยิบมีดออกมาแทงฝั่งญาติของแฟนพี่สาวได้รับบาดเจ็บ โดย นายโอมฯ อ้างว่าที่แทงไปเพราะป้องกันตัว เนื่องจากแม่โดนลุมทำร้ายร่างกายก่อน

นายโอม เล่าว่า ที่ตนมาที่หมู่บ้านนี้เพราะว่าตนติดต่อพี่สาวตัวเองไม่ได้ ตนจึงชวนแม่ออกมาด้วยเพื่อมาตามหาพี่สาว เพราะตนไปหาพี่สาวที่ห้องแล้วไม่เจอตัว แต่ตนรู้มาว่าพี่สาวมีแฟน ตนจึงพยายามติดต่อหาแฟนของพี่สาว ก็ทราบว่าพี่สาวของตนมาอยู่กับแฟนที่นี่ ตนจึงนัดกับแม่ว่าจะขับรถเข้ามาตามพี่สาวให้กลับมาอยู่บ้านเพราะเป็นห่วง เมื่อตนกับแม่ขับมาที่บริเวณหน้าวงเวียนในหมู่บ้านตนเห็นแฟนของพี่สาวนั่งอยู่ที่หน้าสำนักงาน แม่ตนจึงจอดรถและเดินลงไปถามหาพี่สาวตน แต่คุยกันไม่รู้เรื่อง และแฟนของพี่สาวตนยั่วยุโมโหตน และกวนประสาท ส่งโลเคชั่นให้มาตาม หลังจากนั้นทางญาติของแฟนพี่ตนได้ออกมาจากบ้าน และมีการเถียงกันกับแม่ของตน แต่คุยไปสักพักเริ่มมีการเถียงกันรุนแรง จนกระทั่งแม่ของตนถูกญาติแฟนพี่สาวรุมทำร้ายร่างกาย ตนจึงรีบวิ่งไปหยิบมีดปลอกผลไม้ในรถกระบะ เข้าไปช่วยแม่ ซึ่งตนได้แทงไปโดนญาติแฟนพี่สาว ตนแทงไปทั้งหมด 1 ครั้ง ที่ตนแทงไปเพราะแม่ตนโดนรุมทำร้ายอยู่ แม่ตนโดนรุมอยู่ 3 คน มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่ทำร้ายแม่ตนอยู่ ตนจึงยอมไม่ได้ และตนยอมรับว่าตนเป็นคนใจร้อน และตนก็โดนลากไปกระทืบก่อนจนตนทนไม่ไหว ที่ตนกับแม่เข้ามาตามพี่สาวเพราะเป็นห่วง เพราะเขาเป็นผู้หญิง คนติดต่อไม่ได้ ตนก็ไม่ไว้ใจแฟนพี่สาว จึงเข้ามาพร้อมแม่ ตนพยายามใจเย็นแล้ว แต่เขากวนประสาทอยู่ตลอดเวลา และเขาต่อว่าทั้งแม่และพี่สาวตนว่ายังกล้าแบกหน้าเข้ามาบ้านเขาได้ยังไง เพราะแม่ตนไปแจ้งความเรื่องพากผู้เยาว์ไว้ ซึ่งพี่สาวตนอายุแค่ 16 ปี คบกับแฟนได้ไม่ถึงเดือนออกมาอยู่กับเขาแล้วติดต่อไม่ได้ สาเหตุที่ทะเลาะกันตนคาดว่าเขาอาจจะยั่วโมโห และแค้นที่แม่ตนไปแจ้งความเอาเรื่องเขาไว้ก่อนหน้านี้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว น.ส.นิติยา เรณูกลิ่น อายุ 39ปี แม่ผู้ก่อเหตุ และ นายโอม อายุ14ปี หรือผู้ก่อเหตุ เข้าไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ปากเกร็ด และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น