xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มตามง้ออดีตแฟนสาวคว้าปืนยิงดับ ก่อนฆ่าตัวเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มมาตามง้อขอคืนดีอดีตแฟนสาว ใช้ปืนยิงฝ่ายหญิงเสียชีวิต ก่อนยิงตัวเองตาย ในคอนโดย่านลาดพร้าว

พ.ต.ท.ณัฐกฤชพงษ์ ทรัพย์สิน สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดที่ห้องเลขที่ 392/77 คอนโดแห่งหนึ่ง ถนนนาคนิวาส แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.เศรษฐพันธ์ ศรีสาคร ผกก.สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่ พฐ. แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 7 ชั้น ห้องเกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นที่ 5 ของตึกซี ในห้องนอนบนเตียงนอนพบศพ น.ส.ฎิฐิภกา อายุ 36 ปี เป็นพนักงานบริษัทบ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่กลางหน้าผาก 1 นัด ข้างกันพบศพ นายชินโชติ อายุ 42 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด โดยมีผ้าห่มคลุมตัว ที่มือขวาของนายชินโชติ พบอาวุธปืนลูกโม่ 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 6 นัด ยิงไปแล้ว 2 นัด เมื่อเจ้าหน้าที่พลิกศพตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า สภาพศพของทั้งสองอยู่ในสภาพเปลือยกาย

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุญาติของ น.ส.ฎิฐิภกา เดินทางมาที่ห้องเกิดเหตุ เพราะทางบริษัทแจ้งว่า ไม่ได้ไปทำงาน และไม่สามารถติดต่อ น.ส.ฎิฐิภกา ได้ เนื่องจากประตูถูกล็อกจากด้านใน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่นิติบุคคลของคอนโดให้เข้ามาตรวจสอบ เมื่อเข้าไปพบว่า ห้องไม่มีการรื้อค้น แต่ประตูห้องนอนถูกปิดล็อกไว้ จึงให้ช่างกุญแจมาสะเดาะกลอนประตู กระทั่งพบศพผู้เสียชีวิตทั้งสองนอนอยู่บนเตียงดังกล่าว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

จากการสอบสวนญาติของ น.ส.ฎิฐิภกา ทราบว่า น.ส.ฎิฐิภกา คบหาเป็นแฟนกับฝ่ายชายมาได้ประมาณ 7 ปี กระทั่ง 1 ปีก่อนหน้านี้ขณะที่ทั้งคู่พักอยู่ที่คอนโดย่านบางซื่อ ฝ่ายชายได้ข่มขู่ว่าจะจับฝ่ายหญิงโยนลงมาจากตึก ทำให้ น.ส.ฎิฐิภกา เกิดความหวาดกลัวจึงตัดสินใจย้ายที่พักมาเช่าอยู่ยังห้องเกิดเหตุ โดยหลังจากที่เลิกลากัน ฝ่ายหญิงมีชาวต่างชาติมาติดพัน และไม่คิดว่า ฝ่ายชายจะกลับมาตามง้อขอคืนดี กระทั่งมาถูกฝ่ายชายก่อเหตุฆาตกรรมดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณรอบอาคารและห้องพักของผู้เสียชีวิต เพื่อนำไปเป็นพยานหลักฐานประกอบสำนวนการสอบสวน พร้อมให้เจ้าหน้าที่ พฐ.เข้าตรวจสอบภายในห้องเกิดเหตุ และให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพทั้ง 2 ไปชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ


กำลังโหลดความคิดเห็น