xs
xsm
sm
md
lg

ทนายเดชา เผย “หนุ่ม กะลา” พร้อมไกล่เกลี่ย “จูน” อดีตภรรยา ขอแบ่งทรัพย์สินคนละครึ่ง อ้างไม่ถึง 30 ล้าน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของ “หนุ่ม กะลา” นักร้องดังแถลงข่าว
ทนายเดชา เผยหนุ่ม กะลา” พร้อมไกล่เกลี่ย “จูน” อดีตภรรยา ขอแบ่งทรัพย์สินกันคนละครึ่ง อ้าง “หนุ่มกะลา” ไม่ได้มีทรัพย์ถึง 30 ล้าน วอนอดีตภรรยาหยุดดรามา!ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก วันนี้ (10 มิ.ย.) นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของ นายณพสิน แสงสุวรรณ หรือ “หนุ่ม กะลา” นักร้องดัง เปิดเผยถึงกรณีการให้สัมภาษณ์ของ “จูน เพ็ญชุลี” เกี่ยวกับประเด็นคําเบิกความต่อศาลที่เคยฟ้องดําเนินคดีมือที่ 3 ก่อนหน้านี้ ว่า “หนุ่ม กะลา” มีรายได้ปีละ 30 ล้านบาท แต่ในงบการเงินที่นํามาแสดงนั้นมีรายได้เพียง 14 ล้านบาท เป็นการเบิกความเท็จหรือไม่

นายเดชา ทนายความของ นายณพสิน หรือ “หนุ่ม กะลา” กล่าวว่า กรณีดังกล่าวทําให้ตนตั้งคําถามว่าเหตุใดจึงมีการเบิกความในเรื่องของจํานวนเงินที่แตกต่างกันค่อนข้างเยอะ อาจเป็นเพราะความเข้าใจผิดหรือทนายความให้ข้อมูลผิดหรือไม่ เนื่องจากตัวเลขดังกล่าวมีผลต่อการเรียกค่าทดแทนในคดีชู้ ส่วนกรณีที่ คุณจูน ระบุว่า การเบิกความต่อศาลจํานวนเงิน 30 ล้านบาทนั้น เป็นเพียงตัวเลขกลมๆ ซึ่งการเบิกความต่อศาลไม่สามารถเบิกความแบบบ้านํ้าลายได้ เพราะต้องมีตัวเลขที่ชัดเจนและเรื่องที่ไม่เป็นความจริง ไม่สามารถเบิกความต่อศาลได้


นายเดชา ทนายความ กล่าวอีกว่า การที่ตนออกมาพูดนั้น ไม่ได้คิดว่า จะกระทบกับปัญหาครอบครัวของลูกความ เพราะเขามีปัญหากันมานานแล้ว เนื่องจากทั้งคู่ไม่ได้คุยกัน เพียงแต่คุยรายละเอียดค่าใช้จ่ายกันเท่านั้น แต่อยากฝากถึงคุณจูน ว่า อย่าเอาลูกมาออกโลกโซเชียล หากรักเด็กจริง เพราะมี พ.ร.บ. คุ้มครองเด็ก มาตรา 27 อยู่ ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า เรื่องนี้จะจบหรือสามารถพูดคุยกันได้หรือไม่ ทนายเดชา ระบุว่า สามารถไกล่เกลี่ยกันได้ แต่อยากขอให้คุณจูน หยุดให้สัมภาษณ์กับสื่อ หรือออกรายการต่างๆ เพราะปัญหาภายในครอบครัวไม่ควรนำเสนอต่อสาธารณะ อีกทั้ง “หนุ่ม กะลา” ถือว่าเป็นบุคคลสาธารณะ ซึ่งกระทบต่อชื่อเสียงและการรรับงานเป็นอย่างมาก และคดีนอกใจก็จบไปนานแล้ว ทั้งนี้ หากอยากพูดคุยหรือไกล่เกลี่ยกัน สามารถเดินทางเข้ามาหาตนเองได้ ยินดีและพร้อม แต่หากยังไม่หยุดก็จะต้องดําเนินการตามกฎหมาย เพราะทาง “หนุ่ม กะลา” ก็มีอาการเครียดทุกวัน จากกระแสสังคม และเขาเองก็ไม่ได้ต้องการดําเนินคดีคุณจูนจนถึงขั้นต้องติดคุกติดตาราง ซึ่งเงื่อนไขคือทรัพย์สินและหนี้สินแบ่งกันคนละครึ่ง

โดยมีรายงานว่า ในวันที่ 15 มิ.ย.นี้ ทาง “หนุ่ม กะลา” จะเข้าอุปสมบท จนกว่าเรื่องจะจบหากไม่จบอาจจะบวชไม่สึก
กำลังโหลดความคิดเห็น