xs
xsm
sm
md
lg

เสี่ยโต ไดโดม่อน กางปีกป้องลูกชาย ท้าชนเหยื่อสาวเซเลบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรายการ “ถอนหมุดข่าว” เผยแพร่ทางแอปพลิเคชั่น SONDHI APPสถานีโทรทัศน์ NEWS1 ช่องยูทูปNEWS1 และเฟซบุ๊กแฟนเพจNEWS1 วันอัวคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 นำเสนอรายงานพิเศษ เสี่ยโต ไดโดม่อน กางปีกป้องลูกชาย ท้าชนเหยื่อสาวเซเลบกางปีกปกป้องลูกอย่างมั่นใจ สำหรับ “เสี่ยโต” ดร.อภิชัย เตชะอุบล กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ

ประกาศเลยว่า จะตามเช็กบิลคืนให้หมด อ้างว่าเซเลบสาว กระทำการเป็นขบวนการ มาแบล็กเมล์ลูกชาย กล่าวหาว่าพยายามฉุดคร่าข่มขืน

ถ้าไม่ใช่เพราะเสี่ยโต เชื่อทุกคำพูดของลูกตัวเอง ก็คงเพราะเห็นว่า การสู้ยิบตาของข้อกล่าวหาทั้งหลาย จะเป็นช่องทางช่วยให้ลูกตัวเองรอดพ้นคดีได้

ใครจะครหา ทำตัวเป็น “พ่อแม่รักแกฉัน” เสี่ยโตไม่นำมาใส่ใจ ขอเซฟลูก และหน้าตาวงศ์ตระกูล ไว้ก่อน

คดีนี้เกิดขึ้นตั้งแต่กลางดึกคืนวันที่ 4 ก.พ.โน่น เมื่อสาวสวยระดับเซเลบ วัย 25 ปี เข้าแจ้งความ สน.ประเวศ กล่าวหาว่า ลูกชายของเสี่ยโต วัย 27 ปี ล่อลวงเธอจากผับย่านทองหล่อ พาขึ้นรถมาที่บ้าน แล้วพยายามทำมิดีมิร้าย

โชคดีเธอดิ้นรนต่อสู้ จนหนีออกมาเจอพลเมืองดี พาซ้อนมอเตอร์ไซค์ จนรอดพ้นปากเหยี่ยวปากกามาได้

แต่รอดในสภาพหัวเข่าฟกช้ำดำเขียวทั้ง 2 ข้าง อันเนื่องจากถูกกระชากลากถู ซึ่งเซเลบสาว ใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดี 3 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยวฯ และกระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย

จริงๆ บทเรียนคดีทำนองนี้ เคยมีมาแล้ว กับลูกนักการเมือง คือกรณีของนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ ลูกของ ดร.ซุป นายศุภชัย พานิชภักดิ์

ทั้งที่เหยื่อหลายราย ไม่มีบาดแผลเลยด้วยซ้ำ แต่นายปริญญ์ โดนศาลสั่งจำคุกแล้วหลายคดี ขณะที่การต่อสู้จนชนะคดี มีน้อยมาก

สองดอกเตอร์ผู้เป็นพ่อ เลือกวิธีรับมือที่ต่างกัน ดร.ซุป กลืนเลือดอย่างขมขื่น ไม่ยอมปริปากใดๆ ปล่อยให้ลูกชายเผชิญชะตากรรมที่ก่อไว้ โดยไม่แทรกแซง

แต่ ดร.โต เป็นตรงข้ามกัน เขาออกแนวกร้าว ท้าชนแหลก ขู่จะเล่นงานฝ่ายเซเลบสาว ให้ติดคุกไปเลย หัวเด็ดตีนขาด ไม่มีทางยอมรับผิด หรือยอมเจรจายอมความใดๆ

ขณะเดียวกัน ก็ซ่อนตัวลูกชายไว้ข้างหลัง ไม่ยอมให้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ

จากนี้ จึงขึ้นกับพยานหลักฐานแล้ว ว่าใครจะหนักแน่นน่าเชื่อถือกว่ากัน เพราะฝ่ายเซเลบสาว ก็ประกาศกร้าวเช่นกัน ไม่มีการยอมความแน่ จะเอาผิดจนถึงที่สุด

ตามประวัติของ เสี่ยโต เขาเคยเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ ก่อนจะชิ่งมาสนับสนุนพรรคเศรษฐกิจไทย ของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า แล้วย้ายต่อมาเป็นถุงเงินให้กับพรรคพลังประชารัฐ

ทำธุรกิจมากมายหลายอย่าง ที่โด่งดังก็คือร้านอาหาร Hot Pot และไดโดม่อน มีทรัพย์สินหลายพันล้านบาท

ครั้งหนึ่ง ลูกชาย 1 ใน 5 คนของเสี่ยโต คือ ร.ต.อ.อัครวินทร์ เตชะอุบล เคยเป็นข่าวกับดาราสาวดังๆ อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และพีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

และลูกชายคนนี้ ก็ก่อคดีขับรถชนกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายลูกชิ้น เป็นเหตุให้ นายอุดม แสงกันยา อายุ 49 ปี คนขายลูกชิ้น เสียชีวิตคาที่

ตอนนี้ มาถึงคิวลูกชายอีกคน ต้องโดนคดีหื่น

--------------------------------
**หมายเหตุ
แอป Sondhi App ดาวโหลดได้แล้ว
ระบบ iOS ไปที่ AppStore :https://apps.apple.com/th/app/sondhi-app/id1588046647
ระบบ android ไปที่ Google Play :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sondhitalk.asia.android


กำลังโหลดความคิดเห็น